เนย โชติกาเเน่นอนว่าเพื่อนๆคงจำกันได้ดีสำหรับนางร้ายหน้าสวย  อย่างเนยโชติกา  ซึ่งตอนนี้ได้กลายเป็นคุณเเม่ลูก 2 ไปซะเเล้ว โดยลูกทั้ง 2 คนก็หน้ารักสุดๆไปเลย

ก็ทั้งคุณพ่อเเละคุณเเม่ต่างก็หน้าตาดีหนิหน่า ล่าสุดก็เห็นคุณเเม่โพสต์รูปชุดบีกีนี่ลง instargram ทำเอาลูกชายถึงกับหวงเลยที่เดียว ก็คุณเเม่สวยขนาดนี้จะไม่ให้หวงเเทนคุณพ่อได้ไง วันนี้ทาง Haircut  delivery ของเราก็จะถือโอกาสพาเพื่อนไปส่องความสวยความเเซ่บของคุณเเม่กันนะค่ะ ว่าไม่ว่าจะเเต่งตัวลุคไหน ทำอะไร ก็ดีงามไปหมดมาที่ลุคเเรกเลยค่ะ ในลุคชุดว่ายน้ำสีดำปล่อยผมยาวตรง ถามจริงนี่คือหุ่นคนกำลังท้องจริงเหรอ


เเม่คุณเอ้ยย ลุคตอนท้องก็ยังสวยหน้าตาผิวพรรณทรงผมดูดีไปหมดลุคนี้ฟาดมากเเม่  ในเดรสสีเเดงเกล้าผมรวบตึง อือฮื่อออออออ เปรี้ยวเผ็ดพริกยกสวน หุ่นนี้คือหลังจากที่ มีลูกหนึ่งเเล้วนะค่ะ


ลุคต่อมาออกกำลังกายค่ะมัดผมรวบธรรมดาเเต่ก็ดูดีมากด้วยบุคคลิคเเละรูปร่างที่ดีมากคือเราไม่สามารถติอะไรได้เลยจริงๆ


ลุคออกงานสวยเเบบไร้ที่ติจริงๆนี่ขนาดท้องนะยังดูดีในชุดเดรสเปิดไหล่สีเขียว  ทำทรงผมลอนม้วนเข้าปาดข้างเเล้วติดกิ๊บก็ดูดีไม่หยอกเลย


ลุคนี้ฟาดเบอร์ 10 ไปเลยค่ะ กับลุคเซ็กซี่เเบบร้ายๆเป็นอย่างไรบ้างค่ะเพื่อนๆ เชื่อเลยว่า ว่าที่คุณเเม่หลายคนที่กำลังท้องอยู่ตอนนี้เมื่อเห็นภาพของเนยโชติกาเเล้วคงจะหันกลับมาดูเเลตัวเอง เหมือนเเม่เนยบ้างเเล้วละ อย่างที่เรารู้กันว่าเเม่เนยเป็นคนที่ดูเเลหุ่นออกกำลังกาย  ดูเเลผิวพรรณหน้าตามาตั้งนานเเล้วทำให้ช่วงท้องหรือหลังคลอดหุ่น ผิวพรรณ หน้าตาก็กลับมาดีได้เร็วมากๆ

ขอขอบคุณภาพจาก IG : noeychotika