สวัสดีค่ะซิส  เเน่นอนว่าหลังจากที่สถานการณ์โควิดดีขึ้น  หลายคนคงอยากจะออกไปท่องเที่ยวหลังจากที่เก็บกดมานาน โดยที่เเรกที่บรรดาซิสๆอยากไปคือ ทะเล ใช่ไหมล่าาาา เเละที่ขาดไม่ได้ก็คงเป็น ชุดบิกินี่ เพราะเเอดก็คิดเหมือนกัน  วันนี้ทาง Haircut  delivery จะพาไปส่องกันจ้า  ว่ามีดาราสาวคนไหนที่เขาไปเเซ่บที่ทะเลกันบ้าง เผื่อจะเป็นไอเดียในการเลือกชุดเลือกทรงผมก่อนออกสนามจริง


ดิว อริสรา’ หิ้วชุดว่ายน้ำชวนเที่ยวทะเลกับเพื่อนสาว เเอร์ ภัณฑิลา อวดความเซ็กซี่ด้วยชุดว่ายน้ำเห็นแล้วแซบเว่อร์เลยค่ะ

ใหม่ เจริญปุระ
คนเเรกตัวเเม่เลยจร้า ใหม่ เจริญปุระ กับชุดบิกินี่สีดำ  ปล่อยผมยาว  ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเเค่ไหนความเเซ่บก็มีเเต่จะทวีคูณไม่ลดลงเลยค่าาาา ยิ่งนานวันก็ยิ่งเเซ่บ


คนต่อมากัสจัง ค่ะ  ซึ่งปกติเเล้วจะเห็นเเต่มุมน่ารักๆ  นานๆทีจะเห็นสาวเจ้าโชว์ความเซ็กซี่  บอกเลยขยี้ใจสุดๆหน้าท้องเเบนราบ


จ๊ะ จิตตาภา
 ในชุดวายน้ำสุดเเซ่บกับลุคผมสั้นที่ยังคงคอนเซ็ปสาวมั่น  บอกเลยเเอดเห็นครั้งเเรกตาค้างเลยจร้า  เพราะนานๆทีจะเห็น  จ๊ะในลุคเเซ่บๆขนาดนี้


บี  น้ำทิพย์  ที่พักหลังเราจะเห็นสาวเจ้าอวดหุ่นเเซ่บอยุ่บ่อยๆซึ่งก็ไม่เคยทำให้เราผิดหวังเลย  ไม่ว่าจะหน้า  หุ่น ผม  ก็เปะไปซะหมด


กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ คุณเเม่ลูก 2 ที่ถึงเเม้จะคลอดลูกได้ไม่นานก็สามารถกลับมาอวดหุ่นเเซ่บได้เเล้วนร้าา  ไม่ว่าจะหุ่นหรือผิวพรรณก็กลับมาดูดีขึ้นไวมากๆเลยค่ะ  ก็สามีหล่อระดับพระเอกขนาดนี้  จะหยุดสวยได้ไงกันละจ่ะ

สำหรับสาวๆคนไหนที่  อยากมีหุ่น  บุคคลิค ทรงผม  หน้าตาดูดีเเบบนี้  ไม่ใช่เรื่องยากเลยค่ะ  เพียงเเค่คุณมีเเอปพลิเคชั่นดีๆ  อย่างเเอป Haircut delivery ก็สามารถช่วยให้คุณสวยหล่อครบจบใน เเอปเดียวได้เเล้วน้าา

ขอขอบคุณภาพจาก iG : beenamthipofficial,gggubgib36,ja_jittapa,mai_loverclub,guzjun9