เส้นผมถูกทำลายได้ โดยมลพิษ ฝุ่นควัน

08-03-2021
เมื่อเริ่มเข้าสู่หน้าร้อน มักมีสัญญาณเตือนว่า เริ่มจะมีการเพราะปลูกเเล้ว เเต่ถึงอย่างนั้น สิ่งอันตรายที่ตามมาคือการเผานั้นเอง ซึ่งทำให้ผลเสียที่เกิดขึ้นส่งผลเป็นวงกว้าง ทั้งการท่องเที่ยว สุขภาพ เพราะควันเเละฝุ่น pm ที่มีสูง รวมไปถึงยังส่งผลต่อเส้นผมของเราด้วย วันนี้ Haircut Delivery ตัด
อ่านต่อ...

เตือน!! 5 ข้อสำคัญ หากอยากปลูกผม?

06-02-2021
Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ เชื่อว่า อีกอย่างหนึ่งปัญหาใหญ่สำหรับคุณผู้ชายเเละคุณผู้หญิงที่อาจจะทำให้ขาดความมั่นใจให้การออกสังคม คือปัญหา "ผมร่วง ผมบาง" อย่างแน่นอน  ปัญหาผมร่วง ผมบาง หรือหัวเถิกนี้ อาจจะเกิดจากพันธุกรรม หรือสภาพเเวดล้อมการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะชายหรือหญิงก็มีโอากา
อ่านต่อ...

ส่อง "พิมรี่พาย" เน็ตไอดอลรุ่นใหม่ กับเเฟชันสุดแซ่บ

09-01-2021
จากกระเเสไวรัลที่เกิดขึ้นมาวันนี้ Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ เชื่อว่าหลายๆ ท่านคงเห็นกันมาเเล้วกับ คลิปวิดิโอจาก พิมรี่พาย แม่ค้าออนไลน์สุดแซ่บที่ได้เดินทางไปทำความดีเพื่อสังคม จนเป็นกระเเสดังข้ามคืน! หลังเจ้าตัวได้ควักเงินกว่า 5.5 แสน ช่วยเด็กดอยหมู่บ้านไร้ไฟ-ไร้ความฝัน ที่หม
อ่านต่อ...

การ์ดอย่าตก! ช่างร้านเสริมสวย-ตัดผม กรุงเทพฯ ต้องปฏิบัติอย่างเคร่งครัด

03-01-2021
จากกรณี เชื้อไวรัสโควิด-19 กลับมาระบาดอีกครั้งในประเทศไทย ซึ่งล่าสุดตัวเลขผู้ติดเชื้อพุ่งสูงกว่า 5 พันรายในประเทศ Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ ได้นำประกาศจาก กทม. มาช่วยประชาสัมพันธ์ให้ช่างตัดผม - เสริมสวย ทั่วประเทศได้ทราบ ตระหนัก เเละปฎิบัติตามกฏระเบียบที่ ศบค.ได้ประกาศไว้อย่างเคร
อ่านต่อ...

แนวทางปฏิบัติป้องกัน โควิด 19 สำหรับร้านตัดผม-เสริมสวย

26-12-2020
Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ หามมาบอกอีกครั้ง กับแนวทางปฏิบัติป้องกัน โควิด 19 สำหรับร้านติดผม-เสริมสวย สำหรับร้านตัดผมที่อยู่พื้นที่เสี่ยง หากถูกสุ่มตรวจไม่ผ่านเกณฑ์อาจเจอคำสั่งปิดได้ หลังจากในช่วงปลายเดือนธันวาคมที่ผ่านมา โควิด-19 ได้กลับมาระบาดอีกครั้งในประเทศไทย ซึ่งก่อนหน้านี้ทา
อ่านต่อ...

แฟชันต่างหูผู้ชาย สไตล์ไอดอลเกาหลี เเมททรงผมสุดเท่

14-12-2020
ในปัจจุบันทรงผมเกาหลีมาแรงมากในบ้านเรา นอกจากสาวๆ ที่ชื่นชอบศิลปินเกาหลีเเล้ว Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ รู้ว่า ณตอนนี้ชายไทยหลายๆ ก็มีความชื่นชอบเช่นกัน โดนเฉพาะสไตล์การเเต่งตัว เเละทรงผม ที่ถูกนำมาเป็นแบบในร้านตัดผมทั่วไป ซึ่งนอกจากทรงผมสไตล์เกาหลีเเล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่เป็นแอคเ
อ่านต่อ...

ส่องพัฒนาการ "แฟชันผู้หญิงญี่ปุ่น” ในช่วง 100 ปีที่ผ่านมา เปลี่ยนไปมากขนาดไหน

07-12-2020
ประเทศ "ญี่ปุ่น" ดินแดนแห่งอาทิตย์อุทัย หนึ่งในจุดหมายปลายทางยอดนิยมของนักท่องเที่ยวทั่วโลก ในปัจจุบัน Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ เชื่อว่าชาวไทยหลายๆ ได้เสพเเละรับวัฒนธรรมของประเทศญี่ปุ่นกันมาอย่างเเพร่หลาย ไม่ว่าจะเป็นสิ่งของ เเฟชันเสื้อผ้า หรือทรงผมเอง  วันนี้เรามาดูประวั
อ่านต่อ...

"บอย ปกรณ์" ลุคใหม่ กลายเป็น "บอย ปเกรียน" เพื่อนในวงการถึงกับลุมเเซว

21-11-2020
"บอย ปกรณ์" ตัดผมเปลี่ยนลุคใหม่ กลายเป็น "บอย ปเกรียน" เพื่อนๆในวงการบันเทิงถึงกับลุมเเซว Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ หามมาเเซว กับลุคใหม่ของพระเอกดังอย่าง บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ที่ถูกเปลี่ยนโฉมทรงผมใหม่ เพื่อเข้ากับบทเด็กประถมในละครที่เจ้าตัวเเสดง โดยมีเเคปชันว่า "รับบทเด็ก
อ่านต่อ...

สร้างชื่อเสียง! หนุ่มนายแบบชาวไทยคนเเรก ร่วมงานแบรนด์แฟชั่นระดับโลก

18-11-2020
เเชร์กระหึ่มโซเชียล! กับเรื่องราวของ ศักดิ์ สระเเก้ว นายแบบหนุ่มหน้าตาคมเข้มหล่อสไตล์ไทย วัย 25 ปี ที่ได้ร่วมงานกับเเบรนด์เเฟชั่นระดับโลกอย่าง Burberry ที่ประเทศอังกฤษ Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่จะพามาดูประวัติของ ศักดิ์ สระแก้ว กัน โดยเจ้าตัวได้เกิดที่ประเทศไทย มีเชื้อชาติ ไทย-ลาว เเต่ได
อ่านต่อ...

รู้จักกับ Valentina Petrenko สว. รัสเซีย กับทรงผมที่เด่นสุดในสภา

12-11-2020
Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ หามมาเล่ากับเรื่องราวของ นักการเมืองหญิงคนดังจากประเทศรัสเซียอย่าง Valentina  Petrenko หลังล่าสุดชาวเน็ตในโลกโซเชียลมีเดียมีการแชร์ภาพของสมาชิกที่เป็นข่าวเมื่อปีก่อนกันอีกครั้ง กับเรื่องของ "ทรงผม" ของเธอนั้นเอง เพราะไม่ว่า สว. ท่านนี้จะไปออกงานที่ไหนก็ตาม เ
อ่านต่อ...

ส่องเเฟชัน "ใหม่ ดาวิกา" ในทริปทะเล อวดหุ่นเซ็กซี่สุดฤทธิ์!

12-11-2020
ยอดกดไลค์ถล่มทลายไปเลยอาทิตย์นี้กับนางเอกสาวพันล้านอย่าง ใหม่ ดาวิกา ที่ออกทริปเที่ยวพัทยาอวดหุ่นสุดเเซ่บ จนไม่ว่าจะเป็นชายหรือหญิงก็ต้องร้องว้าวว ทั้งเเฟชันชุดว่ายน้ำสีขาวสุดเซ็กซี่เเละภาพถ่ายกับน้องหมูสุดน่ารักของเจ้าตัว Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ ไม่แปลกใจเลยจริงๆ ว่าทำไมแ
อ่านต่อ...

สิ่งที่จำเป็นในปัจจุบัน ที่เจ้าของ "ร้านบาร์เบอร์" เเละ "แฮร์ซาลอน" ควรทราบ

10-11-2020
วันนี้ Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ จะมาเผยเคล็บลับง่ายๆ วิธีเรียกลูกค้าเข้าร้านที่เจ้าของกิจการร้านบาร์เบอร์เเละแฮร์ซาลอนควรทราบ นั้นก็คือการทำการตลาดออนไลน์ให้กับร้านนั้นเอง ในปัจจุบัน คนไทยมีอัตราการใช้อินเทอร์เน็ตเพิ่มขึ้นอยากมาก โดยเฉพาะในหมู่วัยรุ่น วัยทำงานเเทบจะ 100% ต้องใช
อ่านต่อ...

สาวน้อย วัย 7 ขวบที่ไม่สามารถหวีผมได้

03-11-2020
ชาว Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ เคยทราบหรือไม่ กับเรื่องราวของเด็กหญิงสาววัย 7 ขวบที่ดังในต่างประเทศเมื่อ 3 ปีก่อน เพราะทรงผมของเจ้าตัวนั้นเอง เด็กหญิงคนนี้มีชื่อว่า Shilah Calvert Yin สาวน้อยจากเมืองเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย ซึ่งเกิดมาผิดปกติ กับภาวะที่เรียกว่า Uncombable hair syndrome ทำให้ผมของเธอมีควา
อ่านต่อ...

How to แต่งหน้าธีม 'ฮาโลวีน' ฉบับผู้ชาย แบบง่ายๆ

30-10-2020
ในเทศกาลวัน Halloween นอกจากสาวๆ ที่จะเเต่งหน้าเป็นผีกันแบบจัดเต็มเเล้ว หนุ่มๆ ก็ทำได้เช่นกัน เพราะ Halloween ผีไม่ได้มีเเค่ผีผู้หญิงใช่ไหมละ หากต้องไปร่วมงาน Halloween สาวๆ ทีมีเพื่อนเป็นผู้ชาย หรือเเฟนที่ต้องหิ้วไปงานปาร์ตี้กันด้วย มาดูไอเดียการเเต่งหน้าให้หนุ่มๆ ในธีมฮาโลวีน ที่ทาง Haircut Delivery
อ่านต่อ...

ไอเดียแต่งหน้าในวัน ฮาโลวีน สไตล์ผีสาวแบบง่ายๆ

29-10-2020
ใกล้ถึงวันฮาโลวีน ทั้งที สาวๆ หลายๆ คนที่มีเเผนจะออกไปปาร์ตี้ในช่วงเทศกาลเเรกของช่วงท้ายปีแบบนี้ ต้องจัดเต็มอยู่เเล้ว ซึ่งตามสถานที่ต่างๆ ที่จัดงาน ธีมต้องเเต่งหน้าเป็นผีเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศของเทศกาล เเต่หากยังคิดการเเต่งหน้ากันไม่ออกละก็ ทาง Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ ได้
อ่านต่อ...

ครีเอทสุด! ศิลปินหนุ่มชาว armenia ดีไซน์ชุดจากสิ่งของ เเละอาหาร

28-10-2020
วันนี้ Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ จะพามาชมผลงานของศิลปินหนุ่มชาว Armenia ที่ได้ครีเอทงานสุดสร้างสรรคจากการดีไซน์ชุดเสื้อผ้า บนกระดาษจากสิ่งของเเละอาหารต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นชุดราตรี ชุดเดรส ได้อย่างสร้างสรรคเเละสวยงาม ส่งผลให้คนชื่อชอบในงานของเจ้าตัวจนมีผู้ติดตามใน ig กว่า 500,000 Follow ไปเเล้วในต
อ่านต่อ...

ส่องชีวิตอีกมุมของ "โทนี่ รากแก่น" กับร้านตัดผมในออฟฟิศ

27-10-2020
Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ เชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะไม่เคยทราบกัน กับเรื่องราวของ โทนี่ รากเเก่น แฟชั่นนิสต้าตัวพ่อ ซึ่งมีฝีมือด้านการตัดผมด้วย เนื่องจากเจ้าตัวเคยเป็นผู้ช่วยช่างทำผมที่ออสเตรเลีย หลังกลับมาเปิดร้านในเมืองไทยก็มีลูกค้าประจำซึ่งเป็นเหล่าดาราในวงการบันเทิงนั้นเอง 
อ่านต่อ...

ความยาวเส้นผมแบบไหน? ที่ทำให้ทรงผมสไตล์วินเทจ ตั้งเด่นเท่ทั้งวัน!

26-10-2020
Haircur Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ มองว่า ปัจจุบันทรงผมสไตล์วินเทจ เท่ๆ หลากหลายแบบ ที่ได้รับความนิยมตัดกันเนี่ย ผู้ชายหลายๆ คนยังไม่ทราบเเน่ๆว่า หากอยากทำทรงผมสไตล์วินเทจให้เซตออกมาดูดี เนี้ยบมีสไตล์นั้น ผมต้องมีความยาวประมาณไหน มาดูกันเลย 1. ไว้ผมด้านหน้าให้ยาวเยอะๆ  10 - 15 ซม. สำหรับความย
อ่านต่อ...

อย่ามองข้าม! 6 ข้อ ที่ผู้ชายอาจสระผมกันแบบผิดๆ

25-10-2020
Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ เชื่อว่าคุณผู้ชายทั้งหลาย หากไว้ผมสั้นกันอยู่เเล้ว เวลาสระผมมักจะไม่คิดอะไรมาก เเค่กดเเชมพูสระขยี้ๆ ผมบนศีรษะ เเล้วล้างออกก็เสร็จ หารู้ไม่ว่าอาจจะเกิดปัญหาตามมาทีหลังได้ไม่ว่าจะเป็นปัญหาผมร่วง ผิวเเห้งเป็นผื่น ซึ่งหากเราใส่ใจรายละเอียดกันอีกนิด ปัญหาเ
อ่านต่อ...

หนุ่มวัย 32 ผันตัวจาก พนง.ธนาคาร สู่ช่างตัดผม ทำเงินปีละ 28 ล.

21-10-2020
Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ เป็นกำลังใจให้ทุกคนที่มีความฝัน หากพูดถึงเเรงบันดาลใจเเล้ว อาชีพช่างตัดผม-เสริมสวย เกิดขึ้นจากความชื่นชอบของหลายๆ คนเอง เเละหลายๆ คนไม่ได้เริ่มทำอาชีพนี้เป็นอาชีพเเรก เรื่องที่เราจะดูกันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อปีที่เเล้วหลังจากที่ thesun สำนักข่าวชื่อดั
อ่านต่อ...

5 เคล็ดลับ! ขจัดคราบสีย้อมผมที่ติดบนผิวหนังออก

21-10-2020
ย้อมสีผมเองทีไร เป็นปัญหาทุกทีกับคราบน้ำยาย้อมผมที่ติดตามผิวหนังไม่ว่าจะเป็นท้ายทอย หู มือ หากไม่ทันเห็นเเล้วรีบล้างออกก็จะติดเช็ดออกยากขึ้นมาทันที เเถมจะโดนเพื่อร่วมงานล้ออีกต่างหาก Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ จะมาเผยสูตร 5 เคล็ดลับวิธีเช็ดคราบน้ำยาย้อมผมที่ติดบนผิวหนังออกมาแบบ
อ่านต่อ...

หนาวนี้บอกลารังเเค ปฏิบัติเพียง 5 ขั้นตอนง่ายๆ

20-10-2020
Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ อยากจะบอกว่าพบได้ทั้งผู้ชายเเละผู้หญิงจริงๆ กับปัญหาหนังศีรษะแห้งกร้านจนเกิดรังเเค สร้างความลำบากในการใช้ชีวิตประจำวัน โดยเฉพาะในช่วงฤดูหนาว ทำให้น้ำใต้ผิวหนัง เเละความมันบริเวณศีรษะระเหยออกไปเร็วขึ้นกว่าปกติ หากคุณใช้น้ำอุ่นอาบน้ำด้วยละก็ ยิ่งจะทำ
อ่านต่อ...

เเนะ 10 ต้นไม้ฟอกอากาศ ปลูกไว้ในร้าน ราคาเเสนถูก

19-10-2020
การทำธุรกิจร้านตัดผม ร้านเสริมสวย นอกจากเรื่องฝีมือ เเละการให้บริการที่ดีภายในร้านเเล้ว สิ่งที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งคือบรรยากาศในร้านนั้นเอง Haircur Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ เชื่อว่าทั้งลูกค้าเเละช่างเองต้องเคยมีประสบการณ์เข้าร้านตัดผมที่บรรยากาศภายในร้านไม่ค่อยดีมากนัก ทั้งกลิ่นอ
อ่านต่อ...

ร้านตัดผมมีกี่ประเภท?

16-10-2020
  ตัดผมกันทุกเดือน รู้หรือไม่ว่าร้านตัดผมมีกี่ประเภท เเล้วเเต่ประเภทที่เราไปตัดนั้นอยู่ในกลุ่มไหนกัน ให้บริการเเตกต่างกันอย่างไรบ้าง วันนี้ Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ จะพาเพื่อนๆ มารู้จักร้านตัดผมเเต่ละประเภทกัน   1. ร้านบาร์เบอร์ (ร้านตัดผมชาย) ถือว่าเป็นร้านตัดผมประเภทเ
อ่านต่อ...

7 เคล็ดลับพิชิตใจลูกค้า

15-10-2020
ในภาวะเศรษฐกิจที่ไม่ดีแบบนี้ ประชาชนทั่วไปต่างมีการใช้จ่ายที่ประหยัดกันมากขึ้น เเต่ร้านค้า หรือธุรกิจต่างๆ กลับเปิดให้บริการมากขึ้น บรรดาร้านตัดผม-เสริมสวยก็เช่นกัน เรียกได้ว่ามีเกือบทุกเเห่ง ทั้งในเมืองเเละตามชนบทต่างๆ จึงทำให้เกิดการเเย่งลูกค้ากันไปมา หลายๆร้านในอดีตที่
อ่านต่อ...

ภาพมงคลช่างตัดผม

14-10-2020
  "ภาพมงคลในร้านตัดผม" หากพูดถึงการเปิดร้านตัดผม-เสริมสวยตั้งเเต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ร้านตัดผมที่เปิดมานานนับ 10 ปี การตกเเต่งร้านจะไม่ได้ดูดีเเละทันสมัยเหมือนในปัจจุบัน โดยเฉพาะร้านตัดผมที่อยู่พื้นที่ตามชนบทต่างๆ การตกเเต่งร้านอาจจะทำเพียงการติดโปสเตอร์เท่านั้น เเต่หากสั
อ่านต่อ...

ไอเดียทำ "ฉากกั้น" ร้านตัดผม-เสริมสวย

12-10-2020
หลังจากที่บรรดาร้านตัดผม ร้านเสริมสวยต่างๆ ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ทางภาครัฐได้ผ่อนปรนให้สามารถกลับมาเปิดร้านให้บริการกับลูกค้าได้ เเต่ต้องอยู่ในเงื่อนไขที่กำหนด เรื่องมาตราการการดูเเลเรื่องความสะอาดเเละปลอดภัยจากโรค ซึ่งบางร้านที่เป็นร้านใหญ่เเละรองรับลูกค้าจำนวนมากในเเ
อ่านต่อ...

ย้อนเวลาดูเครื่องดัดผมในอดีต กว่าจะสวย ไม่ง่ายเหมือนปัจจุบัน

10-10-2020
Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ จะพาทุกท่านย้อนอดีตไปดูเครื่องดัดผมจากภาพในสมัยก่อน กว่าจะสวยได้นั้น มันต้องใช้เวลาและไม่ง่ายเลย การทำผมในปัจจุบันของผู้หญิงนั้นมีความสะดวกสบายเป็นอย่างมาก ทั้งการตัด ดัด ลอน ทำสี ล้วนเเต่มีครบ จบในร้านเสริมสวย หรือเเม้กระทั้งอุปกรณ์เครื่องมือที่สาม
อ่านต่อ...

เคล็ดลับดูเเลผมในช่วงฤดูหนาว

09-10-2020
ชาว Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ รู้กันหรือไม่ ว่าในช่วงฤดูหนาวเนี่ย เส้นผมของคนเราสามารถเสียหายได้จากอุณหภูมิที่หนาวเย็น ทำให้อากาศเเห้งเเละทำให้เส้นผมของเรามีปัญหามากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นปัญหาผมเเละหนังศีรษะเเห้งเสีย ผมชี้ฟูหยาบกระด้างขาดความเงางาม ซึ่งมีวิธีบำรุงอยู่มากมาย เพื่อใ
อ่านต่อ...

การเลือกใช้กรรไกรให้เหมาะกับการใช้งาน

02-10-2020
กรรไกรตัดผม ถือเป็นอีกหนึ่งอาวุธสำคัญของช่างตัดผมทุกคนที่มีส่วนทำให้ทรงผมของลูกค้านั้นออกมาเป็นทรงสวย เเละสมบูรณ์แบบ ช่างตัดผม หลายๆคนจึงต้องพิจารณาในการเลือกกรรไกรตัดเเต่งทรงผมของตนเอง เเล้วกรรไกรตัดผมเเบบไหนละที่จะเหมาะกับการใช้งาน วันนี้ Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ ได้นำ
อ่านต่อ...

จริงไหม? ดื่มเเอลกอฮอล์บ่อยๆ ทำให้ผมร่วง หัวล้าน

29-09-2020
หัวล้านเกิดจากอะไร? ส่วนใหญ่เเล้วมักจะเกิดจากฮอร์โมนหรือพันธุกรรม สารเคมีหรือตัวยาต่างๆ ที่ทานเข้าไปเเล้วส่งผลทำให้เกิดผมร่วงหนักมากก จนผมเริ่มบางลงเรื่อยๆ สามารถเกิดได้ทั้งผู้หญิงเเละผู้ชาย เเต่รู้หรือไม่ว่าพฤติกรรมการกินของเราก็มีผลทางอ้อมเช่นกัน วันนี้ Haircut Delivery ตัดผมเดลิเ
อ่านต่อ...

อุปกรณ์ที่จำเป็นในร้านตัดผมชาย เเละวิธีการดูเเลรักษา

25-09-2020
อุปกรณ์ที่จำเป็นต้องมีอยู่ในร้านตัดผมชาย เเละวิธีการดูเเลรักษาอุปกรณ์ สำคัญขนาดไหน? วันนี้ Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ จะมาเผยให้ช่างตัดผมมือใหม่ทั้งหลายเอง ซึ่งบางคนอาจทราบอยู่เเละหรือหลายๆ คนอาจจะมองข้ามไปในช่วงที่เรียนตัดผมมา ปัจจุบัน สคบ เเละกรมควบคุมโรค ได้มีมาตราการเข้มง
อ่านต่อ...

6 ทริค บอกช่างยังไงให้ตัดออกมาได้ถูกใจเรา

24-09-2020
เอาออกนิดเดียวไม่มีอยู่จริง!! Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ เชื่อว่าท่านผู้ชายเเละคุณผู้หญิงทุกคนต้องเคยผ่านประสบการณ์นี้กันหมด ทรงผม ที่เราคิดก่อนออกจากบ้าน พอมาถึงร้าน บอกช่างเสร็จ ผลลัพธ์ที่ออกมามักไม่ได้ดั่งใจ บางทีต้องการเเค่ให้ช่างเล็มผมออกให้นิดหน่อย เเต่ช่างบางคนกลับตัดออ
อ่านต่อ...

ผมร่วงตอนตั้งครรภ์เกิดจากอะไร?

22-09-2020
คุณแม่ทั้งหลายหรือภรรยาของคุณผู้ชายท่านใดประสบปัญญาผมร่วงบ่อยในระหว่าง ตั้งครรภ์บ้าง? ซึ่งจากผลวิจัยเผยอัตรา 40-50% ว่าที่คุณแม่ทั้งหลายที่กำลังท้องอยู่จะเจอปัญหาผมที่ขาดหลุดร่วงอย่างเลี่ยงไม่ได้ ซึ่งกว่าจะหายเป็นปกติต้องรอหลังคลอดเสร็จ หากเราจะรับมือกับเรื่องเหล่านี้ละ ควรท
อ่านต่อ...

"ผ้าโพกผม" ไอเทมน่ารัก เพิ่มความปังในการเเต่งตัวเเละทรงผม

19-09-2020
แต่งตัวแบบไหนดีให้ดูชิคในวันหยุด เข้ากับสถานที่ท่องท่องเที่ยวหรือร้าน Cafe ที่ไปนั่ง วันนี้ Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ ขอเสนอไอเท็มการแต่งตัวสุดเก๋ อย่าง ผ้าโพกผมที่สามารถหาซื้อได้ตามร้านจำหน่ายสินค้าเเฟชันทั่วไป  ขอบอกเลยว่าขณะนี้เซเลบหรือดาราในเมืองไทยฮิตใส่กันมากๆ เพราะเป็น
อ่านต่อ...

เสริมดวง 2020 ให้ชีวิตปัง! ด้วยสีผมประจำวันเกิด

10-09-2020
Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ จะพาสาวๆ มา เสริมดวง 2020 ให้ชีวิตปัง! ด้วยสีผมประจำวันเกิด หากในปีนี้ ชีวิตใครเจอแต่ปัญหาที่ถาโถมเข้ามา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเงิน เรื่องงาน เรื่องความรัก วิธีเเก้ของเเต่ละคนมักจะไม่เหมือนกัน บ้างก็เข้าวัดทำบุญสะเดาะเคราะห์ หรือเดินทางไปบนบานตามสถานที่ต่างๆ ตา
อ่านต่อ...

5 อาหารพิชิตผมหงอกก่อนวัย

02-09-2020
ผมขาว หรือผมหงอกนั้น สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าสาเหตุจะเกิดจากพันธุกรรมฮอร์โมนที่ผิดปกติ หรืออายุที่มากขึ้น ซึ่งคนส่วนใหญ่จะไม่ค่อยชอบเเละมักจะเเก้ไขปัญหาด้วยการย้อมผมให้เป็นสีต่างๆ เเต่เมื่อผ่านเวลาไปแปปเดียวสีผมที่ย้อมจะจางเเละผมขาวก็จะกลับเป็นเหมือนเช่นเ
อ่านต่อ...

How to เเต่งหน้ายังไงให้ปังเหมือน "โกมุนยอง"

01-09-2020
ฮอตสุดๆ กับเธอคนนี้ "ซอเยจี" ที่รับบท "โกมุนยอง" ในซีรีย์ดังเกาหลีที่พึ่งจบไปอย่าง  It's Okay To Not Be Okay ทั้งบทบาทการเเสดงที่สุดปัง เเละความน่ารักทำให้เธอคนนี้ กลายเป็นขวัญใจหนุ่มๆ ชาวไทยไปหลายต่อหลายคน วันนี้ Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่) จะพาสาวๆ มาถอดรหัสเทคนิคการเมคอัพให้หน้าดูส
อ่านต่อ...

10 เทคนิค แก้ปัญหาทรงผมและการจัดทรง ที่สาวๆ ควรรู้

26-08-2020
สาวๆ เบื่อไหมที่ต้องมาคิดจัดทรงผมก่อนออกจากบ้านในทุกๆ วัน มาดูทางนี้สิ Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่) จะนำทริกการเเก้ไขปัญหาทรงผมของคุณ ไม่ให้เบื่อการทำทรงผมเเบบเดิมๆ อีกต่อไป  1.กระดาษฟอยล์ หากสาวๆมีปัญหาการลอนผมเเล้คลายเร็วเกินไป ลองใช้กระดาษฟอยล์ห่อไว้เเล้วใช้เครื่องหนีบให้ความ
อ่านต่อ...

อย่าหาทำ!! รวมภาพหน้าตรงของเหล่านักโทษเผยทรงผมสุดล้ำ

25-08-2020
เคยไหมต้องถูกขอถ่ายรูปแบบไม่ได้เตรียมพร้อมหรือตั้งตัว ในชีวิตอาจจะไม่ได้เจอบ่อยๆ นักเว้นเเต่ว่าคุณจะไปทำความผิดมา!!!  เพราะวันนี้ Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่) จะนำเรื่องราวสุดแปลก(หรือจะตลกดีนะ) ของเหล่าผู้ต้องหาที่ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจในต่างประเทศเรียกตัวมารับทราบความผิด เเละต้อง
อ่านต่อ...

ไอเดียทำทรงผมให้แมทช์กับหมวกสไตล์ต่างๆ

24-08-2020
Accessory เวลาไปเที่ยวของคุณคืออะไร? บางคนต้องใส่นาฬิกา บางคนต้องใส่อุปกรณ์มากมายให้ตัวเองดูดีที่สุดเวลาออกนอกบ้านในวันหยุด "หมวก" ไม่ได้เป็นเเค่การเเต่งกายเพื่อบังเเดด เเต่ยังเป็นอีหนึ่งไอเทมสำคัญที่ช่วยให้คุณผู้ชาย หรือคุณผู้หญิงดูดีมากขึ้นในการเเต่งตัว การที่คนเรามีทรงผมที
อ่านต่อ...

โซเชียลแห่ชื่นชมความน่ารักของ "อุ๊ยพังบุญมา" กับผมทรงหน้าม้า ที่ปางช้างเเม่เเตง

24-08-2020
ปางช้างเเม่เเตงเชียงใหม่เปิดภาพ "อุ๊ยพังบุญมา" ช้างแก่วัย 70 กว่าปี ที่ถูกเลี้ยงดูโดยปางช้างแม่แตง จ.เชียงใหม่ ซึ่งมีขนดกยาว ราวกับไว้ผมหน้าม้าไว้ หลังจากที่เจ้าหน้าที่ได้โพสต์ลงในเพจเฟซบุ๊กของปางช้างไป ได้มีผู้คนเข้าไปเเสดงความคิดเห็นเเละชื่นชอบคุณยายช้างเป็นจำนวนมาก โด
อ่านต่อ...

เวทมนตร์ ชัดๆ! ภาพ 15 บุคคลที่ยอมเปลี่ยนลุคตัวเองจากการ "ตัดผม" ให้ดูดีขึ้นจากเดิม

21-08-2020
"การตัดผมเป็นเวทมนตร์ชนิดหนึ่ง" เคยได้ยินประโยคนี้กันไหม เมื่อคุณตัดผม หรือเปลี่ยนทรงผม อาจทำให้บุคลิก หรือบรรยากาศรอบตัวคุณอาจสามารถเปลี่ยนไปเป็นคนละคนได้เลย การตัดผมจึงเหมือนการร่ายมนต์อย่างหนึ่งให้บุคคลลิกคุณดูดีมีไตล์ หรือดูหล่อ ดูสวยขึ้นแบบผิดหูผิดตา หากทรงผมนั้น
อ่านต่อ...

น่าชื่นชม! หนุ่มน้อยวัย 9 ขวบ ยอมตัดผมที่ไว้ยาว บริจาคผู้ป่วยมะเร็ง

21-08-2020
น่าชื่นชม! หนุ่มน้อยวัย 9 ขวบ ยอมตัดผมเพื่อบริจาคให้กับผู้ป่วยมะเร็ง วันนี้ Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่) ขอนำเสนอเรื่องราวของเด็กผู้ชายชื่อ รีลลีย์ วัย 9 ปีที่ยอมตัดผมตนเองซึ่งไม่เคยตัดออกเพื่อนำไปบริจาคให้กับผู้ป่วยโรคมะเร็ง หลังจากสำนักข่าว Daily Mail ได้นำเสนอเรื่องราวอันเเสนประทับใจ
อ่านต่อ...

ยี่เป็งเชียงใหม่ 63 งดขบวนเเห่ จัดแบบ New Normal ตั้งขบวนไว้ตามจุด ให้เข้าชมเเทน

20-08-2020
เมื่อวันพุธที่ 19 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา การประชุมครั้งที่ 49 คณะกรรมการควบคุมโรคติดต่อจังหวัดเชียงใหม่ ได้มีมติเห็นชอบจากที่ประชุมฯ หลังจากทางเทศบาลนครเชียงใหม่ ได้ยื่นเรื่องในที่ประชุมเกี่ยวกับการป้องกันโควิด-19 ในช่วงการจัดเทศกาลเชียงใหม่ยี่เป็ง 2020 โดยทางมติเห็นชอบให้ลดการจัดงา
อ่านต่อ...

รวมทรงผมของ 'อัลปาก้า' ที่มนุษย์บรรจงตัดให้ เท่เฟี้ยวสุดๆ

20-08-2020
การตกเเต่งทรงผมให้ดูเฟี้ยวเท่ ดูดีไม่ได้มีเเค่มนุษย์นะรู้หรือยัง เพราะในฟาร์มของต่างประเทศ ชื่อฟาร์ม Thealpacaplace ที่เลี้ยงสัตว์คอยาวอย่าง 'อัลปากา' โดยคนดูเเลฟาร์มได้สวมบทเป็นช่าง ตัดขนตกเเต่งตั้งเเต่หัวจรดตัวให้กับเจ้าอัลปากาเพื่อคลายร้อนให้กับมัน จนกลายเป็นภาพที่ถูกเเชร์ใน
อ่านต่อ...

ครีเอทสุดๆ!! ศิลปินสาวโชว์การเเต่งหน้าทั้ง 12 ราศี คนเเห่เเชร์นับเเสน

18-08-2020
ศิลปินสาว โชว์ผลงานการแต่งหน้า “12 ราศี” ในแบบไม่ซ้ำใคร ทั้งสวยงาม และสร้างสรรค์ Setareh Hosseini ศิลปินช่างเเต่งหน้าจากประเทศเเคนาดา ได้โชว์ฝีมือในการเเต่งหน้าเเละการออกเเบบธีมการเเต่งตัวให้อยู่ในรูปแบบของ 12 ราศี ให้เข้าใบหน้าของตัวเองเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังใส่ใจในทุกๆ รายละเอียด จน
อ่านต่อ...

จะฮาหรือสงสารดี รวมทรงผมเหล่าเด็กซนหลังมีปัตตาเลี่ยนในมือ

17-08-2020
อย่าหาทำเด็ดขาด! ขึ้นชื่อว่าเด็ก ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิง หรือผู้ชาย ก็คงไม่พ้นเรื่องความซุกซนอยากรู้อยากลองทำสิ่งต่างๆ บางครั้งก็ถูกผู้ปกครองตามใจจนเป็นเรื่อง อย่างในวันนี้ Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่) ได้นำ ภาพสุดฮามาให้ทุกคนได้คลายเครียดกัน กับเด็กๆ ที่อยากตัดผมเอง สุดท้ายผลลัพธ์ออก
อ่านต่อ...

“ชมพู่ อารยา” กับการติดกิ๊บยังไงให้โลกจำ

15-08-2020
"กิ๊บติดผม" กลายเป็นอีกหนึ่ง accessory เด็ดของเจ้าแม่แฟชั่นนิสต้า “ชมพู่ อารยา” ไปแล้ว ด้วยการติดแบบจัดเต็มของซุปตาร์ตัวแม่จนกลายมาเป็นไอเท็มสุดโปรดของ “ชมพู่” ไปแล้ว เวลาออกรายการต่างๆ คุณแม่จัดเต็มเสมอไม่ว่าจะเป็นกิ๊บติดผมรูปดาว รูปดอกไม้ เป็นเพชร ตัวอักษร และแบบอื่นๆ เพื่
อ่านต่อ...

ไอเดียแต่งร้านบาร์เบอร์สไตล์วินเทจ

14-08-2020
หากคุณเป็นผู้ใช้บริการคนหนึ่ง คุณอยากจะเข้าไปใช้บริการร้านแบบไหน ไม่ว่าธุรกิจให้บริการแบบไหนเรื่องการออกแบบตกเเต่งร้านก็เป็นเรื่องสำคัญอีกอย่างหนึ่งที่จะสามารถดึงดูดลูกค้า ให้เข้ามาใช้บริการได้ อย่างเรื่องความสวยงาม ความหล่อธุรกิจประเภทเสริมสวยเเละตัดผม ลูกค้าย่อมให้ควา
อ่านต่อ...

เรื่องที่ควรรู้ กับการลงทุนธุรกิจร้านเสริมสวยให้คุ้มค่า

17-08-2020
ในปัจจบัน Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่) ได้พบเห็นร้านธุรกิจประเภทเสริมสวยมากมายในหลายพื้นที่ของประเทศ ดังสุภาษิตไทยที่ว่า "ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะเเต่ง" ยังใช้ได้ทุกยุคสมัย เพราะโลกปัจจุบันเเฟชันทรงผมนั้นมีมาให้อัปเดตกันทุกวัน ไม่ว่าคนจะไปเที่ยวที่ไหน ออกงานที่ไหน ก็ต้องมาใช้บ
อ่านต่อ...

งานวิจัยเผยผู้ชายหัวล้านเสี่ยงติดโควิด-19 ?

08-08-2020
งานวิจัยในประเทศสเปนพบว่า ผู้ชายผมน้อยอาจมีโอกาสติดโควิด-19 มากกว่าคนอื่น? เพจ Drama-addict ได้ลงทฤษฎีหัวล้านเสี่ยงติดเชื้อโรคไวรัสโควิด-19 เป็นที่พูดถึงกันมากเมื่อ 2-3 สัปดาห์ก่อน ซึ่งอยู่ระหว่างการศึกษาวิจัย ฮอร์โมนเพศชายซึ่งอาจจะสัมพันธ์กับพยากรณ์ความรุนเเรงของโรค  ผลงานวิจัยจากต่าง
อ่านต่อ...

ส่องคู่รัก โบว์ - มิกค์ หวานจนโลกนี้มีเเต่สีชมพู

22-07-2020
ฮัลโหลซิสส วันนี้ Haircut delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ บอกเลยว่าอดใจไม่ไหวจริงๆ ที่จะต้องมาพูดถึงเรื่องราวความรักของหนุ่มมิกค์เเละสาวโบว์ ที่นับวันจะยิ่งทวีความหวาน  จนทำให้เหล่าบรรดาเเฟนคลับเเละเพื่อนดาราในวงการ เเห่มาคอมเม้นความฟินนี้ เห็นเเล้วก็อดจิ้นไม่ได้จริงๆ โอ้ยยยต้องทำยังไง
อ่านต่อ...

งานนี้มีดุ! ปุ๊กลุค ลงรูปสุดเเซ่บ จนไมค์ทนไม่ไหว

21-07-2020
สวัสดีค่ะซิส วันนี้ เราจะมาพูดกันถึงเรื่องสาวปุ๊กลุคเเละหนุ่มไมค์ ที่เราก็รู้ๆกันอยู่ว่าสองคนนี้ เขาจิ้นๆกันอยู่  เเละล่าสุดสาวปุ๊กลุคได้โพสต์รูปสุดเซ็กซี่บนโซฟาเเดงลงบน IG ส่วนตัว งานนี้ทำเอาหนุ่มไมค์ทนไม่ไหวถึงต้องกับต้องมาคอมเม้นท์เเบบดุๆ ว่า ‘ไหนไม้เรียว’ ทำเอาเห
อ่านต่อ...

ครบรอบ 3 ปี การจากไปของนักร้องในตำนาน Chester Bennington วง Linkin Park

20-07-2020
เป็นเวลาครบ 3 ปีแล้ว กับการสูญเสียนักร้องคุณภาพอย่าง Chester Bennington นักร้องนำ ของวงดนตรีในตำนานอย่าง LINKIN PARK ที่จากไปด้วยอัตวิบากกรรม อันเนื่องมาจากสาเหตุของโรคซึมเศร้า เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2017 ในวัย 41 ปี วันนี้ทาง Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเอวรี่)ได้รวบร่วม ทรงผมหล่อๆของ Chester Bennington มาให้รับชมกัน ตั้งแต่ใ
อ่านต่อ...

เจ้าสาวป้ายเเดง "ศรีริต้า" อวดหุ่น ทรงผมสุดเเซ่บจนทะเลเดือด

20-07-2020
เเน่นอนว่าไม่มีใครไม่รู้จักดาราสาว ศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช นางเอกที่เล่นละครได้ทุกบทบาท โดยมาพร้อมกับหน้าตาที่สวยดั่งเจ้าหญิง  ไม่ว่าจะหน้าตา ผิวพรรณ หุ่น บุคคลิคภาพก็ดูดีเปะเวอร์ไปหมด เรียกได้ว่าสวยหมดจรดเลยทีเดียว  เเละยิ่งล่าสุดสาวเจ้าได้ไปเที่ยวทะเลกับหวานใจ  ซึ่
อ่านต่อ...

มิน พีชญา กับลุคชุดว่ายน้ำสุดคิวท์

19-07-2020
สวัสดีค่ะซิส  วันนี้ Haircut delivery ของเรา จะพาเหล่าซิส ไปส่องเเต่ละลุคของสาวมิน พีชญา นางเอกช่อง 7 ที่ตีเเตกทุกบทบาท  เพราะล่าสุดเราได้เห็นสาวมินอวดหุ่นสวยในชุดขาวโบ๊ะ เอ้ย ในชุดสีชมพู  ซึ่งเป็นการใส่ชุดวายน้ำที่ดูเเล้วน่ารักมากๆเลยค่ะ  เราก็เลยถือโอกาสนี้ไปส่องสไตส์การทำผมเเ
อ่านต่อ...

“จิ๊บ ปกฉัตร” อวดหุ่นเเซ่บในชุดบิกีนี่ที่เเมทกับทรงผมสุดๆ

18-07-2020
สวัสดีค่ะเพื่อนๆ  วันนี้ทาง Haircut delivery ของเราจะพาไปส่องความเเซ่บของสาวจิ๊บ ปกฉัตรกันค่ะ  เพราะล่าสุดสาวจิ๊บของเราก็ได้ใส่ไปเที่ยวทะเลพร้อมกับใส่ชุดบิกินี่  จนทำให้ทะเลเดือดขึ้นเป็นทวีคูณ  จนเหล่าเพื่อนๆเเละเเฟนคลับต่างพากันเเซว  ถึงความเเซ่บนี้  วันนี้เราจะพาไปดูสไตล์การ
อ่านต่อ...

เหล่าดาราสาวโชว์ความเเซ่บพริก 100 เม็ด ในชุดบิกินี่ ทะลุทะเลไปเลยจร้า

14-07-2020
สวัสดีค่ะซิส  เเน่นอนว่าหลังจากที่สถานการณ์โควิดดีขึ้น  หลายคนคงอยากจะออกไปท่องเที่ยวหลังจากที่เก็บกดมานาน โดยที่เเรกที่บรรดาซิสๆอยากไปคือ ทะเล ใช่ไหมล่าาาา เเละที่ขาดไม่ได้ก็คงเป็น ชุดบิกินี่ เพราะเเอดก็คิดเหมือนกัน  วันนี้ทาง Haircut  delivery จะพาไปส่องกันจ้า  ว่ามีดาราสา
อ่านต่อ...

ส่อง "เนย โชติกา" คุณเเม่ลูก 2 ดูมุมไหนก็สวยเป๊ะเวอร์

09-07-2020
เเน่นอนว่าเพื่อนๆคงจำกันได้ดีสำหรับนางร้ายหน้าสวย  อย่างเนยโชติกา  ซึ่งตอนนี้ได้กลายเป็นคุณเเม่ลูก 2 ไปซะเเล้ว โดยลูกทั้ง 2 คนก็หน้ารักสุดๆไปเลย ก็ทั้งคุณพ่อเเละคุณเเม่ต่างก็หน้าตาดีหนิหน่า ล่าสุดก็เห็นคุณเเม่โพสต์รูปชุดบีกีนี่ลง instargram ทำเอาลูกชายถึงกับหวงเลยที่เดียว ก็คุณ
อ่านต่อ...

ชาวเน็ตจับตา เเพรววา&หน่อง คอมเมนท์หยอดกันมุ้งมิ้ง

09-07-2020
“เเพรวา&หน่อง” เอะอะไรยังไง ต่างคนต่างสไตส์? วันนี้เเอดได้ยินมาเเว่วๆว่า 2 คนนี้เขามีความหยอดกันบ่อยๆ โดยเฉพาะหนุ่มหน่อง ธนา  ที่มักจะไปคอมเม้นต์บ่อยๆ เวลาสาวแพรวา ณิชาภัทรโพสต์รูปลงอินสตาแกรม จนหลายคนสงสัยว่าทั้งคู่เเอบจิ้นกันอยู่หรือเปล่านะ ซึ่งหลายคนก็ยังคอมเมนต์เเ
อ่านต่อ...

หวานไม่หยุดฉุดไม่อยู่จริงๆ ใหม่-เต๋อ

04-07-2020
เเน่นอนว่าไม่มีใครไม่รู้จักนางเอกพันล้านอย่าง สาวใหม่ ดาวิกา ที่ยิ่งนับวันก็ยิ่งสวย อีกทั้งตั้งเเต่สาวใหม่มีหวานใจเป็นหนุ่มเต๋อ ยิ่งทำให้สวยวันสวยคืนเลยที่เดียว ดูได้จากรูปใน IG  นับวันก็ยิ่งหวานขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุดก็ควงกันไปทำบุญจร้าาา จนเพื่อนๆต่างพากันเเซวในความหวานข
อ่านต่อ...

The Haircut ตัดเปลี่ยนชีวิต เปลี่ยนให้คนตกงาน ว่างงาน เป็นช่างตัดผม

19-06-2020
รายการเปลี่ยนคนตกงานให้เป็นช่างตัดผม คุณตกงานอยู่ใช่มั้ย.? หางานใหม่อยู่หรือเปล่า.?   The Haircut ตัดเปลี่ยนชีวิต! รายการเรียลลิตี้ ที่จะเปลี่ยนให้คนว่างงาน ตกงาน เป็นช่างตัดผม อย่าพึ่งท้อ เพราะยังมีโอกาสรอคุณอยู่ตรงนี้ ขอเพียงคุณมีความตั้งใจ และไม่ย้อท้อต่อชีวิต ชิงเงินรางวัลรวมกว่า
อ่านต่อ...

โยฮัน Top Secret yohan tst I ต้นสังกัดยืนยันข่าวการเสียชีวิตของ โยฮัน สมาชิกวง TST (Top Secret)

17-06-2020
ไอดอลหนุ่ม โยฮัน สมาชิกวงบอยแบนด์ Top Secret (TST) เสียชีวิตลงแล้ว ในวัย 28 ปี yohan tst ซึ่งหลายสำนักข่าวได้รายงานข่าวการจากไปของเขา อย่างไรก็ตามไม่มีการเปิดเผยสาเหตุการเสียชีวิต ภายหลังจากที่มีรายงานข่าวเผยแพร่ออกมา ด้านต้นสังกัด KJ Music Entertainment ได้ออกมายืนยันการเสียชีวิตของ โยฮัน ผ่
อ่านต่อ...

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีจากกิจกรรม "CROSSWORD ในหมวด HAIRCUT "

08-06-2020
ประกาศรายชื่อผู้โชคดีจากกิจกรรม "CROSSWORD ในหมวด  HAIRCUT "  ได้รับ กระเป๋าผ้ารักษ์โลก จาก Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ ซึ่งมีจำนวน 7 คน มีรายชื่อดังนี้ 1) Wirul Kengthankan 2) ถ้าสดชื่น ได้หมด 3) Plamai Natni 4) Prang Barberblink 5) Jakraphong Soungchompan  6) Watcharee Na Lamphun 7) To Be Frank  ผู้ที่มีรายชื่อได้รับรางวัลสามารถติดต่อขอรับรางวัลได้ทาง INBOX เพจ
อ่านต่อ...

สมการรอคอยกับการกลับมาของ ซีรีส์ในรอบ 3 ปีของ Lee min ho ในThe King: Eternal Monarch

30-05-2020
  ซีรีส์ในรอบ 3 ปีของ Lee min ho The King: Eternal MonarchNetflix ลีมินโฮ กลับมาครั้งนี้เขามาในมาดองค์ชาย สูงโปร่งนัยน์ตาสีน้ำตาล ตามเเบบฉบับลีมินโฮ เเละผมเเสกกลาง สบายๆ สไตล์พระเอกเกาหลี เรื่องย่อ The King : Eternal Monarch : เป็นเรื่องของอีกน (รับบทโดยอีมินโฮ) กษัตริย์ของจักวรรดิเกาหลีกษัตริย์ของจักรวรรดิเกาหลี ทีตามหากบฏ
อ่านต่อ...

แต่งหน้าใสๆสไตล์Everyday Look!

09-06-2020
แต่งหน้าใสๆ สไตล์ Everyday Look! สาวๆใครที่อยากแต่งหน้าแบบใสๆ ไม่มาก มาทางนี้กันเลย Haircut Delivery(ตัดผมเดลิเวอรี่) จะพาไปรู้จักกับผู้ช่วยในกันสอนแต่งหน้าวันนี้กันนั้นก็คือ "วี วิโอเลต" ที่กำลังเป็นกระแสไป บอกเลยทั้งร้องเพลงเก่ง ทั้งน่ารักแบบนี้ แถมยังแต่งหน้าเก่งไปอีก จะเป็นยังไงนั้นไปชมกัน
อ่านต่อ...

บอกลาตาเสียจาก Work For Home

25-05-2020
บอกลาตาเสีย Work For Home   ตอนนี้ยังอยู่ในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ยังต้องทำงานอยู่ที่บ้าน นั้งจ้องหน้าจอนานๆก็ทำให้ตาล้า แสงสีฟ้าจากจอคอม จอโทรศัพท์ เป็นตัวอันตรายที่ทำร้ายเรามองไม่เห็น ส่งผลเสียให้กับตาเราในที่สุด Haircut Delivery(ตัดผมเดลิเวอรี่) เลยจะหาวิธีป้องกันจากจ้อสีฟ้ามากที่สุด มาให้ได
อ่านต่อ...

โก๊ะตี๋เศร้าหนัก! เผยเป็นการตัดผมครั้งเเรกในชีวิตที่อายสุดๆ

22-05-2020
วงการร้านตัดผม ตัดผมเดลิเวอรี่ เห็นเเล้วมีฮา!! เมื่อโก๊ะตี๋ อารามบอย  นักแสดงตลก/พิธีกร ชื่อดังออกมาเปิดใจแบบหัวเราะปนเศร้า ในไลฟ์เฟซบุ๊ก หลังจากเจ้าตัวได้ไปถ่ายรายการหนึ่งที่ร้านตัดผม ซึ่งในช่วงถ่ายรายอยู่ ได้ถูกชักชวนให้ตัดผม เมื่อโก๊ะตี๋ที่เห็นว่าผมด้านข้างของตนยาวเเล
อ่านต่อ...

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีจากกิจกรรม "แมวเฮียหายช่วยหาหน่อย"

21-05-2020
ประกาศรายชื่อผู้โชคดีจากกิจกรรม "แมวเฮียหายช่วยหาหน่อย" ได้รับหวีลิขสิทธิ์จาก Wahl ซึ่งมีจำนวน 5 คน มีรายชื่อดังนี้ 1) Jab Bo  2) Worawut Jobo  3) Wuttipong Horklong  4) Jakraphong Soungchompan  5) Waranthorn Masiri ผู้ที่มีรายชื่อได้รับรางวัลสามารถติดต่อขอรับรางวัลได้ทาง INBOX เพจเฟซบุ๊ก Haircut Delivery
อ่านต่อ...

ศบค.เตือนร้านเสริมสวย ยังห้ามดัด-ย้อมผมในตอนนี้

21-05-2020
Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่) หามข่าวมาเตือน ร้านเสริมสวย ยังห้ามดัด หรือย้อมผมในตอนนี้  หลังจากเมื่อวันที่ 19 พ.ค.63 นายเเพทย์ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน โฆษก ศบค. ได้กล่าวถึงกรณีการผ่อนปรนระยะที่ 2 ซึ่ง กลุ่มร้านเสริมสวย ทำเล็บ สามารถกลับมาเปิดกิจการได้ เเต่มีเงื่อนไขการให้บริการ ย้ำกับทางร้าน
อ่านต่อ...

วัยรุ่นไทยเตรียมโดนตัดผม! หลังกองการสัสดีประกาศวันคัดเลือกเกณฑ์ทหารประจำปี 2563

19-05-2020
Haircut Delivery "ตัดผมเดลิเวอรี่" หามมาบอก วัยรุ่นไทยพร้อมหรือยัง กับการเข้ารับการเกณฑ์ทหารปี 2563 ทั้งคนที่ผ่อนผัน เเละคนที่ถูกเรียกตัวครั้งเเรก ปีนี้เป็นครั้งเเรกในรอบหลายปีที่ต้องเลื่อนการเกณฑ์ทหารออกไปจากที่ปกติเเล้วจะอยู่ในช่วงของเดือน เมษายนของทุกปี เนื่องจากสถานการณ์ไวรัสโค
อ่านต่อ...

เปิดพิกัด "ตู้ปันสุข" ในเมืองไทย ร่วมเเบ่งปัน-หยิบเเต่พอดี

13-05-2020
  Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่) บอกต่อสิ่งดีๆ ในสังคม เผยพิกัดจุดตั้งตู้ปันสุขในประเทศไทย หลังจากที่บรรดาจิตอาสาจากหน่วยงาน เเละร้านค้าต่างๆ ไม่เว้นเเม้เเต่บุคคลธรรมดา ที่อยากร่วมสร้างความดี ได้นำสินค้าประเภทอุปโภค-บริโภคใส่ไว้ในตู้กับข้าว เเละนำไปตั้งไว้ตามจุดต่างๆ ที่สามารถให
อ่านต่อ...

หวีผมบ่อยดีหรือไม่

02-07-2020
หลายคนคงสงสัยว่าการหวีผมบ่อยนั้นดีหรือไม่ การหวีผมบ่อยทำให้ผมสวยเงางามจริงหรือ Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่)ได้หาคำตอบมาให้กับทุกคนแล้ว จะเป็นยังไงนั้นไปหาความจริงเลยคะ….   มาไขข้อสงสัยกัน        การหวีผมบ่อยเป็นเพียงแค่ความเชื่อ เพราะมีการวิจัยว่า การหวีผมบ่อยๆ หรือ การหวีผม
อ่านต่อ...

รู้หรือไม่? ความเครียดของคุณส่งผลต่อเส้นผม

09-05-2020
ใครที่มีภาวะเครียด เครียดทุกวันจนเป็นความเครียดสะสม ความเครียดจะส่งผลกระทบต่อเส้นผม เพราะความเครียดกดดันจากสิ่งต่างๆ รอบด้าน รวมไปถึงฮอร์โมนภายในร่างกายที่ขาดสมดุล ทั้งหมดนี้ล้วนส่งผลกระทบต่อเส้นผมและหนังศีรษะได้โดยตรง Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่) ได้หาปัญหาเกี่ยวกับความเครีย
อ่านต่อ...

5 อาหาร ช่วยบำรุงเล็บมือให้สวยงามเเละเเข็งเเรง

07-08-2020
ดูแลเล็บด้วยอาหารดีๆ การมีสุขถาพเล็บที่ดีต้องเริ่มจากภายในกันก่อน อาหารการกินก็มีส่วนช่วยในการดูแลสุขภาพเล็บ Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่) ได้คัดอาหารที่คนรักเล็บจำเป็นต้องทานเพื่อมีเล็บที่สวยและยาวเร็ว.. อาหารที่จำเป็นต่อเล็บ 1.ไข่ไก่ ไข่เป็นอาหารบำรุงช่วยให้เล็บยาวไวด้วย เพราะไ
อ่านต่อ...

รู้ไว้ก่อนตัดสินใจก่อนทำเล็บเจล

30-07-2020
  เชื่อว่าหลายๆคน อยากทำเล็บสีเจลที่ฮิตมานานมากๆ แต่ยังไม่กล้าตัดสินใจว่าจะทำดีไหม เพราะกลัวหน้าเล็บเสียบ้าง สีไม่ติดทนบ้าง Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่) เลยตัดสินใจ หาความรู้มาแชร์ก่อนจะทำสีเล็บเจล เราลองมาดูกันว่าข้อดี กับ ข้อเสีย มีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย.. ข้อดีของการทำสีเจล 1.ติดทนนา
อ่านต่อ...

ง่ายเหลือเชื่อ!! วิธีเเก้เล็บพัง เล็บเหลือง ให้กลับมาดูสวยธรรมชาติอีกครั้ง

09-05-2020
สาวๆที่ชอบทำเล็บ แต่ไม่เคยสังเกยเลยว่า เล็บพัง สุขภาพหน้าเล็บไม่ค่อยดี พอลอกสีเล็บออกมีขรุขระ วันนี้ Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่)  มีวิธีกู้สุขภาพเล็บมาให้ทำตามกัน ก่อนอื่น..เช็กก่อนว่าเล็บพังแค่ไหน เล็บฉีกง่าย ถ้าหากเจอว่าเล็บฉีกขาด หรือ เจอรอยแตกของเล็บ ควรหยุดพักเล็บ ดูแลกัน
อ่านต่อ...

7 รอยสัก กำไลข้อมือมินิมอล

04-08-2020
7 รอยสัก กำไลข้อมือมินิมอล มินิมอล คือความเรียบง่าย เเฝงไปด้วยความสวยงาม สไตล์มินิมอล ถูกหยิบมาใช้กับหลายๆ งาน ร่วมไปถึงงานสักด้วย การสักสไตล์มินิมอลได้รับนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะสาวๆ ที่ไม่อยากสักลายที่ดู เยอะเกินไปบนร่างกาย จึงเลือกที่จะสักลายเล็กๆ น่ารักๆ บริเวณส่วนต
อ่านต่อ...

หยุดผมร่วงด้วยการไม่มัดผมแน่น

22-04-2020
การทำผมที่รวบตึงมากๆ หรือ มัดแน่นเกินไป อาจทำให้ผมร่วงได้โดยไม่รู้ตัว  เพราะการที่ผมถูกรวบ หรือมัดตึงเกินไป จะทำให้เส้นผมอยู่ในลักษณะถูกดึงจนตึง เป็นการทำร้ายรากผมให้อ่อนแอลง จนถึงขั้นผมหลุดร่วง และนำไปสู่ปัญหาหัวล้านได้ในที่สุด นอกจากนี้ยังมีข้อเสียอื่นๆ ตามมาด้วย ทาง Haircut Daliv
อ่านต่อ...

10 ลุคสวยเตรียมออกเดท สวยเริศ....เชิดหลังกักตัว

22-04-2020
สาวๆ อยู่บ้านกักตัวกันนานขนาดนี้ ก็คงมีเบื่อๆเซ็งๆกันบ้างใช่ไหมล่ะ สาวๆ ที่มีเดทกับหนุ่มๆในครบรอบ วันเกิด วันสำคัญ ต่างก็ต้องเลื่อนออกไปก่อน  #ถึงตัวจะอยู่ไกลแต่ใจเราเชื่อมถึงกัน สาวๆอย่างเราอย่าได้ปล่อยเวลาหลุดลอยไป! เราต้องฝึกแต่งตัว แต่งหน้าซึ่งวิธีเหล่านี้เป็นวิธีเอาไว
อ่านต่อ...

ช่างตัดผมเชียงใหม่ ....ตัดผมโดยแขนข้างเดียว

24-04-2020
วันนี้แฮร์คัทเดลิเวอรี่ชวนไปดูรายการที่เกี่ยวกับการตัดผม ร้านตัดผม ชื่อว่ารายการ Haircut TV ที่เป็นรายการเชิงทำภารกิจกับช่างตัดผม โดยโจทย์ในแต่ละตอนแตกต่างกันไป และใน EP 11 นี้ไปกันที่ร้านโรงหัวบาเบอร์  ร้านตัดผมในจังหวัดเชียงใหม่  คุณเต๋อที่เป็นเจ้าของร้านได้บอกว่า เปิดร้านมา 4 ปีแ
อ่านต่อ...

กสทช. แจกเน็ตฟรี 10 GB !! อยู่บ้านสู้โควิด-19

23-04-2020
ข่าวดีสำหรับคนที่ต้องกักตัว เเละ Work From Home อยู่ที่บ้านจากสถานการณ์โควิด-19 ระบาดในประเทศไทยตอนนี้ เพราะล่าสุด ครม. กสทช. ใช้เงินกองทุน 3 พันล้าน ซื้อค่าเน็ตฟรี 10 GB เเละอัพสปีดความเร็วของเน็ตบ้านเป็น 10 Mbps เริ่มให้เปิดรับสิทธิ์ 10 เม.ย. นี้ สามารถใช้งานได้ 30 วัน ได้ 1 สิทธิ์ต่อคน ทำยังไง เราจะรับสิท
อ่านต่อ...

กำลังจะตกงานหรือตกงานอยู่ต้องอ่าน!!! เอาตัวรอดสู้วิกฤตโควิด 2020

23-04-2020
วิธีเอาตัวรอดสู้วิกฤตโควิด 2020 เริ่มจากเศรษฐกิจที่ดิ่งตัวลงเรื่อยๆ ต่อด้วยวิกฤตของโรคระบาดโควิด-19 แล้วยังต้องเจอกับมลพิษและควันจากไฟไหม้ป่า ไม่ว่าจะเป็นคุณจะเป็นเจ้าของกิจการหรือลูกจ้าง ตัวคุณเองก็มีความเสี่ยงที่จะได้รับผลกระทบกันหมดโดยเฉพาะลูกจ้างที่บริษัทประกาศเลิกจ้าง เ
อ่านต่อ...

เปิดใจน้องเมย์ แดนเซอร์สาวเชียงใหม่ หลังรู้ว่าติดโควิด-19 : Haircut Delivery

23-04-2020
การแพร่ระบาดของไวรัส โควิด19 ยังคงระบาดอย่างต่อเนื่องไปในหลายๆพื้นที่ และหนึ่งในคนที่ติดเชื้อโควิด19 คือ เมย์ สุมีนา เหล็กเทศ แดนเซอร์สาวสวยเชียงใหม่ ที่ได้ออกมาเปิดเผยกับ แฮร์คัทเดลิเวอรี่ ว่าประมาณวันที่ 16 มี.ค. 63  ตนทำงานปกติที่ผับแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ ต่อมามีอาการไข้ขึ้
อ่านต่อ...

เช็กให้ดี!!! ลงทะเบียนรับเงินเยียวยาโควิด-19 มีเว็บปลอมเกลื่อนกว่าครึ่งร้อย

23-04-2020
Haircut Delivery หามมาเล่า: เพจศูนย์ข้อมูล COVID-19 ได้ออกมาเตือนประชาชนกับการลงทะเบียนรับสิทธิเงินช่วยเหลือ COVID-19 ซึ่งเริ่มให้มีการลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ www.เราไม่ทิ้นกัน.com  เมื่อวานนี้ (29/3/63) ตั้งเเต่ 18.00 น. เป็นต้นไป หลังเปิดให้ลงทะเบียนได้มีประชนชนนับล้านเเห่เข้าเว็บไซต์เพื่อใช้สิทธิ เเละเกิดมีเว
อ่านต่อ...

เปิดแผนที่ออนไลน์ โรงทานน้ำใจ เเจกอาหารฟรี!!ในเมืองเชียงใหม่

23-04-2020
ชี้เป้า แจกอาหารฟรี ในเมืองเชียงใหม่ สู้ภัย 'โควิด-19' คนไทยไม่ทิ้งกัน Haircut Delivery ขอชื่นชม ในสถานการณ์บ้านเมืองที่กำลังประสบปัญหาจากพิษ โควิด-19  ผู้คนตกงาน ไม่มีรายได้ บางคนถึงขั้นไม่มีเงินที่จะซื้อข้าวกิน เเต่ดูเหมือนว่าจะไม่เเย่ไปทุกอย่างเสมอไป เพราะคนไทยรัก เเละช่วยเหลือกันมาต
อ่านต่อ...

9 ขั้นตอนหลีกเลี่ยงโควิด-19

23-04-2020
ไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ หรือที่เรียกอีกชื่อหนึ่งว่า COVID-19 | โควิด19 ที่กำลังระบาดอยู่ในขณะนี้ มีความรุนแรงเทียบเท่ากับโรคซาร์สมากที่สุด ทำให้ผู้ป่วยมีอาการปอดอักเสบรุนแรงจนถึงแก่ชีวิตได้ สันนิษฐานว่าอาจจะมาจากเนื้อสัตว์ป่าที่ซื้อขายอยู่ และปัจจุบันเชื้อไวรัสนี้สามารถแพร่กระจ
อ่านต่อ...

ออมสินปิดสาขา หลัง ปชช.เเห่เข้าธนาคารขอเงินเยียวยา 5 พัน หวั่นโควิด-19

23-04-2020
  วันนี้ (27/3/63) โลกโซเชียลได้มีการเเชร์ภาพของกลุ่มประชาชนที่เดินทางไปต่อเเถวหน้าธนาคารออมสินเเห่งหนึ่งเพื่อลงทะเบียน หลังจากที่รัฐประกาศช่วยเหลือเยียวยาด้วยการชดเชยรายได้ให้เเก่เเรงงานลูกจ้าง ลูกจ้างชั่วคราว เเละอาชีพอิสระที่ไม่ได้อยู่ในระบบประกันสังคม โดยจะได้รายละ 15,000 บาท
อ่านต่อ...

วิธีเช็คไทม์ไลน์ตำเเหน่งย้อนหลัง 14 วันผ่าน เเอป Google Maps

23-04-2020
Haircut Delivery บอกต่อ วิธีเช็คประวัติตำแหน่งย้อนหลัง 14 วันบน Google Maps ผ่าน เเอปพลิเคชั่นในโทรศัพท์ หรือคอมพิวเตอร์ ซึ่งเป็นเครื่องมือที่เป็นประโยชน์มากๆ ในสถานการณ์ที่เกิดโรคระบาด โควิด-19 ในประเทศไทยแบบนี้ โดยตัวเลขล่าพบยอดผู้ติดเชื้อเพิ่มสูงมากกว่า 1,000 รายเเล้ว เเต่หากวันหนึ่งเราหรือคนรอบ
อ่านต่อ...

9 อาชีพ ทำเงินช่วงโควิด-19

23-04-2020
9 อาชีพ ทำเงินช่วงโควิด (COVID-19) #ติดยัง ขอพักไว้ก่อนเพราะตอน นี้  #ตังหวิด !! จากภาวะการแพร่ระบาดของ COVID-19 (โควิด-19) ทำให้หลายๆธุรกิจซบเซาลงไปเพราะคนไม่อยากออกบ้านมาจับจ่ายใช้สอย แต่ก็เป็นโอกาสของบางอาชีพ ตัวอย่างเช่น เย็บหน้ากากอนามัยขาย รวมไปถึงบริการ Delivery ทั้งหลาย วันนี้ Haircut Delivery เลยจะมาแนะ
อ่านต่อ...

รีบอ่านก่อนจะเสียสิทธิ์! วิธีลงทะเบียนขอรับเงินคืน ประกันมิเตอร์ไฟฟ้า

23-04-2020
อีกหนึ่งมาตราการช่วยเหลือคนไทยของของรัฐบาลจากโรคระบาด โควิด-19 ที่กำลังเป็นกระเเสในตอนนี้ คือ “ค่าประกันมิเตอร์ไฟฟ้า” เป็นสิทธิ์ประโยชน์ของประชาชนที่สามารถขอรับเงินค่าประกันคืนได้ ซึ่งมีมูลค่าตั้งเเต่ 300-6,000 บาท ขึ้นอยู่กับขนาดของมิเตอร์ไฟฟ้าในเเต่ละบ้าน โดยจะเริ่มให้ลงทะเบี
อ่านต่อ...

หน้ากากขายที่ไหน! เช็คได้แล้ววันนี้บนเเอปฯ Mask Map Thai

23-04-2020
หมดปัญหาที่ต้องตระเวณหาซื้อหน้ากากอนามัยกันเเล้ว!! เพราะในตอนนี้มีแอปพลิเคชันสุดเจ๋งที่ชื่อ "Mask Map Thai" ซึ่งเราสามารถเปิดเช็คดูได้เลยว่า พื้นที่ไหนบ้างที่มีหน้ากากจำหน่าย โดยสามารถค้นหาร้านที่อยู่ใกล้ตัวได้เลย คลิกเข้าไปดู  https://maskmapthai.web.app/?  ภายในตัวเเอปฯ จะระบุพิกัดร้าน พร้อมข้อ
อ่านต่อ...

เชียงใหม่ยังคงอันดับ 1 ค่าฝุ่น PM 2.5 เช้านี้พุ่งสูง ส่งผลอันตรายต่อสุขภาพ

23-04-2020
เชียงใหม่ยังคงอันดับ 1 ค่าฝุ่น PM 2.5 เช้านี้พุ่งสูง ส่งผลอันตรายต่อสุขภาพ เชียงใหม่ยังวิกฤต เช้าวันนี้ (20 มี.ค. 2563) หมอกควันปกคลุมทั่วทั้งเมือง ค่าฝุ่น PM 2.5 พุ่งสูงเกินค่ามาตราฐานในหลายพื้นที่ จากการเช็คอันดับใน Air Quality Index พบว่าจังหวัดเชียงใหม่ยังคงติดอันดับ 1 เมืองที่มีค่าฝุ่น PM 2.5 สูงสุดในโลก อ
อ่านต่อ...

มาดูกันเร็ว!! โควิด-19 อยู่ที่ไหน? ส่องหาพื้นที่พบผู้ป่วยโควิด-19 ได้เเล้ววันนี้

23-04-2020
ไม่ต้องรอใครเเจ้ง!! โควิด-19 อยู่ที่ไหน? ส่องหาพื้นที่พบผู้ป่วยโรคโควิด-19 ได้เเล้ววันนี้บนเว็บไซต์หน้าเดียว คุณเป็นเหมือนกันไหม? ทั้งระเเวง เเละไม่สบายใจ ที่ต้องออกนอกบ้านเดินทางไปทำงาน หรือท่องเที่ยวในช่วงที่ประเทศเกิดโรคระบาดเเบบนี้ ยอดผู้ติดเชื้อ โควิด-19 ในประเทศไทยที่พุ่งสูงขึ
อ่านต่อ...

ตัดผมเดลิเวอรี่ Haircuts Festival

09-05-2020
เมื่อวันที่ 12-14 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา ณ ลานโปรโมชัน ชั้น 1 เซนทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ บริษัท Haircut Delivery ร่วมกับสมาคมตัดผม ช่างเเต่งหน้า ทำเล็บในจังหวัดเชียงใหม่ ได้จัดงาน Haircuts Festival Chiangmai 2020 ขึ้นมีการเเข่งขัน  ศึกชิงแชมป์ ช่างผม แต่งหน้า และ ทำเล็บ ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 30,000 บาท ถ้วยรางวัล
อ่านต่อ...