ทรงผมมุนคังแท

ณ จุดๆ นี้ Hairucut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่เชื่อว่าวัยรุ่นไทยส่วนน้อยมากจะที่ไม่รู้จักชื่อหรือเคยเห็นหน้าพระเอกเกาหลีคนนี้ คิมซูฮยอน จากซีรีย์ดังเกาหลีที่พึ่งจบไปอย่างเรื่อง it's okay to not be okay  (แค่พิมพ์คำว่า it ใน google ก็ขึ้นชื่อเรื่องมาเเล้วจ้า) ด้วยความปังของเรื่องนี้ ทำให้ได้เรตติ้งผู้ชมสูงสุดตลอดทั้งเรื่อง จากข้อมูลของ Nielsen Korea ในตอนสุดท้าย ได้เรตติ้งทั่วประเทศเฉลี่ย 7.3 เปอร์เซ็นต์และสูงสุด 7.6 เปอร์เซ็นต์ ถือเป็นซีรี่ส์ที่ทำคะแนนสูงสุดตลอดกาล 

ด้วยความหล่อ ฮอต! ของพระเอกในเรื่องอย่าง คิมซูฮยอน ที่สาวๆสุดคลั่งไคล้ เชื่อว่าทำให้หนุ่มๆ หลายคนอิจฉาแน่นอน เอาละ เรามาพูดถึงเรื่องทรงผมในเรื่องของคิมซูฮยอนกันดีกว่า ในเรื่องเราจะสังเกตว่า มุนคังแท นั้นเเทบจะไม่เปลี่ยนทรงผมเลย นอกจากจะเซ็ตผมเป็นบาง EP เเค่นั้นเอง โดยทรงผมนั้นในเกาหลีคือทรงออริจินอลสไตล์ผู้ชายเกาหลีเเท้ๆ เลย โดยจะมีการดัดผมให้สามารถจัดทรงได้ง่าย ดูหนาขึ้น ไม่ยุ่งยาก ใช้ไดร์เป่าๆ นิดๆหน่อยๆ ก็ดูดีเเล้ว

ซึ่งข้อดีขึ้นการดัดผมง่ายๆสไตล์ผู้ชายเกาหลี หากอยากได้ลุคดูธรรมชาติ เเค่เป่าเเห้งให้ผมปรกหน้า ก็ดูดีเเล้ว หรือหากต้องออกงาน ใช้ไดร์เป่าเสยผมขึ้นเเล้วใช้เเว็กซ์เซ็ตได้
หนุ่มๆ คนไหนอยากได้ทรงผมแบบ คิมซูฮยอน ลองเอาไปประยุกต์ใช้กันดูนะ