ทรงผมทอมฮิต 2020 และการแต่งตัวตามสไตล์สาวหล่อ ayremin -แอร์ กมลพักตร์ (รูปแน่น)

16-09-2020
สมัยนี้คุณผู้หญิงก็ตัดผมสั้นกันเยอะเพราะประหยัดเวลาในการเตรียมตัวที่จะออกไปข้างนอกบ้านหรือไปทำงานในตอนเช้า  วันนี้แฮร์คัท เดลิเวอรี่ ก็มีไอเดีย ทรงผมทอมฮิต 2020 ของayremin แอร์ กมลพักตร์ สาวหล่อ น่ารัก แต่งตัวหลากสไตล์ รวมถึงหนุ่มๆ สาวๆ ที่มองหาแบบทรงผมใหม่ ไว้เปลี่ยนลุค  ร
อ่านต่อ...

เทรนด์ผมเทาขาว! เรียบๆ แต่เท่มาก

15-09-2020
สาวๆ วัยรุ่นในปัจจุบันย่อมรู้กันดีอยู่เเล้วในช่วงปลายปีนี้ สีผมที่กำลังอินเทรนด์กันสุดๆในกลุ่มวัยรุ่น คือสีบลอนซ์ขาว หรือเทาขาวนี่เเหละ เป็นอีกสีที่ต้องมั่นใจแน่จริงๆ ถึงจะกล้าทำนะ เพราะมันหากย้อมเเล้วมันจะตัดกับทุกอย่างที่ตรงข้ามกับสีขาวเลยละ ทั้งสีผิว เเละเสื้อผ้า เเต่
อ่านต่อ...

ไอเดียไว้ทรงผม Man Bun แบบต่างๆ ที่ผู้ชายผมยาวต้องดู

08-09-2020
ไอเดียไว้ทรงผม Man Bun แบบต่างๆ ที่ผู้ชายผมยาวต้องดู man bun มีหลากหลายสไตล์ที่ผู้ชายผมยาวสามารถทำได้ วันนี้ Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่) จะมารวบรวมมาให้เป็นเเนวทางให้ชมกันว่ามีสไตล์ไหนบ้างที่เหมาะกับตัวคุณเอง 1.The Undercut Man Bun ไถ่ผมข้างแบบอันเดอร์คัต ส่วนผมยาวด้านบนมัดจุกขึ้นไปแบบง่ายๆ ไม่ต้องเนี
อ่านต่อ...

14 ไอเดียทรงผม Fade ยอดเยี่ยมในปี 2020

07-09-2020
ตัดผมเปิดข้าง! ในอดีตที่ลูกค้าบอกให้ช่างตอนเข้าร้านตัดผม หากเรียกเป็นทางการคือทรงผมเฟด (Fade) นั้นเอง ซึ่งเป็นเทคนิคการตัดผมให้เป็นระดับขึ้นไป ถือว่าเป็นทรงยอดฮิตมากในปัจจุปันที่วัยรุ่นในไทยนิยมตัด วันนี้ Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่) จะพามาดูไอเดียผมทรงเฟดอันยอดเยี่ยมในปี 2020 นี้กัน เ
อ่านต่อ...

ลองดูไหม? ทรงผม Dip Dye Hair แบบ "โชอีซอ"

05-09-2020
หากหนุ่มๆ หรือสาวๆ ที่ชื่นชอบอาหมวย "โชอีซอ" จากซีรีย์ดังเกาหลีอย่าง Itaewon Class ละก็ วันนี้ Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ จะพามารู้จักกับทรงผมของเธอในเรื่องกัน ทั้งคาเรกเตอร์ที่ไม่เหมือนใคร การเเต่งตัว เเละทรงผมที่วิบวับสุดๆ ซึ่งในเรื่อง โชอีซอ ได้ตัดทรงที่เรียกกันว่า "Dip Dye Hair แบบ two-tone ด้
อ่านต่อ...

ส่อง ทรงผมวัยรุ่น "แฟชั่นยุค 80" 30 กว่าปีที่แล้ว เค้าไว้ผมทรงอะไรกันบ้างนะ

03-09-2020
Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่) ว่ากันว่ายุค 80 เป็นยุคทองของแฟชั่น โดยเฉพาะประเทศในทวีปเเถบยุโรป ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัว ดนตรี ศิลปะ ที่เป็นยุคที่มีเอกลักษณ์สุดๆ ซึ่งบางสิ่งบางอย่างวัยรุ่นในสมัยนี้ก็ยังชื่นชอบเเละนำเอาแฟชั่นเหล่านั้นกลับมาอีกครั้งในปัจจุบันนี้ แต่เพื่อนๆ รู้หรือไม่ว่
อ่านต่อ...

แต้ว ณฐพร อวดลุคใหม่ ผมสั้นสีบลอนด์สุดแซ่บ ปังปุริเย่สุดๆ

27-08-2020
เจ้าแม่นาคีฮอตอีกเเล้วในช่วงนี้ หลังสรรหาทั้งสไตล์การเเต่งตัวเเละทรงผมมาแจกให้แฟนๆ ให้ฟินกันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ได้โพสต์ไอจีส่วนตัวอวดลุคใหม่ กับทรงผมใหม่สีบลอนด์สุดเเซ่บพร้อมเเคปชัน "ปังปุริเย่ วาตานาเบ้ไอโกะ" เล่นเอาเพื่อนๆ เหล่าดาราเเห่มาคอมเม้น
อ่านต่อ...

คอลเลคชั่นผมที่โดดเด่น "Soignée" จากเเฟชันในยุค 80s

27-08-2020
Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่) จะพามาดู เเฟชันทรงผมในอดีตยุค 80s ส่งต่อถึงปัจจุบัน กับเเฟชันทรงผมสุดล้ำ "Soignée" ที่แฮร์สไตลิสต์ได้นำไอเดียมาออกแบบทรงผม Soignée ซึ่งเเปลว่าความหรูหราเเละล้ำสมัย ด้วยเอกลักษณ์ของทรงผมในยุคนั้นที่มีทั้งความจี๊ดจ๊าดไม่ว่าจะเป็นสีผม การดัดผมให้หยิกฟูเป็นร
อ่านต่อ...

ทรงผมออริจินอล สไตล์ผู้ชายเกาหลี แบบคิมซูฮยอน

25-08-2020
ณ จุดๆ นี้ Hairucut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่) เชื่อว่าวัยรุ่นไทยส่วนน้อยมากจะที่ไม่รู้จักชื่อหรือเคยเห็นหน้าพระเอกเกาหลีคนนี้ คิมซูฮยอน จากซีรีย์ดังเกาหลีที่พึ่งจบไปอย่างเรื่อง it's okay to not be okay  (แค่พิมพ์คำว่า it ใน google ก็ขึ้นชื่อเรื่องมาเเล้วจ้า) ด้วยความปังของเรื่องนี้ ทำให้ได้เรตติ้งผู้
อ่านต่อ...

ไอเดียทำทรงผม ให้ดูสวยแบบง่ายๆ ในวันตื่นสาย

22-08-2020
วันหยุดทั้งที่ขอตื่นสายหน่อย เเต่ลืมไปว่ามีนัดนี่นา ไม่มีเวลาเเล้วด้วย!! ใครเคยเป็นเเบบนี้บ้างเอ่ย สุดท้ายมัวเเต่ทำผมเเต่งหน้าจนไปสาย หน้าก็ต้องเป๊ะ ผมก็ต้องปังอีก แต่แบบมันขี้เกียจตื่นเช้าเผื่อเวลามานั่งทำนานๆ น่ะสิ  เห็นเเบบนี้เเล้ววันนี้ทาง Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่) เลยมีไอ
อ่านต่อ...

สวย เท่! ไปกับทรง Boy Bob

22-08-2020
ทรงผมแบบไหนที่ตัดเเล้วได้ฟีลเท่ ๆ ดูเเล้วเปรี้ยวบ้าง หากใครอยากปรับลุคตัวเองจากสาวสไตล์หวานๆ เรียบง่าย กลายมาเป็นสาวเฉี่ยวมาดูทรงนี้กันเลยที่ทาง Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่) จะมานำเสนอ กับทรงผม Boy Bob ทรงยอดฮิตในประเทศญี่ปุ่นเเละเกาหลี ตัดเเล้วทำให้ลุคดูเท่เเละเฉี่ยวเป็นอย่างมาก
อ่านต่อ...

ไอเดียทรงผมรับปริญญา สำหรับสาวๆ ผมยาว

21-08-2020
ไอเดียทำทรงผมรับปริญญา ทรงผมรับปริญญาผมยาว  ก่อนอื่น Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่) ขอเเสดงความยินดีกับบัณฑิต มหาบัณฑิต และดุษฎีบัณฑิต ทุกมหาวิทยาลัย ในช่วงนี้ด้วยนะจ๊ะ ที่ใกล้จะได้รับปริญญากัน หลังจากตรากตรำร่ำเรียนกันมาหลายปี วันที่เเสนจะภูมิใจทั้งตนเองเเละครอบครัวก็มาถึง เเละ
อ่านต่อ...

ทรงผมสั้นไถข้างเท่ๆ แบบ Fade มาเเรงในปัจจุบัน.!!

18-08-2020
หากหนุ่มๆ คนไหนมีเเผนจะเปลี่ยนทรงผม และ กำลังมองหาไอเดีย ให้กับทรงผมใหม่ Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่) ขอเเนะนำทรงผมสไตล์ fade ทรงไถ่ข้างเเบบเท่ๆ ที่ไม่ได้เเค่ไถ่ข้างธรรมดา เเต่ยัง มีการเพิ่มลวดลาย เเนวๆ ให้เข้ากับ ยุคสมัยอีกด้วย นอกจากจะกำหนด ความสั้นยาวของเส้นผมได้เเล้ว ทรง Fade หากตัด
อ่านต่อ...

หล่อเฟี้ยว กับไอเดียทรงผมเด็กผู้ชาย ตัดเเล้วน่ารักไปอีก

18-08-2020
เด็กๆ กับทรงผมในปัจจุบัน มีตัวเลือกไว้ทรงต่างๆ ได้หลากหลายมากขึ้น เนื่องจากสถาบันโรงเรียนต่างๆ หลายเเห่งไม่ได้มีกฎให้เด็กต้องตัดผมเกรียนอย่างเดียวเเล้ว คุณพ่อหรือคุณแม่ที่กำลังตามหาทรงผมเด็กผู้ชายที่เหมาะกับบุตรหลานของตนเองอยู่นั้น วันนี้ Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่) ได้นำไอเดี
อ่านต่อ...

ไอเดีย 15 ทรงผมชายเกาหลียอดนิยม

15-08-2020
เกาหลีๆๆ เทรนต่างๆ ในบ้านเราเดี๋ยวนี้ยังไงก็ต้องเป็นเกาหลี จากอิทธิพลทางด้านเเฟชัน เเละซีรีย์ของเกาหลีที่ครองตลาดกลุ่มวัยรุ่นมายาวนาน ยิ่งในปัจจุบันโซเชียลช่องทางต่างๆ ที่มีผู้คนใช้งานมากขึ้นในหลายๆ แพลตฟอร์มทำให้เทรนเกาหลีเข้าถึงตัวเราไวอย่างมาก เรื่องทรงผมก็เช่นกัน การต
อ่านต่อ...

รวมทรงผม โกมุนยอง จากซีรีย์ดัง It's Okay to Not Be Okay ตั้งแต่ EP1-EP16

12-08-2020
สวยทุกมุม มองเพลินไปหมดสำหรับ "ซอเยจี" จากบท "โกมุนยอง" ในซีรีส์ It's Okay to Not Be Okay ฉีกทุกกฏบทนางเอกแบบเดิม ๆ ทำลายขนบนางเอกเกาหลีอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน วันนี้ Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่) ได้รวมทรงผม ตั้งแต่ EP1-EP16 น้องเธอคนนี้มาให้ได้ชมกัน จะสวยเป๊ะขนาดไหน มาดูกันเลย
อ่านต่อ...

สุดเท่!! มัดรวมทรงผมผู้หญิง ไถเกรียนแบบ Undercut

11-08-2020
สาวๆ เบื่อหรือยังกับการทำผมทรงเดิมๆ มาลองเปลี่ยนลุคให้ดูเท่ๆ กันดูบ้างไหม? กับทรงผม Hidden Undercut ซึ่งเป็นการไถ่หัวบริเวณท้อยทอย เเละจะเห็นต่อเมื่อเราเกล้าผมขึ้นมา หรือมัดผมสูง วันไหนอยากเเต่งตัวเป็นสาวหวานๆ ก็เอาผมลงง่ายๆ แบบนี้เลย มาดูไอเดียกับทรงนี้กันดีกว่าจ้า     เป็นยั
อ่านต่อ...

ไอเดียทำทรงผมน่ารักๆ คุณแม่กับลูกสาว เเมทกันสุดๆ

11-08-2020
ใกล้ถึงวันเเม่กันเเล้ว คุณแม่หลายๆ คนที่ลูกยังเล็กอยู่มักจะชอบหาเสื้อผ้าสวยๆ ให้ลูกใส่ หรืออาจจะเเต่งตัวเหมือนกันเวลาไปเที่ยวในวันหยุด พอใส่ธีมเดียวกันเเล้วดูเเล้วน่ารักอย่างมากเลยละ นอกจากการหยิบชุดเหมือนกันมาใส่เเล้ว วันนี้ Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่) ได้นำไอเดียการทำทรงผ
อ่านต่อ...

มีออร่าแบบฉุดไม่อยู่ Seo Ye Ji ซอเยจี หรือ โกมุนยอง จากซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay ในลุคผมสั้น

11-08-2020
Seo Ye Ji ซอเยจี หรือ โกมุนยอง จากซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay ด้วยคาแรคเตอร์ ที่มั่นอกมั่นใจแบบสุดๆ แถมมีเทสต์ในด้านแฟชั่นสุดปัง วันนี้ haircut delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ จะพามาดู โกมุนยองในลุคผมสั้น ผมประบ่า ว่าถูกใจแฟนๆของ ซอเยจีหรือเปล่า เลื่อนลงเลยย ...
อ่านต่อ...

ไอเดียผมสั้นสไตล์ "พัค กยูยอง" จาก It's Okay to Not Be Okay

10-08-2020
ส่องไอเดียผมสั้นสไตล์ "พัค กยูยอง" จาก ซีรีย์ดัง It's Okay to Not Be Okay It's Okay to Not Be Okay ซีรีย์เกาหลีมาเเรงสุดในขณะนี้ที่พึ่งจบ EP สุดท้ายไป ที่ไม่ว่าคุณจะไปตามช่องทางออนไลน์ไหนๆ ก็จะเจอเเต่คนพูดถึงซีรีย์เรื่องนี้อย่างไม่ขาดสาย วันนี้ทาง Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่) จะพามารู้จักกับอีกอีกหนึ่งสาวที่ถ
อ่านต่อ...

วิธีดูเเลเส้นผมในช่วงฤดูฝน

07-08-2020
ฤดูฝน เป็นช่วงที่หลายๆ คนต้องพบเจอกับปัญหาต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นปัญหารถติด การเดินทาง การใช้ชีวิตประจำวันต่างๆ หากเป็นอาชีพที่ต้องพบปะผู้คน บุคคลิกที่ต้องดูดีอยู่เสมอ ฝนย่อมสร้างปัญหาให้เป็นอย่างมาก ทั้งเรื่องทรงผม เเละเสื้อผ้า วันนี้ ทาง Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่) จะมาบอก
อ่านต่อ...

เเก้ว จริญญา กับพัฒนาการในวงการบันเทิง

04-07-2020
เป็นที่ฮือฮา มาก สำหรับสาวเเก้ว จริญญา ที่ล่าสุด หนุ่มโทนี่เซอร์ไพส์ขอเเต่งงานสาวเเก้วเเบบไม่ทันตั้งตัว ทำเอาสาวเเก้วของเรายิ้มทั้งน้ำตาเลยที่เดียว  โดยการขอเเต่งงานนี้ ไม่ได้จัดอะไรใหญ่โต มีเพียงเเต่ครอบครัวทั้ง 2 ฝ่าย ที่ดูอบอุ่นมากๆ เห็นเเล้วรู้เลยว่าครอบครัวของทั้
อ่านต่อ...

BLACKPINK X Mise en scène สาวๆในโฆษณาผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม

26-06-2020
  BLACKPINK X Mise en scène สิ้นสุดการรอคอย! สาวกBlink(บริ๊งค์) เตรียมตัวให้ดี! เพราะสาวๆ “BLACKPINK” เคป็อปชื่อดัง เตรียมปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ “How You Like That” วันที่ 26 มิ.ย.นี้ และเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาทำให้ #HowYouLikeThat ติดอันดับเทรนด์ทวิตเตอร์  คราวนี้ haircutdelivery(ตัดผมเดลิเวอรี่) พาพวกเรามาดูสาวๆ BLACKPINK ในโฆษณาผลิตภั
อ่านต่อ...

ส่องทรงผมสาวๆ BLACKPINK’ เตรียมปล่อยเพลงใหม่ ‘HowYouLikeThat’ 26 มิ.ย.นี้!

26-06-2020
สิ้นสุดการรอคอย! สาวกเตรียมกริ๊ดได้เลยจ้า เพราะสาวๆ “BLACKPINK” เคป็อปชื่อดัง เตรียมปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ “How You Like That” วันที่ 26 มิ.ย.นี้  โดยทางด้าน YG Entertainment ต้นสังกัดของ “BLACKPINK” ได้ปล่อยรูปตัวอย่างภาพโปสเตอร์เเละคลิปวิดีโอสั้นๆ ของ 4 สาว “BLACKPINK” ประกอบด้วย คิม จีซู, คิม เจนนี่, ปาร์ค แชยอง
อ่านต่อ...

ทรงผมTwo Block ทรงผมผู้ชายเกาหลี นาทีนี้ไม่ตัดไม่ได้แล้ว

18-06-2020
ทรงผม Two Block (ทูบล็อค) ทรงผม Two Block (ทูบล็อค) หรือทรงผมทูบล็อคคัท เกิดขึ้นในประเทศเกาหลีใต้ ทูบล็อคนี้มาจากทรง Undercut เป็นทรงที่ปรับให้เข้ากับรูปหน้าและเส้นผมของชาวเอเชียมากขึ้น คนเอเชียมีลักษณะของเส้นผมที่หนาแข็ง เวลาที่ผมยาวจะชี้ฟูไม่เป็นทรง จึงมีการวิวัฒนามาเป็นทรง Two-Block The two block haircut has become  bey
อ่านต่อ...

เอสเธอร์ลุคใหม่ ไม่เป็นแล้วสาวหวานเป็นทอมบอยหล่อชวนหลงใน "ซีรีส์เล่ห์เกมรัก"

02-06-2020
เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ชื่อเล่น เอสเธอร์ เป็นนักแสดงชาวไทยเชื้อสายมาเลเซีย เคยอยู่สังกัด ช่อง3 ปัจจุบันเป็นนักแสดงอิสระ เธอเป็นสาวหวาน เรียบร้อย ลุคคุณหนูแต่เธอได้เปลี่ยนลุคครั้งใหม่ ด้วยทรงผมทอม สั้น หล่อ ชวนสาวหลงใน "เลห์เกมรัก" งานนี้เรา Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ เล
อ่านต่อ...

ทรงผมแบมแบมGot7 และสีผมที่ต้องลองทำสักครั้งในชีวิต

02-06-2020
แบมแบม กันต์พิมุกต์ ภูวกุล เป็นคนไทยเกิดที่กรุงเทพ เด็กไทยคนหนึ่ง ที่มีโอกาสไปอยู่ที่เกาหลี ทุ่มเททั้งแรงกายและแรงใจในการฝึกซ้อม  จนกลายเป็นศิลปินโด่งดังเป็น 1 ในวง “GOT7” แบมแบมเป็นกันเองกับแฟนคลับเขายิ้มเก่ง แบมแบมพูดได้ถึง 4 ภาษา ไทย อังกฤษ เกาหลี  ญี่ปุ่น แถมจีนได้อ
อ่านต่อ...

ทรงผมวินเทจสุดเนี๊ยบของ Woo Do Hwan หรือ โจยอง หัวหน้าองครักษ์ผู้ยิ่งใหญ่ใน “The King: Eternal Monarch”

01-06-2020
ซ้าย Woo Do Hwan ขวา leeminho The King: Eternal Monarch ซีรีย์ที่กำลังออนแอร์ในขณะนี้ทาง netflix บอกเล่าเรื่องราวของสองโลกคู่ขนานซึ่งเป็นเรื่องที่เกาหลีเป็นประเทศที่มีพระมหากษัตริย์เป็นประมุขและอีกโลกที่เป็นประเทศที่คล้ายคลึงกับเกาหลีในปัจจุบัน มีลีมินโฮรับบทจักรพรรดิอีกอนที่พยายามปิดประตูระหว่างสองโ
อ่านต่อ...

ทรงผมที่แมทช์กับชุดบีกีนี่สุดๆของ “อั้มพัชราภา”

25-05-2020
ทรงผมที่แมทช์กับชุดบีกีนี่สุดๆของ “อั้มพัชราภา” แน่นอนว่านาทีไม่มีใครไม่รู้จักนางเอกซุปตาร์เบอร์1 ของเมืองไทยอย่าง “อั้ม พัชราภา” ที่สวยแซ่บไม่มีตก ไปห้างไหนห้างนั้นแตก ไม่ว่าจะไปไหนหรือทำอะไรก็เป็นที่น่าจับตามองสุดๆ ดูได้จากยอดผู้ติดตามในIG ที่มีมากถึง 11ล้านกว่าคน ยิ่ง
อ่านต่อ...

ส่องทรงผมสาว "มินนี่" หวานใจคนใหม่ของพีช พชร

20-05-2020
ช่วงนี้ได้กลิ่นรักครั้งใหม่ของพีช พชร อย่างสาวหมวยอินเตอร์ดีกรีนางแบบ น้องมินนี่ ภัททิยา วัชรอำนวย เริ่มเห็นทั้งคู่ไปไหนมาไหนด้วยกันอยู่บ่อย ๆ ถ่ายรูปด้วยกัน เดินห้างด้วยกัน ควงแขนหนุงหนิง วันนี้ทาง Haircut Delivery "ตัดผมเดลิเวอรี่" เลยพาแนะนำให้รู้จักกับสาวมินนี่มากขึ้นกับลุคทรงผมส
อ่านต่อ...

“เต้ย พงศกร” ตัดหน้าม้าเต่อ แบบ “พัคแซรอย”

19-05-2020
“เต้ย พงศกร” ตัดหน้าม้าเต่อ แบบ “พัคแซรอย” “เต้ย พงศกร”  หนุ่มหล่อมาดเข้ม สเปคของสาวหลายๆคน เกิดปิ้งไอเดียการตัดผมหน้าม้าเต่อ แบบ พัคแซรอย ขึ้นมา ทำเอาเพื่อนพี่น้องในวงการต่างพากันแซว จะเป็นยังไง Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่) จะพาไปส่องทรงผมของเต้ย พงศกร กัน งานนี้บอกเลยหลงรัก
อ่านต่อ...

ส่องทรงผม มิว นิษฐา ในบท “เมย” จากละครสุดฮิต! อกเกือบหัก แอบรักคุณสามี

16-05-2020
ส่องทรงผม มิว นิษฐา ในบท “เมย” จากละครสุดฮิต! อกเกือบหัก แอบรักคุณสามี สวัสดีจ้าสาว วันนี้ Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่)  จะพาไปส่องทรงผมของ “เมย” หรือ มิว นิษฐา นั้นเอง ที่ตอนนี้ละครกำลังฮิตเอามากๆ ไปดูกันว่าทรงผมของเมยจะมัดใจพี่เทียนได้บ้างรึเปล่าไปดูกัน..   น่ารักสดใสกับทรงผมท
อ่านต่อ...

ส่องทรงผมดาราสาวสุดฮอต "แต้ว ณฐพร" ลุคนอกจอจะสวยปังขนาดไหน

14-05-2020
วันนี้ Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่) จะมาพามาส่องกับทรงผมเก๋ๆของเจ้าเเม่นาคี เอ้ย!! สาวเเต้ว ณฐพร นางเอกสายน่ารัก สุดฮอตในตอนนี้ ว่าลุคนอกจอจะทำทรงผมแบบไหนบ้าง มาดูกันเลย ลุคสาวเปรี้ยว สวย กับผมสั้นวอลุ่มปลาย สีผมสีน้ำตาล    ทำผมทรงยาวเเสกข้าง เหน็บผมไว้ด้านหลัง สวยแบบเรียบร้อย ทรงน
อ่านต่อ...

ปัญหาโลกแตก!! ผมพันกันบ่อยมีวิธีเเก้ไขยังไง

16-05-2020
ปัญหาโลกแตก!! ผมพันกันบ่อยมีวิธีเเก้ไขยังไง Haircut Delivery(ตัดผมเดลิเวอรี่) ได้หาทางแก้ไขปัญหาโลกแตกมาให้สาวๆได้แก้ไขกับเส้นผมที่พันกัน ไม่ว่าจะสั้นหรือยาวผมของเราก็เป็นปัญหาพันกันยุ่งเหยิง ยิ่งโดนลมแรงๆพันกันแน่นขึ้นไปอีก เคล็ดลับของเราวันนี้จะสามารถแก้ปัณหาได้ไหมไปดูกัน… สาเห
อ่านต่อ...

ทำไมห้ามตัดผมวันพุธ? อีกหนึ่งความเชื่อของคนไทยมีมาแต่นมนาน

27-04-2020
หากพูดถึงเรื่องความเชื่อของคนไทยที่มีมาเเต่นมนานเเล้ว อีกหนึ่งเรื่องที่ผู้ชายหรือผู้หญิงหลายๆ คนสงสัยก็คงเป็นเรื่องที่เขาห้ามตัดผมวันพุธนั้นเอง เหตุใดทุกวันพุธร้านตัดผมต้องปิด วันนี้ Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่) ได้หาคำตอบมาให้คุณเเล้ว วันพุธห้ามตัด (โบราณว่าหัวกุดท้ายเน่า) วัน
อ่านต่อ...

หัวเกรียนสไตล์ Buzz cut ทรงผมสั้นสุดเท่รับหน้าร้อน

07-05-2020
หัวเกรียนสไตล์ Buzz cut   Haircut Delivery(ตัดผมเดลิเวอรี่) ขอเสนอ ทรงบัซคัต Buzz cut มีลักษณะเป็นผมสั้นเกรียน แต่ยังไม่ถึงกับเกลี้ยง เหมาะสำหรับฤดูร้อนแบบนี้มากๆ และไม่ต้องเซ็ตผมให้เสียเวลา แฮร์คัท เลยเลือกสไตล์บัซคัตเท่ๆ หลากหลายรูปแบบ มาให้ได้ลองตัดคลายความร้อนกัน… Induction Buzz Cut   Burr Cut     C
อ่านต่อ...

7 ทรงผมสไตล์หนุ่มเกาหลีที่เลือกไว้ผมยาวหรือเลือกตัดสั้น ไม่ว่าจะแบบไหนก็ใจละลาย

22-04-2020
  แฟชั่น ทรงผมชาย สไตล์เกาหลี เรียกได้ว่าเป็นแฟชั่นสุดฮิตสำหรับทรงผมผู้ชายไม่ว่าจะเป็น ดาราเกาหลี นักร้องเกาหลี หรือนายแบบเซเลบริตี้  อย่างช่วงนี้กระแส Itaewon Class ธุรกิจปิดเกมแค้น ซีรีส์จากเว็บตูนที่นำแสดงโดย พัคซอจุน ที่มาด้วยทรงผมที่แปลกตาต่างจากลุคเดิมที่เป็นท่านรองประธาน อี
อ่านต่อ...

9 ทรงผมทอมฮิต มาแรง 2020 ตัดแล้วหล่อเหมือนคนดัง

23-04-2020
ไอเดียทรงผมทอมมาแรง 2020 เดี๋ยวนี้อากาศค่อนข้างร้อน haircut delivery  ก็ไม่แปลกใจที่เห็นผู้หญิงตัดผมสั้น เพราะประหยัดเวลาในการเตรียมตัวที่จะออกไปข้างนอกบ้านหรือไปทำงานในตอนเช้า  วันนี้แฮร์คัท เดลิเวอรี่ ก็มีไอเดีย รวมทรงผมทอมบอย  2020 รวมถึงหนุ่มๆ สาวๆ ที่มองหาแบบทรงผมใหม่ ไว้เปลี่ยนลุคก
อ่านต่อ...

10 ทรงผมสุดเก๋ กับหญิงสาวมีแก้ม

03-08-2020
สำหรับผู้หญิงเรื่องของการมีใบหน้าที่ใหญ่ มีแก้มที่ใหญ่ จะเป็นปัญหาอย่างมากกับการเลือกตัดผม  แล้วตอนนี้ Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่)มีทางเลือกดีๆ ให้กับหลายๆคน เพื่อเป็นแนวทางเลือกที่จะไปตัดผมกับทรงใหม่ ให้เข้ากับใบหน้าของคุณ และมีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น 1.ทรงผมประบ่า งุ้มปลายผม เ
อ่านต่อ...

ชม 10 ภาพอันน่าทึ่งของเหล่าผู้ชายช่วงก่อน - หลังตัดผม

23-04-2020
พูดถึงเรื่องการตัดผม Haircut Delivery เชื่อว่ามีคุณผู้ชายหลายๆ ท่านที่ปล่อยผมตัวเองให้ดูเซอร์ ยาว โดยไม่ได้ตัดมานานหลายปี บางคนดูเเล บางคนไม่ดูเเล ปล่อยให้ผมยุ่งเหยิงจนบางครั้งคนอาจจะบอกว่าดูสกปรก แต่อาจวันนี้คุณได้เห็นรูปบุคคลเหล่านี้ไปเเล้วละก็ อาจจะต้องเปลี่ยนใจไปตัดผมก็ได้ เพียงเ
อ่านต่อ...

#ทำดีเพื่อพ่อ

23-04-2020
ทีมผู้จัดงานและช่างในจังหวัดเชียงใหม่ ลำพูนและใกล้เคียง ขอขอบคุณ "แฮร์คัทเดลิเวอร์รี่" แอปพิเคชั่นสำหรับช่างตัดผมเช่นเรา ที่สนับสนุนการ #ทำดีเพื่อพ่อ โดยสนับสนุนเป็นข้าวกล่อง งานตัดผมการกุศลวันที่ 4 ธันวาคม 2562 ณ โครงการวัน นิมมาน มาจำนวน 50 กล่อง  
อ่านต่อ...