ทรงผมสกินเฮด สไตล์ต่างๆ

Haircut Dlivery ตัดผมเดลิเวอรี่
มาเเจ้งเพื่อนๆ ว่า เตรียมบอกลาฤดูหนาวกันได้เลย เพราะใกล้จะถึงซัมเมอร์ฤดูร้อนกันเเล้วในช่วงนี้ หากหนุ่มๆ อยากจะไว้ผมยาวละก็ต้องลำบากเเน่ๆ เลยใช่ไหมละ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทาง หากต้องใส่หมวกกันน็อค หากมีเหงื่ออาจจะทำให้หัวเหม็นเเละสกปรกได้ง่ายขึ้น

จะเป็นอย่างไรหากหน้าร้อนนี้ คุณจะลองปรับลุคเปลี่ยนทรงผมกันดู เเละคงจะไม่มีทรงผมไหนเเล้วที่จะเหมาะไปกว่า สกินเฮด ทรงที่จะทำให้คุณดูแลผมได้ง่าย จึงทำให้สกินเฮดเป็นหนึ่งในทรงผมผู้ชายนิยมทำกันมากที่สุด และเห็นในคนทุกรุ่นทุกวัยเลยทีเดียว

แต่คุณรู้หรือไหมว่าผมสั้นเกรียนแบบ สกินเฮดนี้ ไม่ได้มีแบบเดียวน่ะ ปัจจุบัน ได้วงการตัดผมได้มีการพัฒนาสกินเฮดให้มีลักษณะพิเศษเพิ่มเติมแบบต่างๆ มากขึ้น ทั้งการแกะลาย และการประยุกต์แบบอื่นๆ มาลองดูกันเลย

 


สกินเฮดคลาสสิค ใช้เบอร์ต่ำตัดผมให้สั้นเตียนที่สุด นิยมกันเป็นอย่างมากในหมู่ทหารใหม่ เนื่องจากป้องกันเชื้อโรคจากการฝึกนั้นเอง ซึ่งตัดมาในปัจจุบันกลับได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นในวงการนักร้องวัยรุ่นสายแร็ปเปอร์ โดยอาจจะเกิดให้ดูเท่มากขึ้นด้วยการเเกะลาย

 


สกินเฮดแบบอันเดอร์คัตเปิดข้าง ฮิตกันเลยที่เดียวในหมู่วัยรุ่นสำหรับสไตล์นี้ ปล่อยให้ผมด้านบนมีความยาวสักเล็กน้อย ส่วนด้านข้างไถ่อันเดอร์คัต ข้อดีของสไตล์นี้คือ หน้าคุณจะไม่กลมเกินไปในการตัดสกินเฮด

 


สกินเฮดแบบรองทรง โดยการตัดแบบไล่เฟด คล้ายๆ Crew cut นั้นเอง ซึ่งการตัดสไตล์นี้ต้องให้ช่างที่มีฝีมือสักหน่อยนะ เพราะต้องตัดแบบไล่เฟดความหนาจากด้านบนลงมาด้านล่างให้สวยงาม

เป็นยังไงกันบ้างกับ ทรงผม สกินเฮด สไตล์ต่างๆ ใครที่คิดปรับสไตล์ทรงผมตัวเองลองเอาไปประยุกต์ใช้กันดูจ้า