ชาว Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ รู้กันหรือไม่ ว่าในช่วงฤดูหนาวเนี่ย เส้นผมของคนเราสามารถเสียหายได้จากอุณหภูมิที่หนาวเย็น ทำให้อากาศเเห้งเเละทำให้เส้นผมของเรามีปัญหามากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นปัญหาผมเเละหนังศีรษะเเห้งเสีย ผมชี้ฟูหยาบกระด้างขาดความเงางาม ซึ่งมีวิธีบำรุงอยู่มากมาย เพื่อให้เส้นผมยังคงสวยเเละสุขภาพดีตลอดหน้าหนาว 

 สระผมด้วยเเชมพูที่อ่อนๆ
การเลือกใช้เเชมพูสระผมที่เหมาะ ปลอดสารเคมีตกค้างสมจะช่วยทำให้เส้นผมที่อาจจะไม่เเข็งเเรง ได้รับผลกระทบน้อยลงเมื่อเทียบกับการใช้สูตรเข้มข้น เเละเวลาสระไม่ควรใช้ความรุนเเรงมาก เพราะต่อให้ใช้เเชมพูอ่อนๆ เเต่หากคุณขยี้เส้นผมเเรงเกินไปอาจมีผลเสียตามมาได้ 

ใช้ครีมนวดผมทุกครั้งหลังสระ
ดูเเลเส้นผมแบบคูณสองนอกจากใช้เเชมพูอ่อนๆเเล้ว ครีดนวดยังช่วยลดปัญหาเส้นผมเกิดไฟฟ้าสถิตในช่วงหน้าหนาวอีกด้วย

 หมั่นบำรุงผมด้วยน้ำมัน
ผมเเละหนังศีรษะที่เเห้งกว่าปกติในช่วงฤดูหนาว ควรหลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์ที่มีสารเคมี เเละมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ไว้ เพราะผลเสียจะทำให้เกิดการเเห้งกราดของผมเเละหนังศีรษะมากกว่าเดิม การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่มีส่วนผสมจากน้ำมันมะพร้าว หรือน้ำมันมะกอก คือทางเลือกที่เเนะนำในช่วงฤดูหนาว โดยอาจจะนำมาหมัก หรือลูบหลังสระตอนผมเปียกหมาดๆ ก็ได้ 

เเละนี้คือเคล็ดลับการดูเเลเส้นผมเเละหนังศีรษะเบื้องต้นในช่วงฤดูหนาว เพียงเท่านี้สาวๆ ก็ไม่ต้องกังวล พร้อมสวยสู้ลมหนาวได้ทุกวันเเล้ว