ตื่นสายก็สวยได้! กับเคล็ดลับเมคอัพในพริบตา ให้หน้าสวยเป๊ะทันที

24-09-2020
ใครบ้างไม่เคยนอนตื่นสาย!! วัยทำงานทุกคนไม่ว่าจะเป็นคุณผู้ชายหรือคุณผู้หญิง หากทำงานหักโหมเกินไป ร่างกายจะเกิดอาการเพลีย เเละอ่อนล้าซึ่งอาจจะทำให้นอนตื่นสายได้ในบางวัน ปัญหาเหล่านี้หากเป็นผู้ชายเองถือเป็นเรื่องเล็กน้อยมาก เพราะไม่ต้องเสียเวลาไปกับการเเต่งกายหรือทำกิจธุระส
อ่านต่อ...

7 ปัญหาผิวหน้าที่ทำให้โทรม แลดูหมองคล้ำ

13-06-2020
7 ปัญหาผิวหน้าที่ทำให้โทรม แลดูหมองคล้ำ ทำไมอยู่ดีๆสิวก็ขึ้น หน้าก็พัง ผิวก็โทรม ริ้วรอยถามหาแบบไม่มีสาเหตุ สาวๆบางคนโดนทักว่าหน้าดูโทรม ดูหมองคล้ำ ไม่สดใส โดนแซวว่าโดนของหรือเปล่า วันนี้ Haircut Delivery(ตัดผมเดลิเวอรี่) จะพาสาวๆมาหาสาเหตุของหน้าพัง ผิวโทรมหมองคล้ำ กันว่าต้นเหตุที่แท้จร
อ่านต่อ...

เครื่องสำอางไม่ติดหน้าทำยังไงดี

02-07-2020
เครื่องสำอางไม่ติดหน้าทำยังไงดี สาวๆคนไหนชอบแต่งหน้า แต่แต่งหน้าไม่ติด นี้เป็นปัญหาที่ยิ่งใหญ่สำหรับผู้หญิงเลยก็ว่าได้ ทางHaircut Delivery(ตัดผมเดลิเวอรี่) ได้นำเคล็ดลับแต่งหน้าติดทนตั้งแต่เช้าถึงเย็น  มาให้ได้ทำตามไม่กี่ขั้นตอนเอง.. 1.ทาครีมบำรุงผิว การบำรุงผิวก่อนแต่หน้าเป็นสิ่งสำคั
อ่านต่อ...

เคล็ดลับล้างหน้าให้เนียนใสปิ๊ง

02-08-2020
เคล็ดลับล้างหน้าให้เนียนใสปิ๊ง ใครที่อยากมีผิวหน้าสวยใสไร้สิว ไม่รู้จะทำยังไง ล้างหน้าคิดว่าสะอาดพอแล้ว แต่ทำไมยังมีริ้วรอยเพิ่มขึ้นมา วันนี้ Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่) เลยนำเคล็ดลับการล้างหน้ามาให้ได้ทำตามกัน… การที่เรารีบร้อนไม่ใส่ใจรายละเอียดให้กับผิวหน้า อาจทำให้เราล้าง
อ่านต่อ...

สูตรมาสก์หน้าใสเนียน

14-08-2020
ส่วนผสมต่างๆจากธรรมชาติที่เราหากันได้ง่ายๆที่นำมามาสก์หน้า ถึงแม้ว่าตอนนี้จะมีรูปแบบแผ่นมาส์มาแล้วก็ตาม วันนี้ Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่) เลยจะนำส่วนผสมของธรรมชาติมามากสก์หน้า ให้ดูอิ่มน้ำ เนียนใส อย่างเป็นธรรมชาติ จะมีสูตรไหนบ้างไปดูกัน… สูตรมาสก์หน้า 1.ไข่ไก่ สูตรนี้จะเป็น
อ่านต่อ...

มาเช็กหน้ากัน!! สัญญาณเตือนหน้าแก่หรือยัง

31-07-2020
มาเช็กหน้ากัน!! สัญญาณเตือนหน้าแก่หรือยัง อายุมากขึ้นปัญหาผิวหน้าก็มากขึ้นตาม บ้างคนไม่ค่อยได้ดูแลทำให้ผิวหน้าขาดความชุ่มชื้น ทำให้หน้าซูบตอบ หรือหย่อนคล้อย  ไม่ว่าจะอายุมากหรือน้อยก็สามารถเป็นได้ วันนี้ Haircut Delivery(ตัดผมเดลิเวอรี่) จะพาไปเช็คหน้ากันว่าหน้าแก่รึยัง ไปเช็กกันเลย.
อ่านต่อ...

วิธีการ เล็มหนวดของคุณผู้ชาย เล็บอย่างไรให้ดูดี

23-04-2020
เราเชื่อว่าการตัดผมนั้นเป็นสิ่งหนึ่งที่ช่วยปรับใบหน้าเราให้ดูดีขึ้น แต่ถ้าเลือกไม่ดีก็อาจจะทำให้แย่ลงได้ หนวดก็เช่นกันถึงยุคสมัยจะเปลี่ยนไป แต่ก็มีหนุ่มๆ ที่นิยมไว้หนวดไว้เครากันอยู่เสมอเป็นสไตล์ของแต่ละคน แต่ก็มีบางครั้งที่หนวดบดบังความหล่อเหลาไปหมด เพราะไม่ได้ดูแลและเ
อ่านต่อ...