หน้าหนาวคิดถึงภูเขา เเล้วหน้าร้อนละ สาวๆ จะคิดถึงอะไร? แน่นอนว่าคำตอบ ก็ต้องเป็นเป็นทะเลยังไงละ Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ เห็นว่าช่วงนี้เริ่มเข้าสู่หน้าร้อนกันเเล้ว เชื่อได้เลยว่า หลายๆ คนที่มีเเพลนจะเดินทางไปเที่ยวรับคลื่นลมริมชายหาดกันอย่างเเน่นอน 

นอกจากการวางเเผนเดินทางเที่ยวทะเลเเล้ว อีกอย่างหนึ่งที่คุณผู้หญิงทั้งหลายจะขาดไม่ได้เลย คือการเเต่งกาย ทั้งเสื้อผ้า เเละ ทรงผม นั้นเอง ลมทะเลที่พัดเข้ามาอาจจะทำให้เส้นผมของเราเหนียว เเละพันกันชนิดว่าเสียทรงกันเลยทีเดียว ดังนั้น อาจคุณอยากถ่ายรูป สวยๆ ริมทะเล หรืออยากจะลงไปเล่นน้ำอย่างสนุกละก็ มาดูไอเดียการเลือกทำทรงผม ไปเที่ยวทะเลกันดีกว่า

ปล่อยยาว แต่สวมหมวกเก๋ๆ กับวิธีนี้ ไม่ว่าคุณจะแฮงค์กับปาร์ตี้ตอนดึกมาจนไม่มีเวลาทำผมละก็ เพียงมีหมวกสวยๆ สักใบที่เข้ากับเรา ก็ไม่จำเป็นต้องห่วงเรื่องเส้นผมเเล้ว นอกจากถ่ายรูปออกมาดูมีพร็อพ เเล้วยังช่วยป้องกันผมยุ่ง โดยไม่ต้องระเเวงกันอีกด้วย


ทำทรงผมมัดจุก หรือดังโงะสองข้าง จะมัดขึ้นทั้งหมดหรือมัดเพียงครึ่งหัวก็ได้ ซึ่งทรงนี้สะดวกมากๆ หากจะต้องลงทะเลไปทำกิจกรรม ไม่ว่าจะเป็นวอลเลย์ริมหาด หรือขี่เจ็ทสกี บานานาโบ๊ต เอง ไม่ต้องมาเสียเวลากับการเอามือปัดผมเเล้วละ


ถักเปียไปเลยจ้า อีกหนึ่งทรงผมที่ทำเเล้วไม่ต้องห่วงความเป๊ะ ก็รวบเเล้วถักซะตึงขนาดนั้น บอกเลยเล่นกิจกรรมริมทะเลได้สบายๆ ทั้งวัน เพิ่มความน่ารักท้าแดด ทรงนี้จะทำให้คุณดูสดใสขึ้นมาในชุดว่ายน้ำ


ดัดผมลอนเล็ก โชว์ผมสวยๆ สำหรับสาวๆ ท่านใดที่มั่นใจกับความสะสวยของผมตัวเองละก็ บอกเลยทรงนี้ดูเซ็กซี่สุดๆ ผมที่ดัดลอนเล็ก หรือ Beach Hair ที่ดูมีวอลลุ่มขึ้น หยิกแบบยุ่งๆ แบบนี้บอกเลยว่าได้รับความนิยมมากจ้า


ผ้าโพกหัว ไหม? สีอะไรก็ได้ที่เข้ากับชุดของคุณ ช่วยเพิ่มลุคได้ดูมีอะไรมากขึ้น อยู่กับสกิลการนำเสื้อผ้ามามิกซ์ของเเต่ละคนกันด้วยนะ หากมีเพื่อนๆ ที่ไปด้วยกันช่วยดูละก็ รับรองว่างานนี้สวย เก๋ยกเเก๊งเเน่นอนจ้า