เทรนสีเล็บรับลมหนาว ที่ทาแล้วสวย ปัง!

11-12-2020
ฤดูหนาว นอกจากแฟชันเสื้อผ้าเเล้ว สิ่งที่จะทำให้เราโดดเด่นขึ้นมาโดยเฉพาะคุณผู้หญิง คือทรงผม รวมไปถึง "สีเล็บ" นั้นเอง ที่สามารถเปลี่ยนเทรนไปตามฤดูกาลเช่นกัน วันนี้ Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ จึงนำเอาเทรนเกาะติดสีเล็บในช่วงฤดูหนาวนี้มาฝากสาวๆ กัน ใครที่ยังไม่ได้เปลี่ยนสีเล็บสามา
อ่านต่อ...

รวมเล็บสวยๆของเหล่าคนดัง

17-06-2020
รวมเล็บสวยๆของเหล่าคนดัง เชื่อว่าสาวๆหลายคนก็ต่างอยากมีเล็บที่สวยน่ารักใช่ไหมล่ะคะ บางคนก็อยากเล็บสวยเพราะต้องใช้ในการทำงาน  บ้างก็อยากเล็บสวยเพราะหลงไหลในความน่ารัก  เวลามองเล็บที่ไรก็มีความสุขเเล้ว  เชื่อว่าหลายๆคนก็คงเป็น  เพราะมันเพิ่มความสดใสให้มือน้อยๆของเราสุ
อ่านต่อ...

ดูแลเล็บแบบถูกวิธี สะอาดง่ายๆดูสบายตา

12-06-2020
ดูแลเล็บแบบถูกวิธี สะอาดง่ายๆดูสบายตา เล็บเป็นอีกหนึ่งอย่างที่เราจะต้องดูแลและรักษาความสะอาด เพราะเป็นที่สะสมเชื้อโรคเป็นจำนวนมาก ซึ่งเรามองด้วยตาเปล่าไม่เห็น การดูเล็บจึงจำเป็นสำหรับเรา วันนี้ Haircut Delivery(ตัดผมเดลิเวอรี่) ตัดสินใจหาคลิปการดูแลรักษาเล็บให้สะอาดมาให้ได้ชมกัน จะดู
อ่านต่อ...

ไอเดียเพ้นท์ปลายเล็บสุดเก๋

02-07-2020
ไอเดียเพ้นท์ปลายเล็บสุดเก๋  สำหรับสาวคนไหนที่ทำเล็บและทาสีเจลเป็นประจำ จะทำให้ผิวเล็บบางเนื่องจากการถอดสีเจลที่ติดแน่น ช่างทำเล็บจะแนะนำให้พักการทำเล็บไปก่อน เพื่อให้เล็บแข็งแรงขึ้น แต่สำหรับใครที่ไม่ชินกับการไม่ทาสีเล็บอยากมีเล็บที่สวยอยู่ตลอด Haircut Delivery(ตัดผมเดลิเวอรี่) 
อ่านต่อ...

ไอเดียการทำเล็บง่ายๆ ลวดลายน่ารัก

25-05-2020
ไอเดียการทำเล็บง่ายๆลวดลายน่ารัก สวัสดีคะสาวๆ วันนี้ Haircut Dalivery(ตัดผมเดลิเวอรี่) ได้นำวิดีโอการทำเล็บแบบมีลวดลายน่ารักๆและสามารถทำกันได้ง่ายๆ เฮียบอกแล้ว Haircut Dalivery(ตัดผมเดลิเวอรี่) ไม่ได้มีดีแค่เรื่องผม จะเป็นยังไงไปชมกันเลย..     เป็นยังไงกันบ้างกับวิดีโอการทำเล็บง่ายที่นำมาฝากก
อ่านต่อ...

ไอเดียเล็บสุดแปลก!! แบบนี้ก็มีด้วยเหรอ?

16-05-2020
ไอเดียเล็บสุดแปลก!! แบบนี้ก็มีด้วยเหรอ? ฮัลโหล สาวๆวันนี้ Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่) มีไอเดียเกี่ยวกับการทำเล็บสุดแปลก มาให้ได้ร้องว้าวกัน สาวที่มั่นใจไม่ควรพลาดเลยงานนี้ เพราะเล็บสุดแปลกของเรานั้นได้คัดมาฝากกันแบบอลังการงานสร้างมากแม่เป็นยังไงนั้นไปดูกัน…. บอกได้เลย
อ่านต่อ...