Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่
จะพาสาวๆ มา เสริมดวง 2020 ให้ชีวิตปัง! ด้วยสีผมประจำวันเกิด

หากในปีนี้ ชีวิตใครเจอแต่ปัญหาที่ถาโถมเข้ามา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเงิน เรื่องงาน เรื่องความรัก วิธีเเก้ของเเต่ละคนมักจะไม่เหมือนกัน บ้างก็เข้าวัดทำบุญสะเดาะเคราะห์ หรือเดินทางไปบนบานตามสถานที่ต่างๆ ตามความเชื่อ 

เเต่หารู้ไม่ว่ายังมีอีกวิธีที่สามารถเสริมดวงได้ นอกจากการทำวิธีดั่งที่กล่าวมาข้างต้นหรือ บูชาเอสเซสเซอร์รี่ต่างๆ มาใส่ คือการปรับลุคทรงผม-สีผมประจำวันเกิดนั้นเอง เอาละ! หากสาวๆ คนไหนอยากปรับลุคทรงผมเเละสีผมละก็ มาดูกันเลย

 


สีผมประจำวันเกิด วันจันทร์
ธาตุประจำวันเกิด ธาตุดิน สีผมเสริมดวงของคนเกิดวันจันทร์ สีดำ, โทนเข้ม ส่งเสริมเพิ่มพูนกระเเสธาตุดินอันเป็นธาตุกำเนิดให้เป็นคนมีโชควาสนา ทำสิ่งใดก็จะราบรืน ทรงผมที่เหมาะช่วนเสริมดวงควรเป็นทรงในลักษณะเรียบตรงง่ายๆ หรือไว้หางม้าชี้ เลี่ยงทรงที่ต้องดัดหยิก การลอนเเบบคลื่น

 


สีผมประจำวันเกิด วันอังคาร
ธาตุประจำวันเกิด ธารลม สีผมเสริมดวงของคนเกิดวันอังคาร เเดง, น้ำตาล, ทอง ทรงผมที่เหมาะสมไว้คือทรงผมประเภทที่สามารถพริ้วไหวได้เวลาเดินเเล้วกระเพื่อมไหวได้เล็กน้อย ทรงที่ควรเลี่ยงคือ ทรงผมประเภท เกล้ามวย, ผมเรียบ ซึ่งเป็นธาตุดินจะหักล้างกับธาตุลม อาจจะทำงานหรือสิ่งใดติดขัดได้ไม่ราบรืนสีผมประจำวันเกิด วันพุธ
ธาตุประจำวันเกิด ธารน้ำ สีผมเสริมดวงของคนเกิดวันพุธ สามารถทำได้ทุกสี ทรงผมที่เหมาะสมช่วยเสริมดวง ควรจะทำเป็นเคลื่นเล็กน้อย หากผมตรงก็ควรดัดให้เป็นลอนบ้าง หรือใส่เจล/น้ำมันให้ผมดูชุ่มชื่น ส่วนใหญ่เเล้วคนเกิดวันนี้มักจะทำได้เกือบทุกทรง เเต่ยังมีบางทรงที่ควรเลี่ยงคือทรงผมที่ทำให้ชี้ขึ้น หรือปิดหน้าผาก ซึ่งเป็นของคนธาตุไฟ จะทำให้ไปหักล้างกับธาตุน้ำ ปิดกั้นโชคลาภที่จะไหลเข้ามา

 


สีผมประจำวันเกิด วันพฤหัสบดี
ธาตุประจำวันเกิด ธารดินเเข็ง สีผมเสริมดวงของคนเกิดวันพฤหัสบดี สามารถทำได้ทุกสี เเต่ดีที่สุดคือสีโทนเข้ม ทรงผมที่เหมาะสมช่วยเสริมดวง ควรทำผมให้ราบเรียบไม่ชี้ตั้งหรือฟูจนเกินไป การเกล้ามวยผม หรืออาจจะรวบผมมัดต่ำเพื่อเปิดหน้าผากให้เต็มที่ ส่วนทรงผมที่ควรเลี่ยงคือผมดัดหยิก

 


สีผมประจำวันเกิด วันศุกร์
ธาตุประจำวันเกิด ธารน้ำทะเลกว้าง สีผมเสริมดวงของคนเกิดวันศุกร์ ทำได้ทุกสียกเว้นสีเเดง การทำทรงผมที่เสริมดวงควรเป็นในลักษณะการลอนผมให้เป็นคลื่นใหญ่ ไม่ควรจะเป็นเส้นตรงจนเกินไป หากคนไหนผมสั้นให้ทำดัดผมให้เป็นคลื่นปิดหน้าบางส่วน ยิ่งคลื่นเยอะยิ่งเสริมพลังด้านบวกให้กับคุณ ทรงที่ควรเลี่ยงคือผมตรง ผมชี้ตั้ง เพราะทรงเหล่านี้เป็นตัวเเทนของธาตุไฟซึ่งจะไปหักล้างกับธาตุประจำวันเกิดของตนเอง

 


สีผมประจำวันเกิด วันเสาร์
ธาตุประจำวันเกิด ธารไฟแบบไฟป่า สีผมเสริมดวงของคนเกิดวันเสาร์ โทนเเดงหรือทำสีไฮไลท์ให้ฉูดฉาด ทรงผมที่เหมาะสมช่วยเสริมดวง ต้องเป็นทรงที่ไม่เรียบเเบนจนเกินไป หยิกหยักศกได้จะยิ่งดี เพราะจะช่วยเพิ่มพลังด้านดีออกมา ทรงที่ควรเลี่ยง การดัดลอนคลื่นใหญ่ เพราะอาจจะไปหักล้างกับธาตุไฟทำให้ติดขัดได้

 


สีผมประจำวันเกิด วันอาทิตย์
ธาตุประจำวันเกิด ธารไฟ สีผมเสริมดวงของคนเกิดวันอาทิตย์ สีโทนเเดง, น้ำตาลอ่อน, น้ำตาลประกายทอง ช่วยเสริมพลังธาตุของตนเอง เปิดรับโชคลาภ ทรงผมที่เหมาะสมควรจะหยิกหยักศกเล็กน้อย ซอยผมให้ดูสั้นๆ เหมาะกับสาวๆ ที่เกิดวันอาทิตย์สุดๆ ส่วนทรงที่ควรเลี่ยงคือการไว้ผมยาวมากๆ ลอนเหมือนคลื่นน้ำ ย้อมดำสนิท เพราะเป็นทรงของธาตุน้ำ อาจจะมาหักล้างกับธาตุไฟได้