ปีใหม่ 2564 ที่ใกล้จะเข้ามาถึงนี้ สาวๆ คุณผู้หญิงทั้งหลายที่มีนัดปาร์ตี้สังสรรค์พบปะกันในบริษัท หรือในครอบครัว มีทรงผมสวยๆ ไปงานเเล้วหรือยัง วันนี้ Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ ได้นำไอเดียการทำทรงผมแบบต่างๆ ในงานปีใหม่มาฝากกัน 

 

1.ทรงหางม้าต่ำแสกกลาง เรียบร้อย หรูหรา ไม่ดูเเรง ทรงนี้เหมาะมากกับงานเลี้ยงในครอบครัว หรือเดินทางไปพบปะญาติผู้ใหญ่ คู่กับชุดน่ารักๆ เรียบร้อย เพียงแค่หวีผมให้เรียบกริบแล้วมัดเป็นหางม้า อาจจะดัดลอนให้ดูมีมิติ วอลลุ่มเล็กน้อย

 

2. ทรงผมบับเบิ้ล น่ารัก ใสๆ เหมาะกับเด็กวัยรุ่น หรือเด็กเล็ก เป็นอย่างมาก มัดหางม้าให้เป็นข้อๆ ซึ่งเราสามารถเพิ่มลูกเล่นกับทรงผมได้หลากหลายสไตล์ กลายเป็นลุคสาวๆ ดูขี้เล่น สนุกสนาน

 

3. ทรงผมดังโงะ อีกหนึ่งทรงผมที่ทำง่ายๆ เพียงเเบ่งผมเป็น 2 ข้าง จากนั้นรวบผมขึ้นไปเป็นหางม้าเเล้วมัดมวยไปเป็นก้อน ติดให้อยู่ด้วยกิ๊บดำ เเละอาจหาสเปย์สำหรับฉีดให้ผมอยู่ทรงนานๆ ตลอดทั้งงานปาร์ตี้ เเละอาจจะเเต่งเเต้มด้วยกากเพชรให้ผมดูโดดเด่นระยิบระยับดูสะดุดตามากขึ้น

 

4. ทรงผมแฟนซี สักครั้งใน 1 ปี ใครๆ ก็อยากใช้ชีวิตให้สุดๆ ไปเลยใช่ไหมละ หากอยากโดนเด่นในงานปาร์ตี้ส่งท้ายปีสักที จัดเต็มไปเลย กับทรงผมเเฟนซี ไม่ว่าจะทำไฮไลต์สีผมบางส่วน หรือทำทั้งศีรษะ หรืออาจไม่จำเป็นจะต้องถึงกับย้อมสีผม เพราะเดี๋ยวนี้เขามีสเปรย์เปลี่ยนสีผมชั่วคราวเเล้ว เเละอย่าลืมหาไอเทมเเต่งกายเสริมความปังด้วยละ

 

5. ทรงผมถักเปียคอนโรล อีกหนึ่งทรงผมสุดเท่สไตล์สตรีทที่อินเทรนด์ ทำเเล้วดูสวยแซ่บ สามารถ ถักผมแบบติดหนังหัวก็ได้ หรือจะถักผมแบบหลวมๆ พร้อมทั้งใส่ไหมสีต่างๆ เข้าไปก็ดูสวยดี ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคน