วิธีดัดฟอยล์ผมชาย สไตล์ฮิปๆ เท่สุดๆ ทำเองได้ที่บ้าน

30-03-2021
มาแรงไม่หยุดจริงๆ กับกระเเส ดัดฟอยล์ผมชาย ที่ใครๆ ก็สามารถทำเองได้ที่บ้าน ขอเพียงเเค่มีอุปกรณ์ เเละความยาวของผมด้านบน ซึ่งควรมีประมาณ 2-3 นิ้วขึ้นไป วันนี้ Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ จะพามารู้จักกับทรง ดัดหยิกฟอยล์ กันเอง พร้อมวิธีทำเองได้ง่ายๆ ที่บ้าน ในงบราคาประหยัด มาดูกันเลยจ
อ่านต่อ...

5 ทรงผมหญิงไทยในสมัยโบราณ

12-03-2021
หลังจากเห็นกระเเสละครไทยเรื่อง วันทอง โด่งดังกันทั่วบ้านทั่วเมือง Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ อยากจะบอกเพื่อนๆว่า นอกจากบทละครที่เข้มข้นน่าติดตามเเล้ว ยังมีจุดอื่นที่น่าสนใจมากๆ อีกด้วย คือการเเต่งกายเเละทรงผมของคนโบราณนั้นเอง เอกลักษณ์ทรงผมที่เผยให้เห็นในละครหนัง ทำให้เรารู้ว่
อ่านต่อ...

เส้นผมถูกทำลายได้ โดยมลพิษ ฝุ่นควัน

08-03-2021
เมื่อเริ่มเข้าสู่หน้าร้อน มักมีสัญญาณเตือนว่า เริ่มจะมีการเพราะปลูกเเล้ว เเต่ถึงอย่างนั้น สิ่งอันตรายที่ตามมาคือการเผานั้นเอง ซึ่งทำให้ผลเสียที่เกิดขึ้นส่งผลเป็นวงกว้าง ทั้งการท่องเที่ยว สุขภาพ เพราะควันเเละฝุ่น pm ที่มีสูง รวมไปถึงยังส่งผลต่อเส้นผมของเราด้วย วันนี้ Haircut Delivery ตัด
อ่านต่อ...

ทรงผมไถข้างสุดเท่! แบบ 4 สไตล์

04-03-2021
Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ บอกต่อ! รู้กันหรือไม่ ว่าทรงผมเปิดข้าง ไถข้าง คือคำเรียกรวมๆ ของทรงผมอันเดอร์คัต เฟด หรือทูบล็อค ที่ต้องมีการใช้เทคนิคการตัดด้านข้าง มีความเเตกต่างกันจากการใช้เบอร์ของปัตตาเลี่ยน ความสูง-ต่ำ ซึ่งในบางครั้งหากเราต้องไปตัดร้านอื่น ที่ไม่ใช่ร้านประจำ อาจจะทำ
อ่านต่อ...

ไอเดีย ทรงผมสาวๆ ลุยทะเลซัมเมอร์นี้

23-02-2021
หน้าหนาวคิดถึงภูเขา เเล้วหน้าร้อนละ สาวๆ จะคิดถึงอะไร? แน่นอนว่าคำตอบ ก็ต้องเป็นเป็นทะเลยังไงละ Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ เห็นว่าช่วงนี้เริ่มเข้าสู่หน้าร้อนกันเเล้ว เชื่อได้เลยว่า หลายๆ คนที่มีเเพลนจะเดินทางไปเที่ยวรับคลื่นลมริมชายหาดกันอย่างเเน่นอน  นอกจากการวางเเผนเดินทางเที
อ่านต่อ...

ไอเดียทรงผมผู้ชาย สำหรับงานพิธีทั่วไป

19-02-2021
Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ เชื่อว่าคุณผู้ชายหลายๆ คนในช่วงชีวิตอาจจะต้องไปร่วมงานสำคัญต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นงานเเต่งงาน หรืองานขาวดำ ล้วนเเต่เป็นเรื่องที่เลี่ยงไม่ค่อยได้นัก ยิ่งบางคนในหน้าที่การงานหากต้องออกสังคมพบปะคนบ่อยๆ บุคคลิกนั้นสำคัญเป็นอย่างมากใช่ไหมล่ะ โดยเฉพาะทรงผม ที่ต
อ่านต่อ...

ไอเดียทำทรงผม แบบฉบับสาวหมวยรับตรุษจีน 2564

10-02-2021
ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้  สาวๆ สายเเฟชันไม่ว่าจะเป็นชาวไทยเชื้อสายจีนเอง หรือชาวไทยเเท้เอง พร้อมกันหรือยังกับ ตรุษจีนปี 2564 นี้ ซึ่งตรงกับวันหยุดของหลายๆ คน เหมาะกับการเเต่งกาย ทำผมไปเที่ยวให้เข้ากับเทศกาลกันมากเลยทีเดียว จะใส่เสื้อเเดง หรือชุดกี่เพ้า เเละจะทำทรงผมแบบไหนให
อ่านต่อ...

เตือน!! 5 ข้อสำคัญ หากอยากปลูกผม?

06-02-2021
Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ เชื่อว่า อีกอย่างหนึ่งปัญหาใหญ่สำหรับคุณผู้ชายเเละคุณผู้หญิงที่อาจจะทำให้ขาดความมั่นใจให้การออกสังคม คือปัญหา "ผมร่วง ผมบาง" อย่างแน่นอน  ปัญหาผมร่วง ผมบาง หรือหัวเถิกนี้ อาจจะเกิดจากพันธุกรรม หรือสภาพเเวดล้อมการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะชายหรือหญิงก็มีโอากา
อ่านต่อ...

ไอเดียทรงผม "สกินเฮด" ในสไตล์ต่างๆ

29-01-2021
Haircut Dlivery ตัดผมเดลิเวอรี่ มาเเจ้งเพื่อนๆ ว่า เตรียมบอกลาฤดูหนาวกันได้เลย เพราะใกล้จะถึงซัมเมอร์ฤดูร้อนกันเเล้วในช่วงนี้ หากหนุ่มๆ อยากจะไว้ผมยาวละก็ต้องลำบากเเน่ๆ เลยใช่ไหมละ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทาง หากต้องใส่หมวกกันน็อค หากมีเหงื่ออาจจะทำให้หัวเหม็นเเละสกปรกได้ง่ายขึ้น จะเป็น
อ่านต่อ...

ซัมเมอร์นี้ลุย! ไอเดียถักเปีย Cornrows แบบฮิปๆ สำหรับสาวๆ

23-01-2021
ฮิตกันจริงๆ การเปียคอร์นโรล (Cornrow Braids) ที่กลายเป็ฺนทรงผมอินเทรนไปเเล้ว ทั้งการนำไปใช้เป็นทรงผมในหนังหรือซีรีย์เรื่องดังต่างๆ หรือเเม้กระทั้งในหมู่วัยรุ่น Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่  เลยนำไอเดียการทำทรงนี้มาฝากเพื่อนๆ กัน สไตล์การถักเปียแบบติดหนังหัว โดยจะเริ่มถักตั้งแต่ช่วงโคนผม
อ่านต่อ...

อัปเดตเทรนสีผมสำหรับผู้ชาย ต้อนรับปี 2021

19-01-2021
ขึ้นปีใหม่ 2021 ทั้งที หลายๆ คนต่างมีเป้าหมายในปีนี้ หรืออยากเปลี่ยนเเปลงตนเอง ไม่ว่าจะเป็นความคิด การกระทำให้ดียิ่งขึ้นกว่าปีเก่าๆ เเละยังรวมไปถึงสไตล์ของตนเองด้วย ทั้งเสื้อผ้า หรือทรงผมสีผมเอง ซึ่งบอกเลยว่าปีนี้เทรนด์สีผมของผู้ชายจะไม่ได้มีแต่สีเข้ม ๆ เท่านั้น แต่สีแสบสัน สด
อ่านต่อ...

5 ไอเดียทรงผมตัดเองที่บ้าน หากต้อง Work From Home

15-01-2021
Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ ได้รวบรวม 10 วิธีตัดผมด้วยตัวเองสำหรับผู้ชาย ในช่วงที่สถานการณ์โควิด-19 ระบาดอยู่ โดยเฉพาะจังหวัดที่อยู่ในพื้นที่ระบาด ชายคนไหนที่ผมเริ่มยาวไม่เป็นทรงแล้ว แต่ไม่ยังไม่กล้าเข้าไปใช้บริการร้านตัดผม จนอาจจะทำให้รู้สึกเซ็งหรือเสียความมั่นใจอยู่บ่อยครั้งเวล
อ่านต่อ...

ส่อง "พิมรี่พาย" เน็ตไอดอลรุ่นใหม่ กับเเฟชันสุดแซ่บ

09-01-2021
จากกระเเสไวรัลที่เกิดขึ้นมาวันนี้ Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ เชื่อว่าหลายๆ ท่านคงเห็นกันมาเเล้วกับ คลิปวิดิโอจาก พิมรี่พาย แม่ค้าออนไลน์สุดแซ่บที่ได้เดินทางไปทำความดีเพื่อสังคม จนเป็นกระเเสดังข้ามคืน! หลังเจ้าตัวได้ควักเงินกว่า 5.5 แสน ช่วยเด็กดอยหมู่บ้านไร้ไฟ-ไร้ความฝัน ที่หม
อ่านต่อ...

การ์ดอย่าตก! ช่างร้านเสริมสวย-ตัดผม กรุงเทพฯ ต้องปฏิบัติอย่างเคร่งครัด

03-01-2021
จากกรณี เชื้อไวรัสโควิด-19 กลับมาระบาดอีกครั้งในประเทศไทย ซึ่งล่าสุดตัวเลขผู้ติดเชื้อพุ่งสูงกว่า 5 พันรายในประเทศ Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ ได้นำประกาศจาก กทม. มาช่วยประชาสัมพันธ์ให้ช่างตัดผม - เสริมสวย ทั่วประเทศได้ทราบ ตระหนัก เเละปฎิบัติตามกฏระเบียบที่ ศบค.ได้ประกาศไว้อย่างเคร
อ่านต่อ...

ไอเดียทรงผมสาวๆ ไปงานเลี้ยงปีใหม่

28-12-2020
ปีใหม่ 2564 ที่ใกล้จะเข้ามาถึงนี้ สาวๆ คุณผู้หญิงทั้งหลายที่มีนัดปาร์ตี้สังสรรค์พบปะกันในบริษัท หรือในครอบครัว มีทรงผมสวยๆ ไปงานเเล้วหรือยัง วันนี้ Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ ได้นำไอเดียการทำทรงผมแบบต่างๆ ในงานปีใหม่มาฝากกัน    1.ทรงหางม้าต่ำแสกกลาง เรียบร้อย หรูหรา ไม่ดูเเรง ทรงนี้
อ่านต่อ...

แนวทางปฏิบัติป้องกัน โควิด 19 สำหรับร้านตัดผม-เสริมสวย

26-12-2020
Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ หามมาบอกอีกครั้ง กับแนวทางปฏิบัติป้องกัน โควิด 19 สำหรับร้านติดผม-เสริมสวย สำหรับร้านตัดผมที่อยู่พื้นที่เสี่ยง หากถูกสุ่มตรวจไม่ผ่านเกณฑ์อาจเจอคำสั่งปิดได้ หลังจากในช่วงปลายเดือนธันวาคมที่ผ่านมา โควิด-19 ได้กลับมาระบาดอีกครั้งในประเทศไทย ซึ่งก่อนหน้านี้ทา
อ่านต่อ...

"คอมม่า" ทรงผมสุดฮิตในเกาหลี เซ็ตยังไง?

21-12-2020
ทรงผม คอมม่า (Comma hair) จากเกาหลีในปัจจุบันได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในงานพิธีต่างๆ เช่น เซ็ตเป็นทรงผมเจ้าบ่าว หรืองานถ่ายเเบบ โดยไฮไลท์จุดเด่นของทรงนี้ อยู่ที่ผมหน้าม้าปัดโค้งที่ดูเหมือนเครื่องหมาย Comma (,) โดยผู้ชายที่สามารถทำทรงผมนี้ได้ ต้องไว้ผมด้านหน้าเเละด้านบนยาวพอสมคว
อ่านต่อ...

ทรงผมแบดบอย ของ ฮวังอินยอบ หรือ ฮันซอจุน หนุ่มตี๋กร้าวใจใน True Beauty

14-12-2020
หนุ่มตี๋ตาเฉี่ยวคนนี้เคยฝากผลงานไว้ใน 18 again และเขาได้กลับมาอีกครั้งในบท แบดบอยม.ปลาย ที่ภายนอกดูร้ายแต่ภายในอ่อนโยนใน True Beauty ความลับของนางฟ้า วันนี้ haircut delivery จะพาคุณผู้อ่านมาดู ทรงผมแบดบอย ของหนุ่มตี๋ตาเฉี่ยว ที่มีอายุ30 แต่แสดงบทบาท ฮันซอจุน  เด็กม.ปลายที่ลุคแบดบอยได้เนียนมาก กร้าวใ
อ่านต่อ...

แฟชันต่างหูผู้ชาย สไตล์ไอดอลเกาหลี เเมททรงผมสุดเท่

14-12-2020
ในปัจจุบันทรงผมเกาหลีมาแรงมากในบ้านเรา นอกจากสาวๆ ที่ชื่นชอบศิลปินเกาหลีเเล้ว Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ รู้ว่า ณตอนนี้ชายไทยหลายๆ ก็มีความชื่นชอบเช่นกัน โดนเฉพาะสไตล์การเเต่งตัว เเละทรงผม ที่ถูกนำมาเป็นแบบในร้านตัดผมทั่วไป ซึ่งนอกจากทรงผมสไตล์เกาหลีเเล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่เป็นแอคเ
อ่านต่อ...

เทรนสีเล็บรับลมหนาว ที่ทาแล้วสวย ปัง!

11-12-2020
ฤดูหนาว นอกจากแฟชันเสื้อผ้าเเล้ว สิ่งที่จะทำให้เราโดดเด่นขึ้นมาโดยเฉพาะคุณผู้หญิง คือทรงผม รวมไปถึง "สีเล็บ" นั้นเอง ที่สามารถเปลี่ยนเทรนไปตามฤดูกาลเช่นกัน วันนี้ Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ จึงนำเอาเทรนเกาะติดสีเล็บในช่วงฤดูหนาวนี้มาฝากสาวๆ กัน ใครที่ยังไม่ได้เปลี่ยนสีเล็บสามา
อ่านต่อ...

ส่องทรงผม สายฟ้า-พายุ ฝาแฝดสุดฮอต ขวัญใจโซเชียล

08-12-2020
haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ รู้ว่าหลายๆ คนต้องเป็นเอฟซี ลูกชายฝาเเฝดของเเม่ชมพู่ อารยา อย่างน้อง สายฟ้า-พายุกันอย่างเเน่นอน ด้วยความน่ารักสดใสมาเต็มร้อย การเลี้ยงดูแบบชิลล์ๆ สไตล์ แม่ชิม ทำให้น้องทั้งคู่มีเสน่ห์กลายเป็นขวัญใจมหาชนไปเเล้ว  เเละอีกอย่างคือ คาแรคเตอร์ของ สายฟ้า - พาย
อ่านต่อ...

ส่องพัฒนาการ "แฟชันผู้หญิงญี่ปุ่น” ในช่วง 100 ปีที่ผ่านมา เปลี่ยนไปมากขนาดไหน

07-12-2020
ประเทศ "ญี่ปุ่น" ดินแดนแห่งอาทิตย์อุทัย หนึ่งในจุดหมายปลายทางยอดนิยมของนักท่องเที่ยวทั่วโลก ในปัจจุบัน Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ เชื่อว่าชาวไทยหลายๆ ได้เสพเเละรับวัฒนธรรมของประเทศญี่ปุ่นกันมาอย่างเเพร่หลาย ไม่ว่าจะเป็นสิ่งของ เเฟชันเสื้อผ้า หรือทรงผมเอง  วันนี้เรามาดูประวั
อ่านต่อ...

"บอย ปกรณ์" ลุคใหม่ กลายเป็น "บอย ปเกรียน" เพื่อนในวงการถึงกับลุมเเซว

21-11-2020
"บอย ปกรณ์" ตัดผมเปลี่ยนลุคใหม่ กลายเป็น "บอย ปเกรียน" เพื่อนๆในวงการบันเทิงถึงกับลุมเเซว Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ หามมาเเซว กับลุคใหม่ของพระเอกดังอย่าง บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ที่ถูกเปลี่ยนโฉมทรงผมใหม่ เพื่อเข้ากับบทเด็กประถมในละครที่เจ้าตัวเเสดง โดยมีเเคปชันว่า "รับบทเด็ก
อ่านต่อ...

ล้ำมาตั้งเเต่อดีต! เผยทรงผมของหญิงไนจีเรียเมื่อยุค 60s – 70s

19-11-2020
ต้องเดินงานแฟชั่นวีคส์เเล้วแบบนี้!  กับทรงผมเเปลกๆ เเต่เห็นเเล้วเก๋เวอร์จากสาวๆ ไนจีเรียที่มีมาตั้งเเต่ยุค 60s - 70s ใครทำลังหาทรงผมเเบบเเหวกเเนว ไปออกงานอยู่ละก็ ทำแนวนี้ไหวกันไหม Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ จะพาไปชมกัน        วัฒนธรรมเเต่ละประเทศมีความเเตกต่างกันออกไ
อ่านต่อ...

สร้างชื่อเสียง! หนุ่มนายแบบชาวไทยคนเเรก ร่วมงานแบรนด์แฟชั่นระดับโลก

18-11-2020
เเชร์กระหึ่มโซเชียล! กับเรื่องราวของ ศักดิ์ สระเเก้ว นายแบบหนุ่มหน้าตาคมเข้มหล่อสไตล์ไทย วัย 25 ปี ที่ได้ร่วมงานกับเเบรนด์เเฟชั่นระดับโลกอย่าง Burberry ที่ประเทศอังกฤษ Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่จะพามาดูประวัติของ ศักดิ์ สระแก้ว กัน โดยเจ้าตัวได้เกิดที่ประเทศไทย มีเชื้อชาติ ไทย-ลาว เเต่ได
อ่านต่อ...

รู้จักกับ Valentina Petrenko สว. รัสเซีย กับทรงผมที่เด่นสุดในสภา

12-11-2020
Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ หามมาเล่ากับเรื่องราวของ นักการเมืองหญิงคนดังจากประเทศรัสเซียอย่าง Valentina  Petrenko หลังล่าสุดชาวเน็ตในโลกโซเชียลมีเดียมีการแชร์ภาพของสมาชิกที่เป็นข่าวเมื่อปีก่อนกันอีกครั้ง กับเรื่องของ "ทรงผม" ของเธอนั้นเอง เพราะไม่ว่า สว. ท่านนี้จะไปออกงานที่ไหนก็ตาม เ
อ่านต่อ...

ส่องเเฟชัน "ใหม่ ดาวิกา" ในทริปทะเล อวดหุ่นเซ็กซี่สุดฤทธิ์!

12-11-2020
ยอดกดไลค์ถล่มทลายไปเลยอาทิตย์นี้กับนางเอกสาวพันล้านอย่าง ใหม่ ดาวิกา ที่ออกทริปเที่ยวพัทยาอวดหุ่นสุดเเซ่บ จนไม่ว่าจะเป็นชายหรือหญิงก็ต้องร้องว้าวว ทั้งเเฟชันชุดว่ายน้ำสีขาวสุดเซ็กซี่เเละภาพถ่ายกับน้องหมูสุดน่ารักของเจ้าตัว Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ ไม่แปลกใจเลยจริงๆ ว่าทำไมแ
อ่านต่อ...

แตงกวา เอ พศิน กับทรงผมสั้น กลายเป็นสาวหล่อ

07-11-2020
อยากจะกรีดร้องจริงๆ เพราะทนความใส ความหล่อไม่ไหวเลยจริงๆ สำหรับ แตงกวา เอ พศิน หรือ แตงกวา จิราพร ที่ในตอนแรกลุกขึ้นมาตัดผมสั้น และตัดผมให้สั้นลงกว่าเดิม จนสลัดคราบสาวสวยผมยาวทิ้งไปเลย แต่สาวแตงกวาก็ได้บอกว่า เธอเป็นคนแมนๆมานานแล้ว ถึงภายนอกจะเปลี่ยนไปแต่เป็นแม่ที่ดีของล
อ่านต่อ...

สิ่งที่จำเป็นในปัจจุบัน ที่เจ้าของ "ร้านบาร์เบอร์" เเละ "แฮร์ซาลอน" ควรทราบ

10-11-2020
วันนี้ Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ จะมาเผยเคล็บลับง่ายๆ วิธีเรียกลูกค้าเข้าร้านที่เจ้าของกิจการร้านบาร์เบอร์เเละแฮร์ซาลอนควรทราบ นั้นก็คือการทำการตลาดออนไลน์ให้กับร้านนั้นเอง ในปัจจุบัน คนไทยมีอัตราการใช้อินเทอร์เน็ตเพิ่มขึ้นอยากมาก โดยเฉพาะในหมู่วัยรุ่น วัยทำงานเเทบจะ 100% ต้องใช
อ่านต่อ...

สาวน้อย วัย 7 ขวบที่ไม่สามารถหวีผมได้

03-11-2020
ชาว Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ เคยทราบหรือไม่ กับเรื่องราวของเด็กหญิงสาววัย 7 ขวบที่ดังในต่างประเทศเมื่อ 3 ปีก่อน เพราะทรงผมของเจ้าตัวนั้นเอง เด็กหญิงคนนี้มีชื่อว่า Shilah Calvert Yin สาวน้อยจากเมืองเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย ซึ่งเกิดมาผิดปกติ กับภาวะที่เรียกว่า Uncombable hair syndrome ทำให้ผมของเธอมีควา
อ่านต่อ...

ควันหลงฮาโลวีนกับเหล่าดาราไทย

02-11-2020
เทศกาล ฮาโลวีน ปี 2563 ผ่านไปเเล้ว ซึ่งในปีนี้เทศกาลดันน ไปตรงกับเทศกาลวันลอยกระทง ประเพณีของไทยอีก งานนี้เหล่าดาราในบ้านเราที่ไปออกงานเรียกได้ว่า จัดเต็มกันหมด ทั้งเรื่องของเสื้อผ้าคอสตูม การเเต่งหน้าทำผม ไม่ยอมน้อยหน้ากันเลยทีเดียว Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ จึงรวบรวมมาให้ดู จะเม
อ่านต่อ...

How to แต่งหน้าธีม 'ฮาโลวีน' ฉบับผู้ชาย แบบง่ายๆ

30-10-2020
ในเทศกาลวัน Halloween นอกจากสาวๆ ที่จะเเต่งหน้าเป็นผีกันแบบจัดเต็มเเล้ว หนุ่มๆ ก็ทำได้เช่นกัน เพราะ Halloween ผีไม่ได้มีเเค่ผีผู้หญิงใช่ไหมละ หากต้องไปร่วมงาน Halloween สาวๆ ทีมีเพื่อนเป็นผู้ชาย หรือเเฟนที่ต้องหิ้วไปงานปาร์ตี้กันด้วย มาดูไอเดียการเเต่งหน้าให้หนุ่มๆ ในธีมฮาโลวีน ที่ทาง Haircut Delivery
อ่านต่อ...

ไอเดียแต่งหน้าในวัน ฮาโลวีน สไตล์ผีสาวแบบง่ายๆ

29-10-2020
ใกล้ถึงวันฮาโลวีน ทั้งที สาวๆ หลายๆ คนที่มีเเผนจะออกไปปาร์ตี้ในช่วงเทศกาลเเรกของช่วงท้ายปีแบบนี้ ต้องจัดเต็มอยู่เเล้ว ซึ่งตามสถานที่ต่างๆ ที่จัดงาน ธีมต้องเเต่งหน้าเป็นผีเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศของเทศกาล เเต่หากยังคิดการเเต่งหน้ากันไม่ออกละก็ ทาง Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ ได้
อ่านต่อ...

ไอเดียทรงผมเด็กๆ ในวัน halloween

29-10-2020
หากพูดถึงเทศกาลของชาวต่างชาติในบ้านเราทุกปี Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ รู้ว่าทุกคนคงต้องนึกถึงวัน Halloween day (31 ตุลาคม) อย่างเเน่นอน เพราะเป็นอีกหนึ่งเทศกาลที่ครื้นเครงของฝรั่ง ซึ่งเป็นเทศกาลที่ผู้คนต่างพากันหาคอสตูมแต่งเป็นผี และออกไปทำกิจกรรมกัน บ้างไปปาร์ตี้ ซึ่งบ้านเราก็ใช้วันนี้
อ่านต่อ...

ครีเอทสุด! ศิลปินหนุ่มชาว armenia ดีไซน์ชุดจากสิ่งของ เเละอาหาร

28-10-2020
วันนี้ Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ จะพามาชมผลงานของศิลปินหนุ่มชาว Armenia ที่ได้ครีเอทงานสุดสร้างสรรคจากการดีไซน์ชุดเสื้อผ้า บนกระดาษจากสิ่งของเเละอาหารต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นชุดราตรี ชุดเดรส ได้อย่างสร้างสรรคเเละสวยงาม ส่งผลให้คนชื่อชอบในงานของเจ้าตัวจนมีผู้ติดตามใน ig กว่า 500,000 Follow ไปเเล้วในต
อ่านต่อ...

ส่องชีวิตอีกมุมของ "โทนี่ รากแก่น" กับร้านตัดผมในออฟฟิศ

27-10-2020
Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ เชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะไม่เคยทราบกัน กับเรื่องราวของ โทนี่ รากเเก่น แฟชั่นนิสต้าตัวพ่อ ซึ่งมีฝีมือด้านการตัดผมด้วย เนื่องจากเจ้าตัวเคยเป็นผู้ช่วยช่างทำผมที่ออสเตรเลีย หลังกลับมาเปิดร้านในเมืองไทยก็มีลูกค้าประจำซึ่งเป็นเหล่าดาราในวงการบันเทิงนั้นเอง 
อ่านต่อ...

ความยาวเส้นผมแบบไหน? ที่ทำให้ทรงผมสไตล์วินเทจ ตั้งเด่นเท่ทั้งวัน!

26-10-2020
Haircur Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ มองว่า ปัจจุบันทรงผมสไตล์วินเทจ เท่ๆ หลากหลายแบบ ที่ได้รับความนิยมตัดกันเนี่ย ผู้ชายหลายๆ คนยังไม่ทราบเเน่ๆว่า หากอยากทำทรงผมสไตล์วินเทจให้เซตออกมาดูดี เนี้ยบมีสไตล์นั้น ผมต้องมีความยาวประมาณไหน มาดูกันเลย 1. ไว้ผมด้านหน้าให้ยาวเยอะๆ  10 - 15 ซม. สำหรับความย
อ่านต่อ...

อย่ามองข้าม! 6 ข้อ ที่ผู้ชายอาจสระผมกันแบบผิดๆ

25-10-2020
Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ เชื่อว่าคุณผู้ชายทั้งหลาย หากไว้ผมสั้นกันอยู่เเล้ว เวลาสระผมมักจะไม่คิดอะไรมาก เเค่กดเเชมพูสระขยี้ๆ ผมบนศีรษะ เเล้วล้างออกก็เสร็จ หารู้ไม่ว่าอาจจะเกิดปัญหาตามมาทีหลังได้ไม่ว่าจะเป็นปัญหาผมร่วง ผิวเเห้งเป็นผื่น ซึ่งหากเราใส่ใจรายละเอียดกันอีกนิด ปัญหาเ
อ่านต่อ...

ไอเดียทรงผมออกกำลังกายของสาวๆ สวยเป๊ะ ไม่เกะกะ

23-10-2020
Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ เชื่อว่าในปัจจุบัน การออกกำลังกายได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ส่วนหนึ่งอาจะเป็นเพราะอิทธิพลจากเเฟชัน การเเต่งตัว ที่คนอยากทำให้ตัวเองหุ่นดี เพื่อใสุ่ชุดสวยๆ หรือตระหนักถึงผลเสียของการมีสุขภาพที่ไม่เเข็งเเรงด้วย  การออกกำลังกายมีอยู่หลายประเภท เเต่งต่า
อ่านต่อ...

หนุ่มวัย 32 ผันตัวจาก พนง.ธนาคาร สู่ช่างตัดผม ทำเงินปีละ 28 ล.

21-10-2020
Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ เป็นกำลังใจให้ทุกคนที่มีความฝัน หากพูดถึงเเรงบันดาลใจเเล้ว อาชีพช่างตัดผม-เสริมสวย เกิดขึ้นจากความชื่นชอบของหลายๆ คนเอง เเละหลายๆ คนไม่ได้เริ่มทำอาชีพนี้เป็นอาชีพเเรก เรื่องที่เราจะดูกันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อปีที่เเล้วหลังจากที่ thesun สำนักข่าวชื่อดั
อ่านต่อ...

มิติใหม่เเห่งวงการคิ้ว ลายกราฟฟิตี้สุดเก๋ ไม่ซ้ำใคร

21-10-2020
คิ้ว เปรียบเสมือนมงกุฎของใบหน้า สาวๆ หลายคน อาจจะคิดว่าคิ้วเป็นจุดที่สาวๆ ตั้งใจและเสียเวลาในการแต่งหน้ามากที่สุด จึงถึงขั้นไปสักคิ้วเพื่อตัดปัญหาไปเลยก็มี แต่กลับบางคนสามารถเขียนคิ้วได้อย่างช่ำชอง Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ จะพาไปดูผู้ที่ใช้ instagram ที่มีชื่อว่า williamsmakeup ซึ่งเธอ
อ่านต่อ...

5 เคล็ดลับ! ขจัดคราบสีย้อมผมที่ติดบนผิวหนังออก

21-10-2020
ย้อมสีผมเองทีไร เป็นปัญหาทุกทีกับคราบน้ำยาย้อมผมที่ติดตามผิวหนังไม่ว่าจะเป็นท้ายทอย หู มือ หากไม่ทันเห็นเเล้วรีบล้างออกก็จะติดเช็ดออกยากขึ้นมาทันที เเถมจะโดนเพื่อร่วมงานล้ออีกต่างหาก Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ จะมาเผยสูตร 5 เคล็ดลับวิธีเช็ดคราบน้ำยาย้อมผมที่ติดบนผิวหนังออกมาแบบ
อ่านต่อ...

หนาวนี้บอกลารังเเค ปฏิบัติเพียง 5 ขั้นตอนง่ายๆ

20-10-2020
Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ อยากจะบอกว่าพบได้ทั้งผู้ชายเเละผู้หญิงจริงๆ กับปัญหาหนังศีรษะแห้งกร้านจนเกิดรังเเค สร้างความลำบากในการใช้ชีวิตประจำวัน โดยเฉพาะในช่วงฤดูหนาว ทำให้น้ำใต้ผิวหนัง เเละความมันบริเวณศีรษะระเหยออกไปเร็วขึ้นกว่าปกติ หากคุณใช้น้ำอุ่นอาบน้ำด้วยละก็ ยิ่งจะทำ
อ่านต่อ...

เเนะ 10 ต้นไม้ฟอกอากาศ ปลูกไว้ในร้าน ราคาเเสนถูก

19-10-2020
การทำธุรกิจร้านตัดผม ร้านเสริมสวย นอกจากเรื่องฝีมือ เเละการให้บริการที่ดีภายในร้านเเล้ว สิ่งที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งคือบรรยากาศในร้านนั้นเอง Haircur Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ เชื่อว่าทั้งลูกค้าเเละช่างเองต้องเคยมีประสบการณ์เข้าร้านตัดผมที่บรรยากาศภายในร้านไม่ค่อยดีมากนัก ทั้งกลิ่นอ
อ่านต่อ...

ร้านตัดผมมีกี่ประเภท?

16-10-2020
  ตัดผมกันทุกเดือน รู้หรือไม่ว่าร้านตัดผมมีกี่ประเภท เเล้วเเต่ประเภทที่เราไปตัดนั้นอยู่ในกลุ่มไหนกัน ให้บริการเเตกต่างกันอย่างไรบ้าง วันนี้ Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ จะพาเพื่อนๆ มารู้จักร้านตัดผมเเต่ละประเภทกัน   1. ร้านบาร์เบอร์ (ร้านตัดผมชาย) ถือว่าเป็นร้านตัดผมประเภทเ
อ่านต่อ...

7 เคล็ดลับพิชิตใจลูกค้า

15-10-2020
ในภาวะเศรษฐกิจที่ไม่ดีแบบนี้ ประชาชนทั่วไปต่างมีการใช้จ่ายที่ประหยัดกันมากขึ้น เเต่ร้านค้า หรือธุรกิจต่างๆ กลับเปิดให้บริการมากขึ้น บรรดาร้านตัดผม-เสริมสวยก็เช่นกัน เรียกได้ว่ามีเกือบทุกเเห่ง ทั้งในเมืองเเละตามชนบทต่างๆ จึงทำให้เกิดการเเย่งลูกค้ากันไปมา หลายๆร้านในอดีตที่
อ่านต่อ...

ภาพมงคลช่างตัดผม

14-10-2020
  "ภาพมงคลในร้านตัดผม" หากพูดถึงการเปิดร้านตัดผม-เสริมสวยตั้งเเต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ร้านตัดผมที่เปิดมานานนับ 10 ปี การตกเเต่งร้านจะไม่ได้ดูดีเเละทันสมัยเหมือนในปัจจุบัน โดยเฉพาะร้านตัดผมที่อยู่พื้นที่ตามชนบทต่างๆ การตกเเต่งร้านอาจจะทำเพียงการติดโปสเตอร์เท่านั้น เเต่หากสั
อ่านต่อ...

แฟชันทรงผมสุดล้ำในปัจจุบัน

14-10-2020
โลกแฟชันไม่มีที่สิ้นสุด ตราบใดที่การเเข่งขันเเละความชื่นชอบยังคงมีอยู่ ผู้คนจะคิดค้นเเละออกแบบผลงานมาอยู่เรื่อยๆ โลกเเฟชันของทรงผมก็เช่นกัน ตั้งเเต่อดีตจนถึงปัจจุบัน เราได้เห็นทรงผมต่างๆ มากมายออกมาสู่สายตาชาวโลก ผ่านช่างตัดเเละดีไซน์เนอร์มืออาชีพ  อย่างในช่วงนี้คอลเลคช
อ่านต่อ...

ไอเดียทำ "ฉากกั้น" ร้านตัดผม-เสริมสวย

12-10-2020
หลังจากที่บรรดาร้านตัดผม ร้านเสริมสวยต่างๆ ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ทางภาครัฐได้ผ่อนปรนให้สามารถกลับมาเปิดร้านให้บริการกับลูกค้าได้ เเต่ต้องอยู่ในเงื่อนไขที่กำหนด เรื่องมาตราการการดูเเลเรื่องความสะอาดเเละปลอดภัยจากโรค ซึ่งบางร้านที่เป็นร้านใหญ่เเละรองรับลูกค้าจำนวนมากในเเ
อ่านต่อ...

ย้อนเวลาดูเครื่องดัดผมในอดีต กว่าจะสวย ไม่ง่ายเหมือนปัจจุบัน

10-10-2020
Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ จะพาทุกท่านย้อนอดีตไปดูเครื่องดัดผมจากภาพในสมัยก่อน กว่าจะสวยได้นั้น มันต้องใช้เวลาและไม่ง่ายเลย การทำผมในปัจจุบันของผู้หญิงนั้นมีความสะดวกสบายเป็นอย่างมาก ทั้งการตัด ดัด ลอน ทำสี ล้วนเเต่มีครบ จบในร้านเสริมสวย หรือเเม้กระทั้งอุปกรณ์เครื่องมือที่สาม
อ่านต่อ...

เคล็ดลับดูเเลผมในช่วงฤดูหนาว

09-10-2020
ชาว Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ รู้กันหรือไม่ ว่าในช่วงฤดูหนาวเนี่ย เส้นผมของคนเราสามารถเสียหายได้จากอุณหภูมิที่หนาวเย็น ทำให้อากาศเเห้งเเละทำให้เส้นผมของเรามีปัญหามากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นปัญหาผมเเละหนังศีรษะเเห้งเสีย ผมชี้ฟูหยาบกระด้างขาดความเงางาม ซึ่งมีวิธีบำรุงอยู่มากมาย เพื่อใ
อ่านต่อ...

ส่องทรงผมดังโงะ (half bun) ของเหล่าดาราไทย

07-10-2020
ปฏิเสธกันไม่ได้เลยใช่ไหมว่าเหล่าดารา นักร้อง ศิลปินทั้งหลาย คือผู้นำเเฟชันที่เเท้จริง มาตั้งเเต่ยุคสมัยก่อน ไม่ว่าจะเป็นการสไตล์เเต่งกาย หรือทรงผมเอง  สำหรับสาวๆ ที่ไว้ผมยาวก็มีข้อเสียหลายๆ อย่างที่ต้องเจอเหมือนกัน โดยเฉพาะอากาศที่ร้อนของเมืองไทย ฉะนั้น สาวๆหลายคนจึงเลือ
อ่านต่อ...

ส่อง 20 ทรงผมสุดบรรเจิด! สะเทือนวงการบาร์เบอร์

07-10-2020
20 ทรงผมสุดบรรเจิด! สะเทือนวงการบาร์เบอร์  หลายๆคนตัดผมเพราะต้องการสร้างบุคลิกที่ดีงามให้เเก่ตนเอง ซึ่งทรงผมนั้นมีอยู่มากมายหลายทรงที่เหมาะกับตัวเรา เเต่คุณเชื่อหรือไม่ว่าในโลกใบนี้ที่มี ประชากรบนโลกมากกว่า 7,300 คนยอมมีคนที่ทำตัวเเหวกเเนวอยู่เสมอ ไม่มีจะเป็นบุคคลิก นิสัย การ
อ่านต่อ...

การเลือกใช้กรรไกรให้เหมาะกับการใช้งาน

02-10-2020
กรรไกรตัดผม ถือเป็นอีกหนึ่งอาวุธสำคัญของช่างตัดผมทุกคนที่มีส่วนทำให้ทรงผมของลูกค้านั้นออกมาเป็นทรงสวย เเละสมบูรณ์แบบ ช่างตัดผม หลายๆคนจึงต้องพิจารณาในการเลือกกรรไกรตัดเเต่งทรงผมของตนเอง เเล้วกรรไกรตัดผมเเบบไหนละที่จะเหมาะกับการใช้งาน วันนี้ Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ ได้นำ
อ่านต่อ...

หล่ออย่างมั่นใจ! กับทรงผมสำหรับชายผมบาง หน้าผากเถิก

29-09-2020
เครียดกันบ้างไหม สำหรับหนุ่มๆ ที่มีปัญหาเรื่องทรงผม โดยเฉพาะคนที่มีผมบางเเละหัวเถิก ซึ่งส่งผลให้เกิดปัญหากลุ้มใจ เเละไม่มีความมั่นใจในตัวเองเวลาต้องออกสังคม จะไปปลูกผมก็ราคาเเสนเเพง เเต่จะดีเเค่ไหนหากเราเลือกทรงผมได้ถูกใจเเละเข้ากับตัวเราในขณะนี้ หนุ่มๆ อย่ากังวลไปเลย เพร
อ่านต่อ...

จริงไหม? ดื่มเเอลกอฮอล์บ่อยๆ ทำให้ผมร่วง หัวล้าน

29-09-2020
หัวล้านเกิดจากอะไร? ส่วนใหญ่เเล้วมักจะเกิดจากฮอร์โมนหรือพันธุกรรม สารเคมีหรือตัวยาต่างๆ ที่ทานเข้าไปเเล้วส่งผลทำให้เกิดผมร่วงหนักมากก จนผมเริ่มบางลงเรื่อยๆ สามารถเกิดได้ทั้งผู้หญิงเเละผู้ชาย เเต่รู้หรือไม่ว่าพฤติกรรมการกินของเราก็มีผลทางอ้อมเช่นกัน วันนี้ Haircut Delivery ตัดผมเดลิเ
อ่านต่อ...

ไอเดียผมสั้นดัดลอน ทำเเล้วดูเก๋มีสไตล์

28-09-2020
หืมมม! ฮิตตัดกันจริงๆ เลยนะสำหรับทรงผมสั้นในปัจจุบัน หันไปทางไหนก็เจอแต่คนหั่นผมสั้น ส่วนหนึ่งก็เพราะบ้านเรานั้นอากาศค่อนข้างร้อนในเกือบทุกๆ ฤดูไงละ เเต่เรื่องเเฟชันก็สำคัญ การตัดผมสั้นสามารถเลือกชุดได้หลากหลาย เเถมยังจัดทรงง่ายอีกด้วย อย่างในวันนี้ Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ จ
อ่านต่อ...

อุปกรณ์ที่จำเป็นในร้านตัดผมชาย เเละวิธีการดูเเลรักษา

25-09-2020
อุปกรณ์ที่จำเป็นต้องมีอยู่ในร้านตัดผมชาย เเละวิธีการดูเเลรักษาอุปกรณ์ สำคัญขนาดไหน? วันนี้ Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ จะมาเผยให้ช่างตัดผมมือใหม่ทั้งหลายเอง ซึ่งบางคนอาจทราบอยู่เเละหรือหลายๆ คนอาจจะมองข้ามไปในช่วงที่เรียนตัดผมมา ปัจจุบัน สคบ เเละกรมควบคุมโรค ได้มีมาตราการเข้มง
อ่านต่อ...

5 สไตล์ทรงผม Comb over

06-10-2020
หวีเสยเเสกข้างเท่ๆ กับทรงผม Comb Over ซึ่งนิยมตัดกันมานานในต่างประเทศ ซึ่งคุณอาจจะเห็นตามหนังต่างๆ ในยุค 50's เเต่ Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ เชื่อว่าหลายๆ คนยังไม่ทราบว่าทรงนี้สามารถตัดได้หลายแบบ    1. Classic Comb Over มาที่แบบเเรกกันก่อนเลยกับ Classic Comb Over ซึ่งสไตล์นี้ตัดกันมาตั้งเเต่ยุค 50's เรียกได
อ่านต่อ...

ตื่นสายก็สวยได้! กับเคล็ดลับเมคอัพในพริบตา ให้หน้าสวยเป๊ะทันที

24-09-2020
ใครบ้างไม่เคยนอนตื่นสาย!! วัยทำงานทุกคนไม่ว่าจะเป็นคุณผู้ชายหรือคุณผู้หญิง หากทำงานหักโหมเกินไป ร่างกายจะเกิดอาการเพลีย เเละอ่อนล้าซึ่งอาจจะทำให้นอนตื่นสายได้ในบางวัน ปัญหาเหล่านี้หากเป็นผู้ชายเองถือเป็นเรื่องเล็กน้อยมาก เพราะไม่ต้องเสียเวลาไปกับการเเต่งกายหรือทำกิจธุระส
อ่านต่อ...

6 ทริค บอกช่างยังไงให้ตัดออกมาได้ถูกใจเรา

24-09-2020
เอาออกนิดเดียวไม่มีอยู่จริง!! Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ เชื่อว่าท่านผู้ชายเเละคุณผู้หญิงทุกคนต้องเคยผ่านประสบการณ์นี้กันหมด ทรงผม ที่เราคิดก่อนออกจากบ้าน พอมาถึงร้าน บอกช่างเสร็จ ผลลัพธ์ที่ออกมามักไม่ได้ดั่งใจ บางทีต้องการเเค่ให้ช่างเล็มผมออกให้นิดหน่อย เเต่ช่างบางคนกลับตัดออ
อ่านต่อ...

ผมร่วงตอนตั้งครรภ์เกิดจากอะไร?

22-09-2020
คุณแม่ทั้งหลายหรือภรรยาของคุณผู้ชายท่านใดประสบปัญญาผมร่วงบ่อยในระหว่าง ตั้งครรภ์บ้าง? ซึ่งจากผลวิจัยเผยอัตรา 40-50% ว่าที่คุณแม่ทั้งหลายที่กำลังท้องอยู่จะเจอปัญหาผมที่ขาดหลุดร่วงอย่างเลี่ยงไม่ได้ ซึ่งกว่าจะหายเป็นปกติต้องรอหลังคลอดเสร็จ หากเราจะรับมือกับเรื่องเหล่านี้ละ ควรท
อ่านต่อ...

สาวๆ ลองดูไหม กับสีผมสวยสไตล์ Cotton Candy Hairstlye

21-09-2020
ในวันนี้ Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ มีอีกหนึ่งสไตล์สีผมที่น่าจับตามองมาฝากด้วยนะ หากใครชอบกินขนมสายไหมละก็ ต้องรู้กันใช่ไหมว่าขนมชนิดนี้มีหลากหลายสี บ้างเป็นสีเรนโบว์ หรือสีเฉพาะต่างๆ รู้หรือเปล่าว่าสีผมนั้นก็มีเหมือนกันนะ นั้นก็คือการทำสีผมทำสไตล์ Cotton Candy Hairstlye ซึ่งเป็นเป็นทรงผม
อ่านต่อ...

"ผ้าโพกผม" ไอเทมน่ารัก เพิ่มความปังในการเเต่งตัวเเละทรงผม

19-09-2020
แต่งตัวแบบไหนดีให้ดูชิคในวันหยุด เข้ากับสถานที่ท่องท่องเที่ยวหรือร้าน Cafe ที่ไปนั่ง วันนี้ Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ ขอเสนอไอเท็มการแต่งตัวสุดเก๋ อย่าง ผ้าโพกผมที่สามารถหาซื้อได้ตามร้านจำหน่ายสินค้าเเฟชันทั่วไป  ขอบอกเลยว่าขณะนี้เซเลบหรือดาราในเมืองไทยฮิตใส่กันมากๆ เพราะเป็น
อ่านต่อ...

ทรงผมทอมฮิต 2020 และการแต่งตัวตามสไตล์สาวหล่อ ayremin -แอร์ กมลพักตร์ (รูปแน่น)

16-09-2020
สมัยนี้คุณผู้หญิงก็ตัดผมสั้นกันเยอะเพราะประหยัดเวลาในการเตรียมตัวที่จะออกไปข้างนอกบ้านหรือไปทำงานในตอนเช้า  วันนี้แฮร์คัท เดลิเวอรี่ ก็มีไอเดีย ทรงผมทอมฮิต 2020 ของayremin แอร์ กมลพักตร์ สาวหล่อ น่ารัก แต่งตัวหลากสไตล์ รวมถึงหนุ่มๆ สาวๆ ที่มองหาแบบทรงผมใหม่ ไว้เปลี่ยนลุค  ร
อ่านต่อ...

เทรนด์ผมเทาขาว! เรียบๆ แต่เท่มาก

15-09-2020
สาวๆ วัยรุ่นในปัจจุบันย่อมรู้กันดีอยู่เเล้วในช่วงปลายปีนี้ สีผมที่กำลังอินเทรนด์กันสุดๆในกลุ่มวัยรุ่น คือสีบลอนซ์ขาว หรือเทาขาวนี่เเหละ เป็นอีกสีที่ต้องมั่นใจแน่จริงๆ ถึงจะกล้าทำนะ เพราะมันหากย้อมเเล้วมันจะตัดกับทุกอย่างที่ตรงข้ามกับสีขาวเลยละ ทั้งสีผิว เเละเสื้อผ้า เเต่
อ่านต่อ...

เสริมดวง 2020 ให้ชีวิตปัง! ด้วยสีผมประจำวันเกิด

10-09-2020
Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ จะพาสาวๆ มา เสริมดวง 2020 ให้ชีวิตปัง! ด้วยสีผมประจำวันเกิด หากในปีนี้ ชีวิตใครเจอแต่ปัญหาที่ถาโถมเข้ามา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเงิน เรื่องงาน เรื่องความรัก วิธีเเก้ของเเต่ละคนมักจะไม่เหมือนกัน บ้างก็เข้าวัดทำบุญสะเดาะเคราะห์ หรือเดินทางไปบนบานตามสถานที่ต่างๆ ตา
อ่านต่อ...

ไอเดียไว้ทรงผม Man Bun แบบต่างๆ ที่ผู้ชายผมยาวต้องดู

08-09-2020
ไอเดียไว้ทรงผม Man Bun แบบต่างๆ ที่ผู้ชายผมยาวต้องดู man bun มีหลากหลายสไตล์ที่ผู้ชายผมยาวสามารถทำได้ วันนี้ Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่) จะมารวบรวมมาให้เป็นเเนวทางให้ชมกันว่ามีสไตล์ไหนบ้างที่เหมาะกับตัวคุณเอง 1.The Undercut Man Bun ไถ่ผมข้างแบบอันเดอร์คัต ส่วนผมยาวด้านบนมัดจุกขึ้นไปแบบง่ายๆ ไม่ต้องเนี
อ่านต่อ...

14 ไอเดียทรงผม Fade ยอดเยี่ยมในปี 2020

07-09-2020
ตัดผมเปิดข้าง! ในอดีตที่ลูกค้าบอกให้ช่างตอนเข้าร้านตัดผม หากเรียกเป็นทางการคือทรงผมเฟด (Fade) นั้นเอง ซึ่งเป็นเทคนิคการตัดผมให้เป็นระดับขึ้นไป ถือว่าเป็นทรงยอดฮิตมากในปัจจุปันที่วัยรุ่นในไทยนิยมตัด วันนี้ Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่) จะพามาดูไอเดียผมทรงเฟดอันยอดเยี่ยมในปี 2020 นี้กัน เ
อ่านต่อ...

ลองดูไหม? ทรงผม Dip Dye Hair แบบ "โชอีซอ"

05-09-2020
หากหนุ่มๆ หรือสาวๆ ที่ชื่นชอบอาหมวย "โชอีซอ" จากซีรีย์ดังเกาหลีอย่าง Itaewon Class ละก็ วันนี้ Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ จะพามารู้จักกับทรงผมของเธอในเรื่องกัน ทั้งคาเรกเตอร์ที่ไม่เหมือนใคร การเเต่งตัว เเละทรงผมที่วิบวับสุดๆ ซึ่งในเรื่อง โชอีซอ ได้ตัดทรงที่เรียกกันว่า "Dip Dye Hair แบบ two-tone ด้
อ่านต่อ...

ส่อง ทรงผมวัยรุ่น "แฟชั่นยุค 80" 30 กว่าปีที่แล้ว เค้าไว้ผมทรงอะไรกันบ้างนะ

03-09-2020
Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่) ว่ากันว่ายุค 80 เป็นยุคทองของแฟชั่น โดยเฉพาะประเทศในทวีปเเถบยุโรป ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัว ดนตรี ศิลปะ ที่เป็นยุคที่มีเอกลักษณ์สุดๆ ซึ่งบางสิ่งบางอย่างวัยรุ่นในสมัยนี้ก็ยังชื่นชอบเเละนำเอาแฟชั่นเหล่านั้นกลับมาอีกครั้งในปัจจุบันนี้ แต่เพื่อนๆ รู้หรือไม่ว่
อ่านต่อ...

5 อาหารพิชิตผมหงอกก่อนวัย

02-09-2020
ผมขาว หรือผมหงอกนั้น สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าสาเหตุจะเกิดจากพันธุกรรมฮอร์โมนที่ผิดปกติ หรืออายุที่มากขึ้น ซึ่งคนส่วนใหญ่จะไม่ค่อยชอบเเละมักจะเเก้ไขปัญหาด้วยการย้อมผมให้เป็นสีต่างๆ เเต่เมื่อผ่านเวลาไปแปปเดียวสีผมที่ย้อมจะจางเเละผมขาวก็จะกลับเป็นเหมือนเช่นเ
อ่านต่อ...

How to เเต่งหน้ายังไงให้ปังเหมือน "โกมุนยอง"

01-09-2020
ฮอตสุดๆ กับเธอคนนี้ "ซอเยจี" ที่รับบท "โกมุนยอง" ในซีรีย์ดังเกาหลีที่พึ่งจบไปอย่าง  It's Okay To Not Be Okay ทั้งบทบาทการเเสดงที่สุดปัง เเละความน่ารักทำให้เธอคนนี้ กลายเป็นขวัญใจหนุ่มๆ ชาวไทยไปหลายต่อหลายคน วันนี้ Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่) จะพาสาวๆ มาถอดรหัสเทคนิคการเมคอัพให้หน้าดูส
อ่านต่อ...

แต้ว ณฐพร อวดลุคใหม่ ผมสั้นสีบลอนด์สุดแซ่บ ปังปุริเย่สุดๆ

27-08-2020
เจ้าแม่นาคีฮอตอีกเเล้วในช่วงนี้ หลังสรรหาทั้งสไตล์การเเต่งตัวเเละทรงผมมาแจกให้แฟนๆ ให้ฟินกันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ได้โพสต์ไอจีส่วนตัวอวดลุคใหม่ กับทรงผมใหม่สีบลอนด์สุดเเซ่บพร้อมเเคปชัน "ปังปุริเย่ วาตานาเบ้ไอโกะ" เล่นเอาเพื่อนๆ เหล่าดาราเเห่มาคอมเม้น
อ่านต่อ...

คอลเลคชั่นผมที่โดดเด่น "Soignée" จากเเฟชันในยุค 80s

27-08-2020
Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่) จะพามาดู เเฟชันทรงผมในอดีตยุค 80s ส่งต่อถึงปัจจุบัน กับเเฟชันทรงผมสุดล้ำ "Soignée" ที่แฮร์สไตลิสต์ได้นำไอเดียมาออกแบบทรงผม Soignée ซึ่งเเปลว่าความหรูหราเเละล้ำสมัย ด้วยเอกลักษณ์ของทรงผมในยุคนั้นที่มีทั้งความจี๊ดจ๊าดไม่ว่าจะเป็นสีผม การดัดผมให้หยิกฟูเป็นร
อ่านต่อ...

10 เทคนิค แก้ปัญหาทรงผมและการจัดทรง ที่สาวๆ ควรรู้

26-08-2020
สาวๆ เบื่อไหมที่ต้องมาคิดจัดทรงผมก่อนออกจากบ้านในทุกๆ วัน มาดูทางนี้สิ Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่) จะนำทริกการเเก้ไขปัญหาทรงผมของคุณ ไม่ให้เบื่อการทำทรงผมเเบบเดิมๆ อีกต่อไป  1.กระดาษฟอยล์ หากสาวๆมีปัญหาการลอนผมเเล้คลายเร็วเกินไป ลองใช้กระดาษฟอยล์ห่อไว้เเล้วใช้เครื่องหนีบให้ความ
อ่านต่อ...

ทรงผมออริจินอล สไตล์ผู้ชายเกาหลี แบบคิมซูฮยอน

25-08-2020
ณ จุดๆ นี้ Hairucut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่) เชื่อว่าวัยรุ่นไทยส่วนน้อยมากจะที่ไม่รู้จักชื่อหรือเคยเห็นหน้าพระเอกเกาหลีคนนี้ คิมซูฮยอน จากซีรีย์ดังเกาหลีที่พึ่งจบไปอย่างเรื่อง it's okay to not be okay  (แค่พิมพ์คำว่า it ใน google ก็ขึ้นชื่อเรื่องมาเเล้วจ้า) ด้วยความปังของเรื่องนี้ ทำให้ได้เรตติ้งผู้
อ่านต่อ...

อย่าหาทำ!! รวมภาพหน้าตรงของเหล่านักโทษเผยทรงผมสุดล้ำ

25-08-2020
เคยไหมต้องถูกขอถ่ายรูปแบบไม่ได้เตรียมพร้อมหรือตั้งตัว ในชีวิตอาจจะไม่ได้เจอบ่อยๆ นักเว้นเเต่ว่าคุณจะไปทำความผิดมา!!!  เพราะวันนี้ Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่) จะนำเรื่องราวสุดแปลก(หรือจะตลกดีนะ) ของเหล่าผู้ต้องหาที่ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจในต่างประเทศเรียกตัวมารับทราบความผิด เเละต้อง
อ่านต่อ...

ไอเดียทำทรงผมให้แมทช์กับหมวกสไตล์ต่างๆ

24-08-2020
Accessory เวลาไปเที่ยวของคุณคืออะไร? บางคนต้องใส่นาฬิกา บางคนต้องใส่อุปกรณ์มากมายให้ตัวเองดูดีที่สุดเวลาออกนอกบ้านในวันหยุด "หมวก" ไม่ได้เป็นเเค่การเเต่งกายเพื่อบังเเดด เเต่ยังเป็นอีหนึ่งไอเทมสำคัญที่ช่วยให้คุณผู้ชาย หรือคุณผู้หญิงดูดีมากขึ้นในการเเต่งตัว การที่คนเรามีทรงผมที
อ่านต่อ...

โซเชียลแห่ชื่นชมความน่ารักของ "อุ๊ยพังบุญมา" กับผมทรงหน้าม้า ที่ปางช้างเเม่เเตง

24-08-2020
ปางช้างเเม่เเตงเชียงใหม่เปิดภาพ "อุ๊ยพังบุญมา" ช้างแก่วัย 70 กว่าปี ที่ถูกเลี้ยงดูโดยปางช้างแม่แตง จ.เชียงใหม่ ซึ่งมีขนดกยาว ราวกับไว้ผมหน้าม้าไว้ หลังจากที่เจ้าหน้าที่ได้โพสต์ลงในเพจเฟซบุ๊กของปางช้างไป ได้มีผู้คนเข้าไปเเสดงความคิดเห็นเเละชื่นชอบคุณยายช้างเป็นจำนวนมาก โด
อ่านต่อ...

ไอเดียทำทรงผม ให้ดูสวยแบบง่ายๆ ในวันตื่นสาย

22-08-2020
วันหยุดทั้งที่ขอตื่นสายหน่อย เเต่ลืมไปว่ามีนัดนี่นา ไม่มีเวลาเเล้วด้วย!! ใครเคยเป็นเเบบนี้บ้างเอ่ย สุดท้ายมัวเเต่ทำผมเเต่งหน้าจนไปสาย หน้าก็ต้องเป๊ะ ผมก็ต้องปังอีก แต่แบบมันขี้เกียจตื่นเช้าเผื่อเวลามานั่งทำนานๆ น่ะสิ  เห็นเเบบนี้เเล้ววันนี้ทาง Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่) เลยมีไอ
อ่านต่อ...

สวย เท่! ไปกับทรง Boy Bob

22-08-2020
ทรงผมแบบไหนที่ตัดเเล้วได้ฟีลเท่ ๆ ดูเเล้วเปรี้ยวบ้าง หากใครอยากปรับลุคตัวเองจากสาวสไตล์หวานๆ เรียบง่าย กลายมาเป็นสาวเฉี่ยวมาดูทรงนี้กันเลยที่ทาง Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่) จะมานำเสนอ กับทรงผม Boy Bob ทรงยอดฮิตในประเทศญี่ปุ่นเเละเกาหลี ตัดเเล้วทำให้ลุคดูเท่เเละเฉี่ยวเป็นอย่างมาก
อ่านต่อ...

เวทมนตร์ ชัดๆ! ภาพ 15 บุคคลที่ยอมเปลี่ยนลุคตัวเองจากการ "ตัดผม" ให้ดูดีขึ้นจากเดิม

21-08-2020
"การตัดผมเป็นเวทมนตร์ชนิดหนึ่ง" เคยได้ยินประโยคนี้กันไหม เมื่อคุณตัดผม หรือเปลี่ยนทรงผม อาจทำให้บุคลิก หรือบรรยากาศรอบตัวคุณอาจสามารถเปลี่ยนไปเป็นคนละคนได้เลย การตัดผมจึงเหมือนการร่ายมนต์อย่างหนึ่งให้บุคคลลิกคุณดูดีมีไตล์ หรือดูหล่อ ดูสวยขึ้นแบบผิดหูผิดตา หากทรงผมนั้น
อ่านต่อ...

น่าชื่นชม! หนุ่มน้อยวัย 9 ขวบ ยอมตัดผมที่ไว้ยาว บริจาคผู้ป่วยมะเร็ง

21-08-2020
น่าชื่นชม! หนุ่มน้อยวัย 9 ขวบ ยอมตัดผมเพื่อบริจาคให้กับผู้ป่วยมะเร็ง วันนี้ Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่) ขอนำเสนอเรื่องราวของเด็กผู้ชายชื่อ รีลลีย์ วัย 9 ปีที่ยอมตัดผมตนเองซึ่งไม่เคยตัดออกเพื่อนำไปบริจาคให้กับผู้ป่วยโรคมะเร็ง หลังจากสำนักข่าว Daily Mail ได้นำเสนอเรื่องราวอันเเสนประทับใจ
อ่านต่อ...

ไอเดียทรงผมรับปริญญา สำหรับสาวๆ ผมยาว

21-08-2020
ไอเดียทำทรงผมรับปริญญา ทรงผมรับปริญญาผมยาว  ก่อนอื่น Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่) ขอเเสดงความยินดีกับบัณฑิต มหาบัณฑิต และดุษฎีบัณฑิต ทุกมหาวิทยาลัย ในช่วงนี้ด้วยนะจ๊ะ ที่ใกล้จะได้รับปริญญากัน หลังจากตรากตรำร่ำเรียนกันมาหลายปี วันที่เเสนจะภูมิใจทั้งตนเองเเละครอบครัวก็มาถึง เเละ
อ่านต่อ...

ยี่เป็งเชียงใหม่ 63 งดขบวนเเห่ จัดแบบ New Normal ตั้งขบวนไว้ตามจุด ให้เข้าชมเเทน

20-08-2020
เมื่อวันพุธที่ 19 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา การประชุมครั้งที่ 49 คณะกรรมการควบคุมโรคติดต่อจังหวัดเชียงใหม่ ได้มีมติเห็นชอบจากที่ประชุมฯ หลังจากทางเทศบาลนครเชียงใหม่ ได้ยื่นเรื่องในที่ประชุมเกี่ยวกับการป้องกันโควิด-19 ในช่วงการจัดเทศกาลเชียงใหม่ยี่เป็ง 2020 โดยทางมติเห็นชอบให้ลดการจัดงา
อ่านต่อ...

รวมทรงผมของ 'อัลปาก้า' ที่มนุษย์บรรจงตัดให้ เท่เฟี้ยวสุดๆ

20-08-2020
การตกเเต่งทรงผมให้ดูเฟี้ยวเท่ ดูดีไม่ได้มีเเค่มนุษย์นะรู้หรือยัง เพราะในฟาร์มของต่างประเทศ ชื่อฟาร์ม Thealpacaplace ที่เลี้ยงสัตว์คอยาวอย่าง 'อัลปากา' โดยคนดูเเลฟาร์มได้สวมบทเป็นช่าง ตัดขนตกเเต่งตั้งเเต่หัวจรดตัวให้กับเจ้าอัลปากาเพื่อคลายร้อนให้กับมัน จนกลายเป็นภาพที่ถูกเเชร์ใน
อ่านต่อ...

ครีเอทสุดๆ!! ศิลปินสาวโชว์การเเต่งหน้าทั้ง 12 ราศี คนเเห่เเชร์นับเเสน

18-08-2020
ศิลปินสาว โชว์ผลงานการแต่งหน้า “12 ราศี” ในแบบไม่ซ้ำใคร ทั้งสวยงาม และสร้างสรรค์ Setareh Hosseini ศิลปินช่างเเต่งหน้าจากประเทศเเคนาดา ได้โชว์ฝีมือในการเเต่งหน้าเเละการออกเเบบธีมการเเต่งตัวให้อยู่ในรูปแบบของ 12 ราศี ให้เข้าใบหน้าของตัวเองเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังใส่ใจในทุกๆ รายละเอียด จน
อ่านต่อ...

ทรงผมสั้นไถข้างเท่ๆ แบบ Fade มาเเรงในปัจจุบัน.!!

18-08-2020
หากหนุ่มๆ คนไหนมีเเผนจะเปลี่ยนทรงผม และ กำลังมองหาไอเดีย ให้กับทรงผมใหม่ Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่) ขอเเนะนำทรงผมสไตล์ fade ทรงไถ่ข้างเเบบเท่ๆ ที่ไม่ได้เเค่ไถ่ข้างธรรมดา เเต่ยัง มีการเพิ่มลวดลาย เเนวๆ ให้เข้ากับ ยุคสมัยอีกด้วย นอกจากจะกำหนด ความสั้นยาวของเส้นผมได้เเล้ว ทรง Fade หากตัด
อ่านต่อ...

จะฮาหรือสงสารดี รวมทรงผมเหล่าเด็กซนหลังมีปัตตาเลี่ยนในมือ

17-08-2020
อย่าหาทำเด็ดขาด! ขึ้นชื่อว่าเด็ก ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิง หรือผู้ชาย ก็คงไม่พ้นเรื่องความซุกซนอยากรู้อยากลองทำสิ่งต่างๆ บางครั้งก็ถูกผู้ปกครองตามใจจนเป็นเรื่อง อย่างในวันนี้ Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่) ได้นำ ภาพสุดฮามาให้ทุกคนได้คลายเครียดกัน กับเด็กๆ ที่อยากตัดผมเอง สุดท้ายผลลัพธ์ออก
อ่านต่อ...

หล่อเฟี้ยว กับไอเดียทรงผมเด็กผู้ชาย ตัดเเล้วน่ารักไปอีก

18-08-2020
เด็กๆ กับทรงผมในปัจจุบัน มีตัวเลือกไว้ทรงต่างๆ ได้หลากหลายมากขึ้น เนื่องจากสถาบันโรงเรียนต่างๆ หลายเเห่งไม่ได้มีกฎให้เด็กต้องตัดผมเกรียนอย่างเดียวเเล้ว คุณพ่อหรือคุณแม่ที่กำลังตามหาทรงผมเด็กผู้ชายที่เหมาะกับบุตรหลานของตนเองอยู่นั้น วันนี้ Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่) ได้นำไอเดี
อ่านต่อ...

“ชมพู่ อารยา” กับการติดกิ๊บยังไงให้โลกจำ

15-08-2020
"กิ๊บติดผม" กลายเป็นอีกหนึ่ง accessory เด็ดของเจ้าแม่แฟชั่นนิสต้า “ชมพู่ อารยา” ไปแล้ว ด้วยการติดแบบจัดเต็มของซุปตาร์ตัวแม่จนกลายมาเป็นไอเท็มสุดโปรดของ “ชมพู่” ไปแล้ว เวลาออกรายการต่างๆ คุณแม่จัดเต็มเสมอไม่ว่าจะเป็นกิ๊บติดผมรูปดาว รูปดอกไม้ เป็นเพชร ตัวอักษร และแบบอื่นๆ เพื่
อ่านต่อ...

ไอเดีย 15 ทรงผมชายเกาหลียอดนิยม

15-08-2020
เกาหลีๆๆ เทรนต่างๆ ในบ้านเราเดี๋ยวนี้ยังไงก็ต้องเป็นเกาหลี จากอิทธิพลทางด้านเเฟชัน เเละซีรีย์ของเกาหลีที่ครองตลาดกลุ่มวัยรุ่นมายาวนาน ยิ่งในปัจจุบันโซเชียลช่องทางต่างๆ ที่มีผู้คนใช้งานมากขึ้นในหลายๆ แพลตฟอร์มทำให้เทรนเกาหลีเข้าถึงตัวเราไวอย่างมาก เรื่องทรงผมก็เช่นกัน การต
อ่านต่อ...

ไอเดียแต่งร้านบาร์เบอร์สไตล์วินเทจ

14-08-2020
หากคุณเป็นผู้ใช้บริการคนหนึ่ง คุณอยากจะเข้าไปใช้บริการร้านแบบไหน ไม่ว่าธุรกิจให้บริการแบบไหนเรื่องการออกแบบตกเเต่งร้านก็เป็นเรื่องสำคัญอีกอย่างหนึ่งที่จะสามารถดึงดูดลูกค้า ให้เข้ามาใช้บริการได้ อย่างเรื่องความสวยงาม ความหล่อธุรกิจประเภทเสริมสวยเเละตัดผม ลูกค้าย่อมให้ควา
อ่านต่อ...

เรื่องที่ควรรู้ กับการลงทุนธุรกิจร้านเสริมสวยให้คุ้มค่า

17-08-2020
ในปัจจบัน Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่) ได้พบเห็นร้านธุรกิจประเภทเสริมสวยมากมายในหลายพื้นที่ของประเทศ ดังสุภาษิตไทยที่ว่า "ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะเเต่ง" ยังใช้ได้ทุกยุคสมัย เพราะโลกปัจจุบันเเฟชันทรงผมนั้นมีมาให้อัปเดตกันทุกวัน ไม่ว่าคนจะไปเที่ยวที่ไหน ออกงานที่ไหน ก็ต้องมาใช้บ
อ่านต่อ...

รวมทรงผม โกมุนยอง จากซีรีย์ดัง It's Okay to Not Be Okay ตั้งแต่ EP1-EP16

12-08-2020
สวยทุกมุม มองเพลินไปหมดสำหรับ "ซอเยจี" จากบท "โกมุนยอง" ในซีรีส์ It's Okay to Not Be Okay ฉีกทุกกฏบทนางเอกแบบเดิม ๆ ทำลายขนบนางเอกเกาหลีอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน วันนี้ Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่) ได้รวมทรงผม ตั้งแต่ EP1-EP16 น้องเธอคนนี้มาให้ได้ชมกัน จะสวยเป๊ะขนาดไหน มาดูกันเลย
อ่านต่อ...

สุดเท่!! มัดรวมทรงผมผู้หญิง ไถเกรียนแบบ Undercut

11-08-2020
สาวๆ เบื่อหรือยังกับการทำผมทรงเดิมๆ มาลองเปลี่ยนลุคให้ดูเท่ๆ กันดูบ้างไหม? กับทรงผม Hidden Undercut ซึ่งเป็นการไถ่หัวบริเวณท้อยทอย เเละจะเห็นต่อเมื่อเราเกล้าผมขึ้นมา หรือมัดผมสูง วันไหนอยากเเต่งตัวเป็นสาวหวานๆ ก็เอาผมลงง่ายๆ แบบนี้เลย มาดูไอเดียกับทรงนี้กันดีกว่าจ้า     เป็นยั
อ่านต่อ...

ไอเดียทำทรงผมน่ารักๆ คุณแม่กับลูกสาว เเมทกันสุดๆ

11-08-2020
ใกล้ถึงวันเเม่กันเเล้ว คุณแม่หลายๆ คนที่ลูกยังเล็กอยู่มักจะชอบหาเสื้อผ้าสวยๆ ให้ลูกใส่ หรืออาจจะเเต่งตัวเหมือนกันเวลาไปเที่ยวในวันหยุด พอใส่ธีมเดียวกันเเล้วดูเเล้วน่ารักอย่างมากเลยละ นอกจากการหยิบชุดเหมือนกันมาใส่เเล้ว วันนี้ Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่) ได้นำไอเดียการทำทรงผ
อ่านต่อ...

มีออร่าแบบฉุดไม่อยู่ Seo Ye Ji ซอเยจี หรือ โกมุนยอง จากซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay ในลุคผมสั้น

11-08-2020
Seo Ye Ji ซอเยจี หรือ โกมุนยอง จากซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay ด้วยคาแรคเตอร์ ที่มั่นอกมั่นใจแบบสุดๆ แถมมีเทสต์ในด้านแฟชั่นสุดปัง วันนี้ haircut delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ จะพามาดู โกมุนยองในลุคผมสั้น ผมประบ่า ว่าถูกใจแฟนๆของ ซอเยจีหรือเปล่า เลื่อนลงเลยย ...
อ่านต่อ...

ไอเดียผมสั้นสไตล์ "พัค กยูยอง" จาก It's Okay to Not Be Okay

10-08-2020
ส่องไอเดียผมสั้นสไตล์ "พัค กยูยอง" จาก ซีรีย์ดัง It's Okay to Not Be Okay It's Okay to Not Be Okay ซีรีย์เกาหลีมาเเรงสุดในขณะนี้ที่พึ่งจบ EP สุดท้ายไป ที่ไม่ว่าคุณจะไปตามช่องทางออนไลน์ไหนๆ ก็จะเจอเเต่คนพูดถึงซีรีย์เรื่องนี้อย่างไม่ขาดสาย วันนี้ทาง Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่) จะพามารู้จักกับอีกอีกหนึ่งสาวที่ถ
อ่านต่อ...

งานวิจัยเผยผู้ชายหัวล้านเสี่ยงติดโควิด-19 ?

08-08-2020
งานวิจัยในประเทศสเปนพบว่า ผู้ชายผมน้อยอาจมีโอกาสติดโควิด-19 มากกว่าคนอื่น? เพจ Drama-addict ได้ลงทฤษฎีหัวล้านเสี่ยงติดเชื้อโรคไวรัสโควิด-19 เป็นที่พูดถึงกันมากเมื่อ 2-3 สัปดาห์ก่อน ซึ่งอยู่ระหว่างการศึกษาวิจัย ฮอร์โมนเพศชายซึ่งอาจจะสัมพันธ์กับพยากรณ์ความรุนเเรงของโรค  ผลงานวิจัยจากต่าง
อ่านต่อ...

วิธีดูเเลเส้นผมในช่วงฤดูฝน

07-08-2020
ฤดูฝน เป็นช่วงที่หลายๆ คนต้องพบเจอกับปัญหาต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นปัญหารถติด การเดินทาง การใช้ชีวิตประจำวันต่างๆ หากเป็นอาชีพที่ต้องพบปะผู้คน บุคคลิกที่ต้องดูดีอยู่เสมอ ฝนย่อมสร้างปัญหาให้เป็นอย่างมาก ทั้งเรื่องทรงผม เเละเสื้อผ้า วันนี้ ทาง Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่) จะมาบอก
อ่านต่อ...

ส่องสีผมซ่อนเลเยอร์ Hidden color

05-08-2020
สีผมซ่อนเลเยอร์ Hidden color Hidden color เป็นการทำสีผมที่ซ่อนสีผมเข้มๆไว้ข้างใน ที่ฮิตกันมากๆ ในต่างประเทศ วันนี้ Haircut Delivery(ตัดผม เดลิเวอรี่) เลยรวมไอเดียการทำสีผม 2 ชั้น เก๋ๆ แบบมีเลเยอร์มาฝากสาวๆ ที่อยากทำกัน จะเป็นยังไงจะเก๋อย่างที่บอกหรือเปล่าไปดูกันเลย..   สีผมแบบซ่อนเลเยอร์ 2 ชั้น ดูส
อ่านต่อ...

ส่องคู่รัก โบว์ - มิกค์ หวานจนโลกนี้มีเเต่สีชมพู

22-07-2020
ฮัลโหลซิสส วันนี้ Haircut delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ บอกเลยว่าอดใจไม่ไหวจริงๆ ที่จะต้องมาพูดถึงเรื่องราวความรักของหนุ่มมิกค์เเละสาวโบว์ ที่นับวันจะยิ่งทวีความหวาน  จนทำให้เหล่าบรรดาเเฟนคลับเเละเพื่อนดาราในวงการ เเห่มาคอมเม้นความฟินนี้ เห็นเเล้วก็อดจิ้นไม่ได้จริงๆ โอ้ยยยต้องทำยังไง
อ่านต่อ...

งานนี้มีดุ! ปุ๊กลุค ลงรูปสุดเเซ่บ จนไมค์ทนไม่ไหว

21-07-2020
สวัสดีค่ะซิส วันนี้ เราจะมาพูดกันถึงเรื่องสาวปุ๊กลุคเเละหนุ่มไมค์ ที่เราก็รู้ๆกันอยู่ว่าสองคนนี้ เขาจิ้นๆกันอยู่  เเละล่าสุดสาวปุ๊กลุคได้โพสต์รูปสุดเซ็กซี่บนโซฟาเเดงลงบน IG ส่วนตัว งานนี้ทำเอาหนุ่มไมค์ทนไม่ไหวถึงต้องกับต้องมาคอมเม้นท์เเบบดุๆ ว่า ‘ไหนไม้เรียว’ ทำเอาเห
อ่านต่อ...

ครบรอบ 3 ปี การจากไปของนักร้องในตำนาน Chester Bennington วง Linkin Park

20-07-2020
เป็นเวลาครบ 3 ปีแล้ว กับการสูญเสียนักร้องคุณภาพอย่าง Chester Bennington นักร้องนำ ของวงดนตรีในตำนานอย่าง LINKIN PARK ที่จากไปด้วยอัตวิบากกรรม อันเนื่องมาจากสาเหตุของโรคซึมเศร้า เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2017 ในวัย 41 ปี วันนี้ทาง Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเอวรี่)ได้รวบร่วม ทรงผมหล่อๆของ Chester Bennington มาให้รับชมกัน ตั้งแต่ใ
อ่านต่อ...

เจ้าสาวป้ายเเดง "ศรีริต้า" อวดหุ่น ทรงผมสุดเเซ่บจนทะเลเดือด

20-07-2020
เเน่นอนว่าไม่มีใครไม่รู้จักดาราสาว ศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช นางเอกที่เล่นละครได้ทุกบทบาท โดยมาพร้อมกับหน้าตาที่สวยดั่งเจ้าหญิง  ไม่ว่าจะหน้าตา ผิวพรรณ หุ่น บุคคลิคภาพก็ดูดีเปะเวอร์ไปหมด เรียกได้ว่าสวยหมดจรดเลยทีเดียว  เเละยิ่งล่าสุดสาวเจ้าได้ไปเที่ยวทะเลกับหวานใจ  ซึ่
อ่านต่อ...

มิน พีชญา กับลุคชุดว่ายน้ำสุดคิวท์

19-07-2020
สวัสดีค่ะซิส  วันนี้ Haircut delivery ของเรา จะพาเหล่าซิส ไปส่องเเต่ละลุคของสาวมิน พีชญา นางเอกช่อง 7 ที่ตีเเตกทุกบทบาท  เพราะล่าสุดเราได้เห็นสาวมินอวดหุ่นสวยในชุดขาวโบ๊ะ เอ้ย ในชุดสีชมพู  ซึ่งเป็นการใส่ชุดวายน้ำที่ดูเเล้วน่ารักมากๆเลยค่ะ  เราก็เลยถือโอกาสนี้ไปส่องสไตส์การทำผมเเ
อ่านต่อ...

“จิ๊บ ปกฉัตร” อวดหุ่นเเซ่บในชุดบิกีนี่ที่เเมทกับทรงผมสุดๆ

18-07-2020
สวัสดีค่ะเพื่อนๆ  วันนี้ทาง Haircut delivery ของเราจะพาไปส่องความเเซ่บของสาวจิ๊บ ปกฉัตรกันค่ะ  เพราะล่าสุดสาวจิ๊บของเราก็ได้ใส่ไปเที่ยวทะเลพร้อมกับใส่ชุดบิกินี่  จนทำให้ทะเลเดือดขึ้นเป็นทวีคูณ  จนเหล่าเพื่อนๆเเละเเฟนคลับต่างพากันเเซว  ถึงความเเซ่บนี้  วันนี้เราจะพาไปดูสไตล์การ
อ่านต่อ...

เหล่าดาราสาวโชว์ความเเซ่บพริก 100 เม็ด ในชุดบิกินี่ ทะลุทะเลไปเลยจร้า

14-07-2020
สวัสดีค่ะซิส  เเน่นอนว่าหลังจากที่สถานการณ์โควิดดีขึ้น  หลายคนคงอยากจะออกไปท่องเที่ยวหลังจากที่เก็บกดมานาน โดยที่เเรกที่บรรดาซิสๆอยากไปคือ ทะเล ใช่ไหมล่าาาา เเละที่ขาดไม่ได้ก็คงเป็น ชุดบิกินี่ เพราะเเอดก็คิดเหมือนกัน  วันนี้ทาง Haircut  delivery จะพาไปส่องกันจ้า  ว่ามีดาราสา
อ่านต่อ...

ส่อง "เนย โชติกา" คุณเเม่ลูก 2 ดูมุมไหนก็สวยเป๊ะเวอร์

09-07-2020
เเน่นอนว่าเพื่อนๆคงจำกันได้ดีสำหรับนางร้ายหน้าสวย  อย่างเนยโชติกา  ซึ่งตอนนี้ได้กลายเป็นคุณเเม่ลูก 2 ไปซะเเล้ว โดยลูกทั้ง 2 คนก็หน้ารักสุดๆไปเลย ก็ทั้งคุณพ่อเเละคุณเเม่ต่างก็หน้าตาดีหนิหน่า ล่าสุดก็เห็นคุณเเม่โพสต์รูปชุดบีกีนี่ลง instargram ทำเอาลูกชายถึงกับหวงเลยที่เดียว ก็คุณ
อ่านต่อ...

ชาวเน็ตจับตา เเพรววา&หน่อง คอมเมนท์หยอดกันมุ้งมิ้ง

09-07-2020
“เเพรวา&หน่อง” เอะอะไรยังไง ต่างคนต่างสไตส์? วันนี้เเอดได้ยินมาเเว่วๆว่า 2 คนนี้เขามีความหยอดกันบ่อยๆ โดยเฉพาะหนุ่มหน่อง ธนา  ที่มักจะไปคอมเม้นต์บ่อยๆ เวลาสาวแพรวา ณิชาภัทรโพสต์รูปลงอินสตาแกรม จนหลายคนสงสัยว่าทั้งคู่เเอบจิ้นกันอยู่หรือเปล่านะ ซึ่งหลายคนก็ยังคอมเมนต์เเ
อ่านต่อ...

หวานไม่หยุดฉุดไม่อยู่จริงๆ ใหม่-เต๋อ

04-07-2020
เเน่นอนว่าไม่มีใครไม่รู้จักนางเอกพันล้านอย่าง สาวใหม่ ดาวิกา ที่ยิ่งนับวันก็ยิ่งสวย อีกทั้งตั้งเเต่สาวใหม่มีหวานใจเป็นหนุ่มเต๋อ ยิ่งทำให้สวยวันสวยคืนเลยที่เดียว ดูได้จากรูปใน IG  นับวันก็ยิ่งหวานขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุดก็ควงกันไปทำบุญจร้าาา จนเพื่อนๆต่างพากันเเซวในความหวานข
อ่านต่อ...

เเก้ว จริญญา กับพัฒนาการในวงการบันเทิง

04-07-2020
เป็นที่ฮือฮา มาก สำหรับสาวเเก้ว จริญญา ที่ล่าสุด หนุ่มโทนี่เซอร์ไพส์ขอเเต่งงานสาวเเก้วเเบบไม่ทันตั้งตัว ทำเอาสาวเเก้วของเรายิ้มทั้งน้ำตาเลยที่เดียว  โดยการขอเเต่งงานนี้ ไม่ได้จัดอะไรใหญ่โต มีเพียงเเต่ครอบครัวทั้ง 2 ฝ่าย ที่ดูอบอุ่นมากๆ เห็นเเล้วรู้เลยว่าครอบครัวของทั้
อ่านต่อ...

BLACKPINK X Mise en scène สาวๆในโฆษณาผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม

26-06-2020
  BLACKPINK X Mise en scène สิ้นสุดการรอคอย! สาวกBlink(บริ๊งค์) เตรียมตัวให้ดี! เพราะสาวๆ “BLACKPINK” เคป็อปชื่อดัง เตรียมปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ “How You Like That” วันที่ 26 มิ.ย.นี้ และเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาทำให้ #HowYouLikeThat ติดอันดับเทรนด์ทวิตเตอร์  คราวนี้ haircutdelivery(ตัดผมเดลิเวอรี่) พาพวกเรามาดูสาวๆ BLACKPINK ในโฆษณาผลิตภั
อ่านต่อ...

ส่องทรงผมสาวๆ BLACKPINK’ เตรียมปล่อยเพลงใหม่ ‘HowYouLikeThat’ 26 มิ.ย.นี้!

26-06-2020
สิ้นสุดการรอคอย! สาวกเตรียมกริ๊ดได้เลยจ้า เพราะสาวๆ “BLACKPINK” เคป็อปชื่อดัง เตรียมปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ “How You Like That” วันที่ 26 มิ.ย.นี้  โดยทางด้าน YG Entertainment ต้นสังกัดของ “BLACKPINK” ได้ปล่อยรูปตัวอย่างภาพโปสเตอร์เเละคลิปวิดีโอสั้นๆ ของ 4 สาว “BLACKPINK” ประกอบด้วย คิม จีซู, คิม เจนนี่, ปาร์ค แชยอง
อ่านต่อ...

The Haircut ตัดเปลี่ยนชีวิต เปลี่ยนให้คนตกงาน ว่างงาน เป็นช่างตัดผม

19-06-2020
รายการเปลี่ยนคนตกงานให้เป็นช่างตัดผม คุณตกงานอยู่ใช่มั้ย.? หางานใหม่อยู่หรือเปล่า.?   The Haircut ตัดเปลี่ยนชีวิต! รายการเรียลลิตี้ ที่จะเปลี่ยนให้คนว่างงาน ตกงาน เป็นช่างตัดผม อย่าพึ่งท้อ เพราะยังมีโอกาสรอคุณอยู่ตรงนี้ ขอเพียงคุณมีความตั้งใจ และไม่ย้อท้อต่อชีวิต ชิงเงินรางวัลรวมกว่า
อ่านต่อ...

ทรงผมTwo Block ทรงผมผู้ชายเกาหลี นาทีนี้ไม่ตัดไม่ได้แล้ว

18-06-2020
ทรงผม Two Block (ทูบล็อค) ทรงผม Two Block (ทูบล็อค) หรือทรงผมทูบล็อคคัท เกิดขึ้นในประเทศเกาหลีใต้ ทูบล็อคนี้มาจากทรง Undercut เป็นทรงที่ปรับให้เข้ากับรูปหน้าและเส้นผมของชาวเอเชียมากขึ้น คนเอเชียมีลักษณะของเส้นผมที่หนาแข็ง เวลาที่ผมยาวจะชี้ฟูไม่เป็นทรง จึงมีการวิวัฒนามาเป็นทรง Two-Block The two block haircut has become  bey
อ่านต่อ...

โยฮัน Top Secret yohan tst I ต้นสังกัดยืนยันข่าวการเสียชีวิตของ โยฮัน สมาชิกวง TST (Top Secret)

17-06-2020
ไอดอลหนุ่ม โยฮัน สมาชิกวงบอยแบนด์ Top Secret (TST) เสียชีวิตลงแล้ว ในวัย 28 ปี yohan tst ซึ่งหลายสำนักข่าวได้รายงานข่าวการจากไปของเขา อย่างไรก็ตามไม่มีการเปิดเผยสาเหตุการเสียชีวิต ภายหลังจากที่มีรายงานข่าวเผยแพร่ออกมา ด้านต้นสังกัด KJ Music Entertainment ได้ออกมายืนยันการเสียชีวิตของ โยฮัน ผ่
อ่านต่อ...

ส่องทรงผม 2 สาวสุดฮอตในตอนนี้!

23-06-2020
ส่องทรงผม 2 สาวสุดฮอตในตอนนี้! กำลังเป็นที่โด่งดังกับ2สาวสุดฮอตในตอนนี้ อย่าง Dr. "บุ๋ม ปนัดดา วงษ์ผู้ดี" และ สส"เอ๋ ปารีณา ไกรคุปต์" ซึ่งกำลังเป็นประเด็นเด็ดเผ็ดร้อนที่ผ่านมา งานนี้เรียกได้ว่าไม่มีใครยอมใคร วันนี้ Haircut Delivery(ตัดผมเดลิเวอรี่) จะพาไปส่องทรงผมของสองสาวกัน จะเป็นยังไงไป
อ่านต่อ...

เร่งผมยาวเร็ว ทำยังไง เรามีเคล็ดลับมาบอก

09-06-2020
เทคนิคเร่งผมยาวเร็ว ! แหม่! พ้นช่วงกักตัวมาแล้ว ไหนใครเผลอตัวเผลอใจตัดผมเอง แล้วทรงผมออกมาไม่เป็นดั่งหวังกันบ้าง แต่เอาน่า.. ผมสั้นได้ มันก็ยาวได้ วันนี้เฮียมีเคล็ดลับดีๆ เร่งผมยาวเร็วทันใจ ใช้ได้ตลอดการ มาแบ่งปัน แค่ 5 วิธีง่ายๆ เอาไปทำตามกันได้เลยจ้า   เป็นยังไงกันบ้าง สูตรเร
อ่านต่อ...

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีจากกิจกรรม "CROSSWORD ในหมวด HAIRCUT "

08-06-2020
ประกาศรายชื่อผู้โชคดีจากกิจกรรม "CROSSWORD ในหมวด  HAIRCUT "  ได้รับ กระเป๋าผ้ารักษ์โลก จาก Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ ซึ่งมีจำนวน 7 คน มีรายชื่อดังนี้ 1) Wirul Kengthankan 2) ถ้าสดชื่น ได้หมด 3) Plamai Natni 4) Prang Barberblink 5) Jakraphong Soungchompan  6) Watcharee Na Lamphun 7) To Be Frank  ผู้ที่มีรายชื่อได้รับรางวัลสามารถติดต่อขอรับรางวัลได้ทาง INBOX เพจ
อ่านต่อ...

“นักร้องลูกทุ่งสาวสุดเเซ่บ” กับทรงผมเก๋ๆ

09-06-2020
“นักร้องลูกทุ่งสาวสุดเเซ่บ”  กับทรงผมเก๋ๆ เเรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่กับเหล่านักร้องสาวลูกทุ่ง  ที่เข้ามาทำให้วงการเพลงลูกทุ่งไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป  เพราะด้วยเเนวเพลงเเละภาพลักษณ์ที่ดูเซ็กซี่ปรอทเเตกมากเเม่  เเต่ละชุดที่ใส่เวลาขึ้นคอนเสิร์ทนี่ฮืมม  คนดูมองกันตาไม่กระพ
อ่านต่อ...

ออร่าเปล่งประกายสุดๆ  สำหรับสาว  “เนเน่”

17-06-2020
ออร่าเปล่งประกายสุดๆ  สำหรับสาว  “เนเน่”   เป็นที่พูดถึงกันอย่างมาก  ทั้งในเเละต่างประเทศ  สำหรับสาว "เนเน่" หรือ "พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์"  เเห่งวง "MilkShake" ตัวแทนสาวไทยเพียงหนึ่งเดียวใน รายการ CHUANG 2020 รายการวาไรตี้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปีของเทนเซ็นต์ ล่าสุดทางรายการได
อ่านต่อ...

ดาราสาว ที่ตัดผมสั้น เเล้วปังเวอร์

09-06-2020
ดาราสาว ที่ตัดผมสั้น เเล้วปังเวอร์   ปังไม่ปังไปดูกันจ้า โดยวันนี้ Haircut Delivery(ตัดผมเดลิเวอรี่) จะพาไปส่องเหล่าดาราสาวที่ตัดสินใจตัดผมสั้น  ว่ามีใครที่ทำเเล้วปังบ้าง ทำเเล้วลุคจะเปลี่ยนไปจากเดิมเเค่ไหน เราไปดูกันเลยจ้า        ซาร่า ซาร่า เล็กจ์     เเพตตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศ
อ่านต่อ...

รอดทุกลุค สำหรับดาราสาว “ญาญ่า อุรัสยา”

09-06-2020
รอดทุกลุค สำหรับดาราสาว “ญาญ่า อุรัสยา” รอดกว่านี้ไม่มีอีกเเล้วจ้า สำหรับดาราสาวสายเเบ๊ว "ญาญ่า อุรัสยา" นางเอกช่อง 3 หวานใจของหนุ่ม "ณเดช คูกิมิยะ" ที่หลังจากเปิดตัวว่าคบหากันก็ออกมาโชว์ความหวานเเบบถี่ยิบ  ติ่งที่ตามจิ้น ก็ฟินกันไปตามๆกัน  ด้วยความหน้ารักของทั้งคู่
อ่านต่อ...

“จิตอาสาบาร์เบอร์” ตัดผมฟรี by Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่)

26-06-2020
ตัดผมฟรี จิตอาสาบาร์เบอร์ By Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่) เมื่อวันที่ 27 พ.ค. 2563 บริษัท Haircut Delivery พร้อมด้วย "สมาคมช่างตัดผมภาคเหนือ" ได้ลงพื้นที่ทำกิจกรรม "ตัดผมฟรี " ทำดีเพื่อสังคม" ณ อนุสาวรีย์ครูบาศรีวิชัย จ.เชียงใหม่โดยได้มีชาวบ้านในพื้นที่เเละนักท่องเที่ยว ได้เข้ามาร่วมกิจกรรมกั
อ่านต่อ...

รวมเหล่าดาราพากันจับปัตตาเลี่ยนประชันฝีมือตัดผมช่วง COVID-19

05-06-2020
“เป็นดาราก็ตัดผมเองได้นะ” ฮัลโล้ววว สวัสดีคะเพื่อนๆ เนื่องจากช่วงโควิด -19 ทำให้ดาราหลายคนต่างต้องกักตัวอยู่บ้านกัน  ซึ่งเเน่นอนว่าเป็นอะไรที่น่าเบื่อสุดๆ  เเต่ละคนก็ต่างพากันหากิจกรรมทำเพื่อเเก้เบื่อ  ซึ่งกิจกรรมหนึ่งในนั้นก็คือ  การตัดผม  เพราะกักตัวหลายวันผมมันก็ต
อ่านต่อ...

เอสเธอร์ลุคใหม่ ไม่เป็นแล้วสาวหวานเป็นทอมบอยหล่อชวนหลงใน "ซีรีส์เล่ห์เกมรัก"

02-06-2020
เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ชื่อเล่น เอสเธอร์ เป็นนักแสดงชาวไทยเชื้อสายมาเลเซีย เคยอยู่สังกัด ช่อง3 ปัจจุบันเป็นนักแสดงอิสระ เธอเป็นสาวหวาน เรียบร้อย ลุคคุณหนูแต่เธอได้เปลี่ยนลุคครั้งใหม่ ด้วยทรงผมทอม สั้น หล่อ ชวนสาวหลงใน "เลห์เกมรัก" งานนี้เรา Haircut Delivery ตัดผมเดลิเวอรี่ เล
อ่านต่อ...

รวมเล็บสวยๆของเหล่าคนดัง

17-06-2020
รวมเล็บสวยๆของเหล่าคนดัง เชื่อว่าสาวๆหลายคนก็ต่างอยากมีเล็บที่สวยน่ารักใช่ไหมล่ะคะ บางคนก็อยากเล็บสวยเพราะต้องใช้ในการทำงาน  บ้างก็อยากเล็บสวยเพราะหลงไหลในความน่ารัก  เวลามองเล็บที่ไรก็มีความสุขเเล้ว  เชื่อว่าหลายๆคนก็คงเป็น  เพราะมันเพิ่มความสดใสให้มือน้อยๆของเราสุ
อ่านต่อ...

ทรงผมแบมแบมGot7 และสีผมที่ต้องลองทำสักครั้งในชีวิต

02-06-2020
แบมแบม กันต์พิมุกต์ ภูวกุล เป็นคนไทยเกิดที่กรุงเทพ เด็กไทยคนหนึ่ง ที่มีโอกาสไปอยู่ที่เกาหลี ทุ่มเททั้งแรงกายและแรงใจในการฝึกซ้อม  จนกลายเป็นศิลปินโด่งดังเป็น 1 ในวง “GOT7” แบมแบมเป็นกันเองกับแฟนคลับเขายิ้มเก่ง แบมแบมพูดได้ถึง 4 ภาษา ไทย อังกฤษ เกาหลี  ญี่ปุ่น แถมจีนได้อ
อ่านต่อ...

ลุคใหม่ "หนูนา หนึ่งธิดา" ผมสั้น น่ารักๆแบบเด็ก ม.ปลาย

09-06-2020
ลุคใหม่ "หนูนา หนึ่งธิดา" ผมสั้น น่ารักๆแบบเด็ก ม.ปลาย เด็ก ม.ปลาย หน้าใหม่มาแล้ว กับ "หนูนา หนึ่งธิดา"  ที่หั่นผมสั้น น่ารักสดใสเหมือนเด็กม.ปลาย ซึ่งก่อนหน้านี้ตัดผมประบ่าก็ว่าน่ารักแล้ว วันนี้ Haircut Delivery(ตัดผมเดลิเวอรี่) จะพาไปดูรูปสวยๆกับทรงผมสั้นหน้าเด็กของหนูนา หนึ่งธิดากัน  
อ่านต่อ...

ดูแลเล็บแบบถูกวิธี สะอาดง่ายๆดูสบายตา

12-06-2020
ดูแลเล็บแบบถูกวิธี สะอาดง่ายๆดูสบายตา เล็บเป็นอีกหนึ่งอย่างที่เราจะต้องดูแลและรักษาความสะอาด เพราะเป็นที่สะสมเชื้อโรคเป็นจำนวนมาก ซึ่งเรามองด้วยตาเปล่าไม่เห็น การดูเล็บจึงจำเป็นสำหรับเรา วันนี้ Haircut Delivery(ตัดผมเดลิเวอรี่) ตัดสินใจหาคลิปการดูแลรักษาเล็บให้สะอาดมาให้ได้ชมกัน จะดู
อ่านต่อ...

แฟนบาร์เบอร์อ่านะ! "แดน วรเวช" จับกรรไกรตัดผมให้เเพตตี้

30-05-2020
แดน วรเวช ทำให้หนุ่มๆ ในเมืองไทยต้องอิจฉากันอีกเเล้ว หลังช่องยูทูปชาเเนล DanPattie TV ได้ลงคอนเทนต์น่ารักๆ ของแดน วรเวช เเละแพทตี้ อังศุมาลิน ซึ่งเมื่อเดือนที่เเล้ว สาวเเพตตี้ได้ลงมือตัดผมให้หนุ่มเเดนไปเเบบลุ้นกันหนักมากว่าจะออกมาดูหรือเปล่า มาครั้งนี้เหมือนหนุ่มเเดนต้องเอาคืนซะ
อ่านต่อ...

เอาใจสาวผมประบ่า ทรงผมสั้นแต่พอดี

11-06-2020
เอาใจสาวผมประบ่า ทรงผมสั้นแต่พอดี  เราเอาใจสาวผมยาวไปกันบ้างแล้ว วันนี้ Haircut Delivery(ตัดผมเดลิเวอรี่) ขอเอาใจสาวผมสั้นประบ่ากันบ้าง เรียกได้ว่าจะสั้นก็ไม่สั้นมากจะยาวก็ไม่ยาวมาก เลยจะพาไปม้วนผมกับ "ใบเตย สุวพิชญ์" หวานใจ "ปั๊ป โปเต้โต้" นั้นเอง งานม้วนผมนี้บอกเลยไม่ธรรมดา จะเป็น
อ่านต่อ...

ทำผมยังไงให้แมทช์กับMask!

09-06-2020
ทำผมยังไงให้แมทช์กับMask! ช่วงนี้ทุกคนยังคงต้องป้องกันจากโควิด-19 กันอยู่ ถึงแม้จะเบาบางลง แต่สิ่งที่จำเป็นที่สุดนั้นก็คือแมสก์หรือหน้ากากป้องกัน และ เจลล้างมือแอลกอลฮอล์ ในการป้องกัน วันนี้ Haircut Delivery(ตัดผมเดลิเวอรี่) เลยหาทรงผมที่จะแมทช์กับหน้ากากป้องกันได้แบบสวยๆเก๋ๆ และทำกันเองได
อ่านต่อ...

ทรงผม 7 วัน 7 ทรงสไตล์น่ารักๆ!!

09-06-2020
ทรงผม 7 วัน 7 ทรงสไตล์น่ารักๆ!! สวัสดีคะสาวๆ วันนี้ Haircut Delivery(ตัดผมเดลิเวอรี่) จะพาทุกคนไปทำทรงผมทั้งหมด7วันกัน แต่ละทรงไม่มีซ้ำแน่นอน รับรองสวยหมดทุกทรงเลยทีเดียว จะทำทรงผมไหนแบบไหนเราไปชมกันเลยคะ     ขอบคุณวิดีโอจาก : youtube Buablink เป็นไงกันบ้างทุกคน ทรงผม7วัน7ทรง ไม่มีเบื่อกันแน่นอน อย่า
อ่านต่อ...

สมการรอคอยกับการกลับมาของ ซีรีส์ในรอบ 3 ปีของ Lee min ho ในThe King: Eternal Monarch

30-05-2020
  ซีรีส์ในรอบ 3 ปีของ Lee min ho The King: Eternal MonarchNetflix ลีมินโฮ กลับมาครั้งนี้เขามาในมาดองค์ชาย สูงโปร่งนัยน์ตาสีน้ำตาล ตามเเบบฉบับลีมินโฮ เเละผมเเสกกลาง สบายๆ สไตล์พระเอกเกาหลี เรื่องย่อ The King : Eternal Monarch : เป็นเรื่องของอีกน (รับบทโดยอีมินโฮ) กษัตริย์ของจักวรรดิเกาหลีกษัตริย์ของจักรวรรดิเกาหลี ทีตามหากบฏ
อ่านต่อ...

แต่งหน้าใสๆสไตล์Everyday Look!

09-06-2020
แต่งหน้าใสๆ สไตล์ Everyday Look! สาวๆใครที่อยากแต่งหน้าแบบใสๆ ไม่มาก มาทางนี้กันเลย Haircut Delivery(ตัดผมเดลิเวอรี่) จะพาไปรู้จักกับผู้ช่วยในกันสอนแต่งหน้าวันนี้กันนั้นก็คือ "วี วิโอเลต" ที่กำลังเป็นกระแสไป บอกเลยทั้งร้องเพลงเก่ง ทั้งน่ารักแบบนี้ แถมยังแต่งหน้าเก่งไปอีก จะเป็นยังไงนั้นไปชมกัน
อ่านต่อ...

ทรงผมวินเทจสุดเนี๊ยบของ Woo Do Hwan หรือ โจยอง หัวหน้าองครักษ์ผู้ยิ่งใหญ่ใน “The King: Eternal Monarch”

01-06-2020
ซ้าย Woo Do Hwan ขวา leeminho The King: Eternal Monarch ซีรีย์ที่กำลังออนแอร์ในขณะนี้ทาง netflix บอกเล่าเรื่องราวของสองโลกคู่ขนานซึ่งเป็นเรื่องที่เกาหลีเป็นประเทศที่มีพระมหากษัตริย์เป็นประมุขและอีกโลกที่เป็นประเทศที่คล้ายคลึงกับเกาหลีในปัจจุบัน มีลีมินโฮรับบทจักรพรรดิอีกอนที่พยายามปิดประตูระหว่างสองโ
อ่านต่อ...

ทรงผมออกงานสไตล์ "หญิงแย้"

09-06-2020
ทรงผมออกงานสไตล์ "หญิงแย้" สวัสดีคะวันนี้ Haircut Delivery(ตัดผมเดลิเวอรี่) จะพาทุกคนไปดูการทำผมยอดฮิตของเหล่าดารางานถ่ายเเบบงานผิว บอกไว้ก่อนเลยสาวที่จะมาสอนทำไม่ใช่ธรรมดาเลยนะ ไม่มีใครไม่รู้กคนนี้ นั้นก็คือ "หญิงแย้" นั้นเอง ทรงผมที่ออกมานั้นจะเป๊ะปังแบบฉบับหญิงแย้แค่ไหน ไปชมกัน
อ่านต่อ...

ส่องทรงผมคุณแม่ลูก 2 สุดสตรอง “ลิเดีย ศรัณย์รัชต์”

09-06-2020
ส่องทรงผมคุณแม่ลูก2สุดสตรอง “ลิเดีย ศรัณย์รัชต์” เป็นที่รู้จักกันทั่วกับสาว “ลิเดีย” หรือ “ศรัณย์รัชต์ ดีน”  หลังจากได้กลับมาอยู่บ้าน เพราะต้องเข้ารับการรักษาตัวของโรคโควิด-19  อีกทั้งยังเป็นคุณแม่สุดสตรอง ลูกๆที่เป็นแก้วตาดวงใจอย่างน้อง ดีแลน-น้องเดมี่ ที่มีหน้าตาดีน
อ่านต่อ...

ส่องทรงผม “มาลี เบิร์นเนอร์” ตั้งเเต่ละครเรื่องเเรกจนถึงปัจจุบัน

04-06-2020
ส่องทรงผม “มาลี เบิร์นเนอร์”(หวานใจกัน นภัทร) ตั้งเเต่ละครเรื่องเเรกจนถึงปัจจุบัน เชื่อว่าหลายคนคงไม่มีใครไม่รู้จัก มาลี เบิร์นเนอร์ ที่ดังมาจากละครเรื่อง เมีย 2018 ซึ่งรับบทเป็นกันยา  บอกเลยว่า เรื่องนี้ ทำให้ มาลีดังพุเเตกเเละเป็นที่รู้จักมากขึ้นมีเเต่คนชื่นชมว่าเล่น ดีหลังจ
อ่านต่อ...

ทรงผมออกงานของ 7 สาวเหล่าดารา ไปงานไหนก็ปัง!!

02-06-2020
ทรงผมออกงานของ 7 สาวเหล่าดารา ไปงานไหนก็ปัง สวัสดีจ้า สาวๆวันนี้ ทาง Haircut delivery(ตัดผมเดลิเวอรี่) ของเราจะพาไปส่องทรงผมของเหล่าดาราสาวที่ทำผมเวลาไปออกงาน รับรองว่าสวยเพอร์เฟคเเน่นอน สวยเเมทช์กับชุดเริ่ดๆไปเลยจ้า   แต้ว ณฐพร กับทรงผมเเซกข้างทำให้ผมด้านหน้าดูมีวอลลุมนิดเเละมัดผมใต
อ่านต่อ...

ทรงผมที่แมทกับทุกชุดของว่าที่คุณแม่สุดแซ่บ “ใบเตย อาร์ สยาม”

02-06-2020
ทรงผมที่แมทกับทุกชุดของว่าที่คุณแม่สุดแซ่บ “ใบเตย อาร์สยาม” ถ้าพูดถึงนักร้องสาวลูกทุ่งสุดเซ็กซี่ ที่มีฉายาว่า สั้นเสมอหู แน่นอนว่าคนแรกที่เรานึกถึงคือ "ใบเตย อาร์สยาม" หรือ "ใบเตย สุธีวัน ทวีสิน" เพราะเธอเป็นนักร้องสาวลูกทุ่ง ที่ทำให้เพลงลูกทุ่ง ไม่ใช่เพลงที่น่าเบื่ออี
อ่านต่อ...

ท่านั่งลดปวดหลัง

17-06-2020
ท่านั้งลดอาการปวดหลัง ใครที่ต้องนั้งทำงานบ่อยๆ อย่างพนักงานออฟฟิต มีอาการปวดหลังปวดไหล่ เสี่ยงต่อการเป็นออฟฟิศซินโดรมแบบนี้ Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่) เลยจะมาแนะวิธีการนั้งยังไงให้ลดอาการปวดหลัง เป็นยังไงไปตามกัน.. เกร็ดความรู้  ออฟฟิตซินโดรมเป็นอาการที่ปวดกล้ามเนื้อและพังผืด
อ่านต่อ...

แอบแซ่บด้วยสีผมเชอรี่ สไตล์สาวเกาหลี

25-06-2020
แอบแซ่บด้วยสีผมเชอรี่ สำหรับสาวที่เบื่อสีผมเดิมๆของตัวเอง อยากหาสีผมที่สะดุดตาไม่ซ้ำใคร Haircut Delivery(ตัดผมเดลิเวอรี่) ขอแนะนำสีนี้เลย “สีเชอร์รี่” บอกได้เลยว่าทำแล้วนอกจากจะทำให้ดูโดดเด่นอยู่ตรงไหนก็จำได้แล้ว สีผมนี้ถ้าเป็นคนขาวก็จะยิ่งทำให้หน้าสว่างขึ้น ส่วนคนผิวเข้มอาจจะต้อ
อ่านต่อ...

เคล็ดลับลอนผมให้อยู่ทรงทั้งวัน

13-06-2020
เคล็ดลับลอนผมให้อยู่ทรงทั้งวัน สาวยุคใหม่ต้องไม่ทำอะไรที่มันเรียบสำหรับสาวผมตรงมันเบสิคไปแล้ว  การทำผมลอนจึงป็นตัวเลือกสำหรับการเปลี่ยนลุค เพราะผมลอนทำได้ง่ายและเป็นที่นิยมมากสำหรับสาวๆ  แต่ปัญหาของการทำผมลอนคือ จะทำยังไงดีให้ผมลอนอยู่ทรงได้ตลอดทั้งวัน Haircut Delivery(ตัดผมเดล
อ่านต่อ...

7 ปัญหาผิวหน้าที่ทำให้โทรม แลดูหมองคล้ำ

13-06-2020
7 ปัญหาผิวหน้าที่ทำให้โทรม แลดูหมองคล้ำ ทำไมอยู่ดีๆสิวก็ขึ้น หน้าก็พัง ผิวก็โทรม ริ้วรอยถามหาแบบไม่มีสาเหตุ สาวๆบางคนโดนทักว่าหน้าดูโทรม ดูหมองคล้ำ ไม่สดใส โดนแซวว่าโดนของหรือเปล่า วันนี้ Haircut Delivery(ตัดผมเดลิเวอรี่) จะพาสาวๆมาหาสาเหตุของหน้าพัง ผิวโทรมหมองคล้ำ กันว่าต้นเหตุที่แท้จร
อ่านต่อ...

ทรงผมที่แมทช์กับชุดบีกีนี่สุดๆของ “อั้มพัชราภา”

25-05-2020
ทรงผมที่แมทช์กับชุดบีกีนี่สุดๆของ “อั้มพัชราภา” แน่นอนว่านาทีไม่มีใครไม่รู้จักนางเอกซุปตาร์เบอร์1 ของเมืองไทยอย่าง “อั้ม พัชราภา” ที่สวยแซ่บไม่มีตก ไปห้างไหนห้างนั้นแตก ไม่ว่าจะไปไหนหรือทำอะไรก็เป็นที่น่าจับตามองสุดๆ ดูได้จากยอดผู้ติดตามในIG ที่มีมากถึง 11ล้านกว่าคน ยิ่ง
อ่านต่อ...

บอกลาตาเสียจาก Work For Home

25-05-2020
บอกลาตาเสีย Work For Home   ตอนนี้ยังอยู่ในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ยังต้องทำงานอยู่ที่บ้าน นั้งจ้องหน้าจอนานๆก็ทำให้ตาล้า แสงสีฟ้าจากจอคอม จอโทรศัพท์ เป็นตัวอันตรายที่ทำร้ายเรามองไม่เห็น ส่งผลเสียให้กับตาเราในที่สุด Haircut Delivery(ตัดผมเดลิเวอรี่) เลยจะหาวิธีป้องกันจากจ้อสีฟ้ามากที่สุด มาให้ได
อ่านต่อ...

นวดลดปวดประจำเดือน

12-06-2020
นวดลดปวดประจำเดือน  ใครที่มีปวดประจำเดือนมากๆทำยังไงก็ไม่หาย ใช้ถุงน้ำร้อนก็แล้ว Haircut Delivery(ตัดผมเดลิเวอรี่) ก็เลยมีวิธีการนวดลดปวดประจำเดือนตั้งแต่ก่อนประจำเดือนจะมาและระหว่างมีประจำเดือน บอกได้เลยว่าเป็นการนวดจุดเพื่อคลายปวดจริงๆเป็นยังไงไปตามกันเลย… 1.การนวดข้อมือ  เป็นก
อ่านต่อ...

เครื่องสำอางไม่ติดหน้าทำยังไงดี

02-07-2020
เครื่องสำอางไม่ติดหน้าทำยังไงดี สาวๆคนไหนชอบแต่งหน้า แต่แต่งหน้าไม่ติด นี้เป็นปัญหาที่ยิ่งใหญ่สำหรับผู้หญิงเลยก็ว่าได้ ทางHaircut Delivery(ตัดผมเดลิเวอรี่) ได้นำเคล็ดลับแต่งหน้าติดทนตั้งแต่เช้าถึงเย็น  มาให้ได้ทำตามไม่กี่ขั้นตอนเอง.. 1.ทาครีมบำรุงผิว การบำรุงผิวก่อนแต่หน้าเป็นสิ่งสำคั
อ่านต่อ...

ไอเดียเพ้นท์ปลายเล็บสุดเก๋

02-07-2020
ไอเดียเพ้นท์ปลายเล็บสุดเก๋  สำหรับสาวคนไหนที่ทำเล็บและทาสีเจลเป็นประจำ จะทำให้ผิวเล็บบางเนื่องจากการถอดสีเจลที่ติดแน่น ช่างทำเล็บจะแนะนำให้พักการทำเล็บไปก่อน เพื่อให้เล็บแข็งแรงขึ้น แต่สำหรับใครที่ไม่ชินกับการไม่ทาสีเล็บอยากมีเล็บที่สวยอยู่ตลอด Haircut Delivery(ตัดผมเดลิเวอรี่) 
อ่านต่อ...

โก๊ะตี๋เศร้าหนัก! เผยเป็นการตัดผมครั้งเเรกในชีวิตที่อายสุดๆ

22-05-2020
วงการร้านตัดผม ตัดผมเดลิเวอรี่ เห็นเเล้วมีฮา!! เมื่อโก๊ะตี๋ อารามบอย  นักแสดงตลก/พิธีกร ชื่อดังออกมาเปิดใจแบบหัวเราะปนเศร้า ในไลฟ์เฟซบุ๊ก หลังจากเจ้าตัวได้ไปถ่ายรายการหนึ่งที่ร้านตัดผม ซึ่งในช่วงถ่ายรายอยู่ ได้ถูกชักชวนให้ตัดผม เมื่อโก๊ะตี๋ที่เห็นว่าผมด้านข้างของตนยาวเเล
อ่านต่อ...

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีจากกิจกรรม "แมวเฮียหายช่วยหาหน่อย"

21-05-2020
ประกาศรายชื่อผู้โชคดีจากกิจกรรม "แมวเฮียหายช่วยหาหน่อย" ได้รับหวีลิขสิทธิ์จาก Wahl ซึ่งมีจำนวน 5 คน มีรายชื่อดังนี้ 1) Jab Bo  2) Worawut Jobo  3) Wuttipong Horklong  4) Jakraphong Soungchompan  5) Waranthorn Masiri ผู้ที่มีรายชื่อได้รับรางวัลสามารถติดต่อขอรับรางวัลได้ทาง INBOX เพจเฟซบุ๊ก Haircut Delivery
อ่านต่อ...

ศบค.เตือนร้านเสริมสวย ยังห้ามดัด-ย้อมผมในตอนนี้

21-05-2020
Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่) หามข่าวมาเตือน ร้านเสริมสวย ยังห้ามดัด หรือย้อมผมในตอนนี้  หลังจากเมื่อวันที่ 19 พ.ค.63 นายเเพทย์ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน โฆษก ศบค. ได้กล่าวถึงกรณีการผ่อนปรนระยะที่ 2 ซึ่ง กลุ่มร้านเสริมสวย ทำเล็บ สามารถกลับมาเปิดกิจการได้ เเต่มีเงื่อนไขการให้บริการ ย้ำกับทางร้าน
อ่านต่อ...

ไอเดียการทำเล็บง่ายๆ ลวดลายน่ารัก

25-05-2020
ไอเดียการทำเล็บง่ายๆลวดลายน่ารัก สวัสดีคะสาวๆ วันนี้ Haircut Dalivery(ตัดผมเดลิเวอรี่) ได้นำวิดีโอการทำเล็บแบบมีลวดลายน่ารักๆและสามารถทำกันได้ง่ายๆ เฮียบอกแล้ว Haircut Dalivery(ตัดผมเดลิเวอรี่) ไม่ได้มีดีแค่เรื่องผม จะเป็นยังไงไปชมกันเลย..     เป็นยังไงกันบ้างกับวิดีโอการทำเล็บง่ายที่นำมาฝากก
อ่านต่อ...

ส่องทรงผมสาว "มินนี่" หวานใจคนใหม่ของพีช พชร

20-05-2020
ช่วงนี้ได้กลิ่นรักครั้งใหม่ของพีช พชร อย่างสาวหมวยอินเตอร์ดีกรีนางแบบ น้องมินนี่ ภัททิยา วัชรอำนวย เริ่มเห็นทั้งคู่ไปไหนมาไหนด้วยกันอยู่บ่อย ๆ ถ่ายรูปด้วยกัน เดินห้างด้วยกัน ควงแขนหนุงหนิง วันนี้ทาง Haircut Delivery "ตัดผมเดลิเวอรี่" เลยพาแนะนำให้รู้จักกับสาวมินนี่มากขึ้นกับลุคทรงผมส
อ่านต่อ...

วัยรุ่นไทยเตรียมโดนตัดผม! หลังกองการสัสดีประกาศวันคัดเลือกเกณฑ์ทหารประจำปี 2563

19-05-2020
Haircut Delivery "ตัดผมเดลิเวอรี่" หามมาบอก วัยรุ่นไทยพร้อมหรือยัง กับการเข้ารับการเกณฑ์ทหารปี 2563 ทั้งคนที่ผ่อนผัน เเละคนที่ถูกเรียกตัวครั้งเเรก ปีนี้เป็นครั้งเเรกในรอบหลายปีที่ต้องเลื่อนการเกณฑ์ทหารออกไปจากที่ปกติเเล้วจะอยู่ในช่วงของเดือน เมษายนของทุกปี เนื่องจากสถานการณ์ไวรัสโค
อ่านต่อ...

“เต้ย พงศกร” ตัดหน้าม้าเต่อ แบบ “พัคแซรอย”

19-05-2020
“เต้ย พงศกร” ตัดหน้าม้าเต่อ แบบ “พัคแซรอย” “เต้ย พงศกร”  หนุ่มหล่อมาดเข้ม สเปคของสาวหลายๆคน เกิดปิ้งไอเดียการตัดผมหน้าม้าเต่อ แบบ พัคแซรอย ขึ้นมา ทำเอาเพื่อนพี่น้องในวงการต่างพากันแซว จะเป็นยังไง Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่) จะพาไปส่องทรงผมของเต้ย พงศกร กัน งานนี้บอกเลยหลงรัก
อ่านต่อ...

ทรงผม มิน พีชญา เจ้าหญิงแห่งวงการ Tik Tok!!

19-05-2020
ทรงผม มิน พีชญา เจ้าหญิงแห่งวงการ  Tik Tok!! เป็นอีกหนึ่งคนที่กำลังฮิตติดกระแสตอนนี้ มงพึ่งจะลงไปหมาดๆกับเจ้าหญิงแห่งวงการTik Tok อย่าง มิน พีชญา นั้นเอง เรียกได้ว่าผู้ติดตามเป็นล้านๆเลยก็ว่าได้ วันนี้ Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่) เลยจะแอบพาไปส่องทรงผมของ มิน พีชญา จะเป็นยังไงไปดูกันเลย..   ลอ
อ่านต่อ...

ส่องผมสั้น “แพทตี้” ดูกี่ทีหน้าก็ยังเด็ก

19-05-2020
ส่องผมสั้น “แพทตี้” ดูกี่ทีหน้าก็ยังเด็ก  นาทีนี้ไม่มีใครตัดผมสั้นแล้วหน้าเด็กเท่าคนนี้แล้วหล่ะคะ นั้นก็คือ “แพตตี้” อังศุมาลิน ขวัญใจหนุ่มๆ ชาวไทยนั้นเอง คนอะไร๊ทำให้คนอื่นมองแล้วไม่เบื่อ แถมยังเป็นดาราอีกหนึ่งคนที่ตัดผมได้หน้าเด็กมากๆ Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่) จะแอบพ
อ่านต่อ...

ส่องทรงผม มิว นิษฐา ในบท “เมย” จากละครสุดฮิต! อกเกือบหัก แอบรักคุณสามี

16-05-2020
ส่องทรงผม มิว นิษฐา ในบท “เมย” จากละครสุดฮิต! อกเกือบหัก แอบรักคุณสามี สวัสดีจ้าสาว วันนี้ Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่)  จะพาไปส่องทรงผมของ “เมย” หรือ มิว นิษฐา นั้นเอง ที่ตอนนี้ละครกำลังฮิตเอามากๆ ไปดูกันว่าทรงผมของเมยจะมัดใจพี่เทียนได้บ้างรึเปล่าไปดูกัน..   น่ารักสดใสกับทรงผมท
อ่านต่อ...

ส่องทรงผมดาราสาวสุดฮอต "แต้ว ณฐพร" ลุคนอกจอจะสวยปังขนาดไหน

14-05-2020
วันนี้ Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่) จะมาพามาส่องกับทรงผมเก๋ๆของเจ้าเเม่นาคี เอ้ย!! สาวเเต้ว ณฐพร นางเอกสายน่ารัก สุดฮอตในตอนนี้ ว่าลุคนอกจอจะทำทรงผมแบบไหนบ้าง มาดูกันเลย ลุคสาวเปรี้ยว สวย กับผมสั้นวอลุ่มปลาย สีผมสีน้ำตาล    ทำผมทรงยาวเเสกข้าง เหน็บผมไว้ด้านหลัง สวยแบบเรียบร้อย ทรงน
อ่านต่อ...

เปิดพิกัด "ตู้ปันสุข" ในเมืองไทย ร่วมเเบ่งปัน-หยิบเเต่พอดี

13-05-2020
  Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่) บอกต่อสิ่งดีๆ ในสังคม เผยพิกัดจุดตั้งตู้ปันสุขในประเทศไทย หลังจากที่บรรดาจิตอาสาจากหน่วยงาน เเละร้านค้าต่างๆ ไม่เว้นเเม้เเต่บุคคลธรรมดา ที่อยากร่วมสร้างความดี ได้นำสินค้าประเภทอุปโภค-บริโภคใส่ไว้ในตู้กับข้าว เเละนำไปตั้งไว้ตามจุดต่างๆ ที่สามารถให
อ่านต่อ...

หมักผมแบบกล้วยๆ

05-08-2020
กล้วยอุดมไปด้วยสารอาหารหลายๆอย่าง เช่นวิตามิน กล้วไม่ใช่แค่สามารถรับประทานได้ แต่กล้วยยังสามารถนำมาบำรุงเส้นผมเร่งผมให้ยาวเร็วขึ้น Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่) เลยคัดหาสูตรมาให้ทุกคนได้ลองทำตามกัน.. 1. สูตรหมักผมลดผมร่วงจากความร้อน ใช้กล้วย 2ลูก นำมาบดให้ละเอียด แล้วนำมาหมักเส้นผมให
อ่านต่อ...

รวมสูตรหมักผมด้วยวิธีธรรมชาติ

09-05-2020
รวมสูตรหมักผมด้วยวิธีธรรมชาติ หลายๆคนมีปัญหาเกี่ยวกับผมเยอะแยะมากมาย เช่น ผมไม่นุ่มลื่น หนังศีรษะมัน ผมชี้ฟู ไม่มีน้ำหนัก ปัญหาเหล่านี้จะหายไป Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่) ได้รวบรวมสูตรหมักผมมาให้ทุกคนได้นำไปใช้กับปัญหาเหล่านี้ จะมีอะไรบ้างไปดูกัน..   1.สูตรหมักผมเพื่อผมมีน้ำหนัก
อ่านต่อ...

สิ่งที่ต้องคำนึงถึงก่อนทำสีผม

02-07-2020
สิ่งที่ต้องคำนึงถึงก่อนทำสีผม หลายคนอยากเปลี่ยนสีผมไม่แน่ใจว่าจะเหมาะกับเราไหม Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่) ได้นำเกร็ดความรู้ก่อนที่จะย้อมสีผมมาให้ได้ศึกษากันก่อน..   เครดิตภาพ : chaba   1.รู้โทนสีผิวและสีผมที่เข้ากัน    ควรรู้จักเลือกสีผมที่เข้ากันกับโทนสีผิวของคุณ สำหรับสาวผิวขาว
อ่านต่อ...

ดีท็อกซ์ผม สู้มลพิษและฝุ่น pm 2.5

09-05-2020
การ ดีท็อกซ์ผม เป็นวิธีการที่จะช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ พร้อมล้างสารพิษตกค้างบนเส้นผมออกไป อีกทั้งยังช่วยเสริมเกราะป้องกันให้เส้นผมของเรายังคงสวยและแข็งแรง แม้จะต้องเจอกับมลพิษมากแค่ไหนก็ตาม Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่) จะนำเคล็ดลับดีท็อกซ์ผมด้วยธรรมชาติหาง่ายมาให้ได้ลองท
อ่านต่อ...

Hot oil Treatment เทคนิคการหมักผมก่อนสระด้วยน้ำมัน

22-07-2020
Hot oil Treatment เทคนิคการหมักผมก่อนสระด้วยน้ำมัน ผมแห้งไร้น้ำหนัก ชี้ฟู และหยาบกระด้าง หลายคนสรรหาทั้งสูตรหมักผม และสารพัดผลิตภัณฑ์มาใช้ เพื่อหวังให้ผมแห้งได้กลับมามีสุขภาพผมดี Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่) มาแนะนำวิธีไม่ให้ผมแห้งไร้น้ำหนักมาให้ดูกัน *Hot oil*  เป็นเทคนิคดูแลเส้นผม โดยการใช้น้
อ่านต่อ...

น้ำมันมะพร้าวบำรุงเส้นผม

29-07-2020
น้ำมันมะพร้าวบำรุงเส้นผม น้ำมันมะพร้าวไม่ใช่แค่รับประทานได้ แต่ยังมีประโยชน์กับเส้นผมของเราเหมือนกัน Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่)   เลยนำประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าวที่ดีต่อเส้นผมมาให้ทุกคนได้รู้จักกัน.. *เกร็ดความรู้*   น้ำมันมะพร้าว เป็นไขมันจากเนื้อของลูกมะพร้าวซึ่งสกัดจากธรรมชาต
อ่านต่อ...

How to อยากผมหนาแบบธรรมชาติ ต้องปฏิบัติตัวอย่างไร

09-05-2020
ผมสวยเงางามดูหนา เราสามารถทำได้ด้วยตัวเองง่ายๆ ไม่ต้องเสียเงินเยอะ Haircut Delivery(ตัดผมเดลิเวอรี่) เลยนำทริคผมหนาดูสวยแบบธรรมชาติมาให้ทุกคนได้ลองทำตามกัน ไปดูกันเลย... 4ทริคผมหนาธรรมชาติ 1.ปรับพฤติกรรมการสระผม การสระผม 3-4 ครั้งต่อสัปดาห์ เป็นการดูแลผมให้มีสุขภาพดี เพราะเส้นผมจะได้รับปร
อ่านต่อ...

เผย 5 สูตร ขจัดรังเเคบนศีรษะด้วยมะนาว

09-05-2020
ใครที่มีรังแค หนังศีรษะมัน ยิ่งหน้าร้อนผมมันเยิ้ม อยากให้ปัญหาหมดไป มาดูทางนี้  Haircut Delivery(ตัดผมเดลิเวอรี่)   จะมาบอกเคล็ดลับขจัดหนังศีรษะมัน ลดรังแข ลดอาการคันหนังศีรษะ ด้วยมะนาว เป็นยังไงไปดูกันเลย..  1. มะนาวกับน้ำเปล่า สูตรนี้ช่วยให้ผมนุ่มสวยเงางาม ช่วยแก้ปัญหาหนังศีรษะมันขจัด
อ่านต่อ...

ผมสวยด้วยเกลือ

24-07-2020
ผมสวยด้วยเกลือ ใครมีปัญหาผมแห้งเสีย ไม่มีวอลลุ่ม ต้องการตัวช่วยบำรุงง่ายๆ สามารถหาได้เอง มาทางนี้เลย วันนี้ Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่)  นำสูตรบำรุงเส้นผมด้วยเกลือ หลายคนคงสงสัยเกลือมีไว้กินกับขัดผิว บำรุงเส้นผมได้ด้วยหรอ ตามมาดูด้านนี้ได้เลยคะ... - เกลือกับน้ำอุ่น สูตรนี้เป็นสูตรท
อ่านต่อ...

วิธีเลือกคิ้วเข้ากับโครงหน้า

24-07-2020
วิธีเลือกคิ้วเข้ากับโครงหน้า ว่ากันว่า คิ้วคือมงกุญของใบหน้า การเลือกคิ้วให้เข้ากับรูปหน้านั้นก็ถือเป็นสิ่งสำคัญ จะมีคิ้วแบบไหนแล้วเข้ากับเค้าโครงหน้า เลือกมีไหนจะดูเฮงๆปังๆที่สุด วันนี้ Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่) ได้หาเคล็ดลับการเลือกทรงคิ้วที่เหมาะกับใบหน้ามาให้ได้ดูกัน..  
อ่านต่อ...

ตัดผมหน้าม้าเองยังไง ไม่ให้เเหว่ง

02-07-2020
รู้ไว้หน้าม้าจะได้ไม่แหว่ง  หน้าม้าแหว่ง หน้าม้าเตอ จะต้องทำยังไง สำหรับใครที่ตัดผมเองแล้วหน้าม้าแหว่ง หน้าม้าเตอ อยากตัดได้ดีเหมือนคนอื่นๆ วันนี้ Haircut Delivery(ตัดผมเดลิเวอรี่) นำทริคเล็กๆน้อยๆ ตัดผมหน้าโดยไม่ง้อช่าง ตัดแบบไม่พลาด แต่บอกไว้ก่อนตัดหน้าม้าต้องใจเย็น มาลองทำตามกันดู..
อ่านต่อ...

เรื่องที่ห้ามทำก่อนสระผม

16-05-2020
เรื่องที่ห้ามทำก่อนสระผม Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่)ได้นำสาระความรู้เล็กๆน้อยๆมาฝากกัน กับเรื่องต้องห้าม “ก่อนจะสระผม” นั้นเอง จะห้ามแบบไหนไปดูกัน.. 5 เรื่องต้องห้าม 1)ไม่หวีผมก่อนสระ การไม่หวีผมก่อนสระนั้น อาจทำให้ผมเราพันกันอยู่เวลาสระผมจึงต้องดึงผมทำให้ผมขาดและหลุดร่วงมากที่
อ่านต่อ...

หวีผมบ่อยดีหรือไม่

02-07-2020
หลายคนคงสงสัยว่าการหวีผมบ่อยนั้นดีหรือไม่ การหวีผมบ่อยทำให้ผมสวยเงางามจริงหรือ Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่)ได้หาคำตอบมาให้กับทุกคนแล้ว จะเป็นยังไงนั้นไปหาความจริงเลยคะ….   มาไขข้อสงสัยกัน        การหวีผมบ่อยเป็นเพียงแค่ความเชื่อ เพราะมีการวิจัยว่า การหวีผมบ่อยๆ หรือ การหวีผม
อ่านต่อ...

ปัญหาโลกแตก!! ผมพันกันบ่อยมีวิธีเเก้ไขยังไง

16-05-2020
ปัญหาโลกแตก!! ผมพันกันบ่อยมีวิธีเเก้ไขยังไง Haircut Delivery(ตัดผมเดลิเวอรี่) ได้หาทางแก้ไขปัญหาโลกแตกมาให้สาวๆได้แก้ไขกับเส้นผมที่พันกัน ไม่ว่าจะสั้นหรือยาวผมของเราก็เป็นปัญหาพันกันยุ่งเหยิง ยิ่งโดนลมแรงๆพันกันแน่นขึ้นไปอีก เคล็ดลับของเราวันนี้จะสามารถแก้ปัณหาได้ไหมไปดูกัน… สาเห
อ่านต่อ...

รู้หรือไม่? ความเครียดของคุณส่งผลต่อเส้นผม

09-05-2020
ใครที่มีภาวะเครียด เครียดทุกวันจนเป็นความเครียดสะสม ความเครียดจะส่งผลกระทบต่อเส้นผม เพราะความเครียดกดดันจากสิ่งต่างๆ รอบด้าน รวมไปถึงฮอร์โมนภายในร่างกายที่ขาดสมดุล ทั้งหมดนี้ล้วนส่งผลกระทบต่อเส้นผมและหนังศีรษะได้โดยตรง Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่) ได้หาปัญหาเกี่ยวกับความเครีย
อ่านต่อ...

5 อาหาร ช่วยบำรุงเล็บมือให้สวยงามเเละเเข็งเเรง

07-08-2020
ดูแลเล็บด้วยอาหารดีๆ การมีสุขถาพเล็บที่ดีต้องเริ่มจากภายในกันก่อน อาหารการกินก็มีส่วนช่วยในการดูแลสุขภาพเล็บ Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่) ได้คัดอาหารที่คนรักเล็บจำเป็นต้องทานเพื่อมีเล็บที่สวยและยาวเร็ว.. อาหารที่จำเป็นต่อเล็บ 1.ไข่ไก่ ไข่เป็นอาหารบำรุงช่วยให้เล็บยาวไวด้วย เพราะไ
อ่านต่อ...

รู้ไว้ก่อนตัดสินใจก่อนทำเล็บเจล

30-07-2020
  เชื่อว่าหลายๆคน อยากทำเล็บสีเจลที่ฮิตมานานมากๆ แต่ยังไม่กล้าตัดสินใจว่าจะทำดีไหม เพราะกลัวหน้าเล็บเสียบ้าง สีไม่ติดทนบ้าง Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่) เลยตัดสินใจ หาความรู้มาแชร์ก่อนจะทำสีเล็บเจล เราลองมาดูกันว่าข้อดี กับ ข้อเสีย มีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย.. ข้อดีของการทำสีเจล 1.ติดทนนา
อ่านต่อ...

ง่ายเหลือเชื่อ!! วิธีเเก้เล็บพัง เล็บเหลือง ให้กลับมาดูสวยธรรมชาติอีกครั้ง

09-05-2020
สาวๆที่ชอบทำเล็บ แต่ไม่เคยสังเกยเลยว่า เล็บพัง สุขภาพหน้าเล็บไม่ค่อยดี พอลอกสีเล็บออกมีขรุขระ วันนี้ Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่)  มีวิธีกู้สุขภาพเล็บมาให้ทำตามกัน ก่อนอื่น..เช็กก่อนว่าเล็บพังแค่ไหน เล็บฉีกง่าย ถ้าหากเจอว่าเล็บฉีกขาด หรือ เจอรอยแตกของเล็บ ควรหยุดพักเล็บ ดูแลกัน
อ่านต่อ...

แก้ปัญหาโรคแพ้แชมพู

30-07-2020
ใครที่เปลี่ยนแชมพูไปเรื่อยๆ แต่ผมยังขาดหลุดร่วง เป็นรังแค มีอาการคันหนังศีรษะ เราลองมาดูกันว่าเป็นโรคแพ้แชมพูอยู่รึเปล่า  วันนี้ Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่) จะมาบอกถึงอาการ และวิธีแก้ผมให้ดีขึ้น อาการโรคแพ้แชมพู อาจเป็นเพราะเราแพ้สารบางอย่างในแชมพู เช่น สารลดแรงตึงผิว น้ำหอม สี
อ่านต่อ...

เคล็ดลับล้างหน้าให้เนียนใสปิ๊ง

02-08-2020
เคล็ดลับล้างหน้าให้เนียนใสปิ๊ง ใครที่อยากมีผิวหน้าสวยใสไร้สิว ไม่รู้จะทำยังไง ล้างหน้าคิดว่าสะอาดพอแล้ว แต่ทำไมยังมีริ้วรอยเพิ่มขึ้นมา วันนี้ Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่) เลยนำเคล็ดลับการล้างหน้ามาให้ได้ทำตามกัน… การที่เรารีบร้อนไม่ใส่ใจรายละเอียดให้กับผิวหน้า อาจทำให้เราล้าง
อ่านต่อ...

ส่องทรงผมสั่นติ่งหู!!!

01-08-2020
สวัสดีจ้าสาวๆ วันนี้ Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่)  จะพาไปเปลี่ยนลุคกัน กับทรงผมสั่นติ่งหู แบบเท๋ๆ คลูๆ สไตล์สาวเนียบ สำหรับคนขี้เกียจไม่ต้องเสียเวลาทำอะไรมาก จะเป็นยังไงนั้นตามดูกันเลย…   เป็นยังไงกันบ้างกับทรงผมสั้นติ่งหูที่นำมาฝากกัน อย่าลืมเลือกทรงผมที่เหมาะ เข้ากับใบ
อ่านต่อ...

สูตรมาสก์หน้าใสเนียน

14-08-2020
ส่วนผสมต่างๆจากธรรมชาติที่เราหากันได้ง่ายๆที่นำมามาสก์หน้า ถึงแม้ว่าตอนนี้จะมีรูปแบบแผ่นมาส์มาแล้วก็ตาม วันนี้ Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่) เลยจะนำส่วนผสมของธรรมชาติมามากสก์หน้า ให้ดูอิ่มน้ำ เนียนใส อย่างเป็นธรรมชาติ จะมีสูตรไหนบ้างไปดูกัน… สูตรมาสก์หน้า 1.ไข่ไก่ สูตรนี้จะเป็น
อ่านต่อ...

มาเช็กหน้ากัน!! สัญญาณเตือนหน้าแก่หรือยัง

31-07-2020
มาเช็กหน้ากัน!! สัญญาณเตือนหน้าแก่หรือยัง อายุมากขึ้นปัญหาผิวหน้าก็มากขึ้นตาม บ้างคนไม่ค่อยได้ดูแลทำให้ผิวหน้าขาดความชุ่มชื้น ทำให้หน้าซูบตอบ หรือหย่อนคล้อย  ไม่ว่าจะอายุมากหรือน้อยก็สามารถเป็นได้ วันนี้ Haircut Delivery(ตัดผมเดลิเวอรี่) จะพาไปเช็คหน้ากันว่าหน้าแก่รึยัง ไปเช็กกันเลย.
อ่านต่อ...

7 รอยสัก กำไลข้อมือมินิมอล

04-08-2020
7 รอยสัก กำไลข้อมือมินิมอล มินิมอล คือความเรียบง่าย เเฝงไปด้วยความสวยงาม สไตล์มินิมอล ถูกหยิบมาใช้กับหลายๆ งาน ร่วมไปถึงงานสักด้วย การสักสไตล์มินิมอลได้รับนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะสาวๆ ที่ไม่อยากสักลายที่ดู เยอะเกินไปบนร่างกาย จึงเลือกที่จะสักลายเล็กๆ น่ารักๆ บริเวณส่วนต
อ่านต่อ...

ไอเดียทำผมถักเปียริบบิ้น Ribbon hairstyle

06-08-2020
7 ทรงผมถักเปียริบบิ้น Ribbon hairstyle สาวๆคนไหนที่เบื่อการทำผมแบบเดิมๆ อยากเปลี่ยนใหม่ สามารถเพิ่มลูกเล่นให้เข้ากับผมได้ ดูสวยน่ารัก Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่)ได้นำเอา 7 ทรงผมถักเปียด้วยโบว์ มาให้ได้ทำตามกัน.. เครดิตภาพ : Pinteres   เป็นยังไงกันบ้าง กับไอเดียการทำทรงผมถักเปียริบบิ้น สวยน่า
อ่านต่อ...

ทำไมห้ามตัดผมวันพุธ? อีกหนึ่งความเชื่อของคนไทยมีมาแต่นมนาน

27-04-2020
หากพูดถึงเรื่องความเชื่อของคนไทยที่มีมาเเต่นมนานเเล้ว อีกหนึ่งเรื่องที่ผู้ชายหรือผู้หญิงหลายๆ คนสงสัยก็คงเป็นเรื่องที่เขาห้ามตัดผมวันพุธนั้นเอง เหตุใดทุกวันพุธร้านตัดผมต้องปิด วันนี้ Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่) ได้หาคำตอบมาให้คุณเเล้ว วันพุธห้ามตัด (โบราณว่าหัวกุดท้ายเน่า) วัน
อ่านต่อ...

ไอเดียเล็บสุดแปลก!! แบบนี้ก็มีด้วยเหรอ?

16-05-2020
ไอเดียเล็บสุดแปลก!! แบบนี้ก็มีด้วยเหรอ? ฮัลโหล สาวๆวันนี้ Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่) มีไอเดียเกี่ยวกับการทำเล็บสุดแปลก มาให้ได้ร้องว้าวกัน สาวที่มั่นใจไม่ควรพลาดเลยงานนี้ เพราะเล็บสุดแปลกของเรานั้นได้คัดมาฝากกันแบบอลังการงานสร้างมากแม่เป็นยังไงนั้นไปดูกัน…. บอกได้เลย
อ่านต่อ...

หัวเกรียนสไตล์ Buzz cut ทรงผมสั้นสุดเท่รับหน้าร้อน

07-05-2020
หัวเกรียนสไตล์ Buzz cut   Haircut Delivery(ตัดผมเดลิเวอรี่) ขอเสนอ ทรงบัซคัต Buzz cut มีลักษณะเป็นผมสั้นเกรียน แต่ยังไม่ถึงกับเกลี้ยง เหมาะสำหรับฤดูร้อนแบบนี้มากๆ และไม่ต้องเซ็ตผมให้เสียเวลา แฮร์คัท เลยเลือกสไตล์บัซคัตเท่ๆ หลากหลายรูปแบบ มาให้ได้ลองตัดคลายความร้อนกัน… Induction Buzz Cut   Burr Cut     C
อ่านต่อ...

ไขข้อสงสัย ครีมนวดผมใช้สระได้ไหม?

25-04-2020
ไขข้อสงสัยครีมนวดผมใช้สระได้ไหม? หลายคนคงสงสัยเราใช้แค่แชมพูสระผม แล้วครีมนวดผมสามารถเอามาสระแทนได้ไหม วันนี้ทาง Haircur Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่) เลยมาไขข้อสงสัยเกี่ยวกับครีมนวดผมไปพร้อมกัน ข้อดี-ข้อเสีย จะมีอะไรบ้างไปดูกัน เครดิตภาพ : All thing hair การสระผมด้วยครีมนวดผมจะสะอาดหรือไม่  การส
อ่านต่อ...

ผมสีบลอนด์ สไตล์สาวเกาหลี ที่สาวๆเมืองไทยก็สามารถทำตามได้

07-05-2020
ผมสีบลอนด์แมทส์สีไหนก็เหมาะ สีบลอนด์เป็นสีที่ฮิตมากๆ ดารานักร้องดังหลายคนชอบในการทำสีผมเป็นสีบลอนด์ต่าง เพราะ ทำให้ดูดีมีเอกลักษณ์ และยังทันสมัย ใครที่กำลังอยากทำยังเลือกไม่ได้ แฮร์คัทเดลิเวอรี่เลยไปคัดหาผมสีบลอนด์มาให้ได้เลือกกัน จะไปยังไงแบบไหนไปดูกัน.. สีบลอนด์ทอง &nbs
อ่านต่อ...

เคล็บลับ วิธีย้อมสีผมให้ดูธรรมชาติอย่างที่ต้องการ

24-04-2020
สาวๆคนไหนที่กังวลทำสีผมมาไม่ได้แบบที่หวัง สีผมไม่ตรงกับที่อยากได้ วันนี้ทาง แฮร์คัทเดลิเวอรี่ จะมาบอกถึงสาเหุตที่ไม่ได้สีตามที่ต้องการ พร้อมทั้งเคล็ดลับทำยังให้ได้สีผมที่ต้องการ... สาเหุตที่สีผมเปลี่ยนไป  สำหรับใครที่ สีผมธรรมชาติก็เปลี่ยนไปเป็นสีอื่น เช่น กลายเป็นสีน้ำต
อ่านต่อ...

6 ข้อดีของสาวผมสีดำธรรมชาติ ที่จะทำให้ไม่เปลี่ยนใจไปทำสีอื่นอีก

09-08-2020
ปัจจุบันเเฟชันได้เข้ามามีอิทธพลอย่างมากกับกลุ่มวัยรุ่น ตั้งเเต่เด็กมัธยมไปจนถึงวัยทำงาน ทั้งการเเต่งกายรวมไปถึงทรงผม เเละสีผม ซึ่งในปัจจุบันนั้นได้มีการทำสีผมออกมาเป็นสีต่างๆ มากมาย สาวๆ บางคนเปลี่ยนสีผมเดือนละครั้งเลยก็มี เเต่ทั้งนี้การทำสีผมขึ้นอยู่กับอาชีพที่ตนเองทำอ
อ่านต่อ...

ทรงผมแบบไหนที่เหมาะกับสาวๆหน้ารูปไข่

07-05-2020
หน้ารูปไข่เหมาะกับทรงไหน ใบหน้ารูปไข่ เป็นรูปหน้าที่มีสัดส่วนสมดุลกันมากที่สุด ใครๆก็อยากมีใบหน้ารูปไข่ เพราะสามารถแต่งหน้าทำผมได้ง่าย สาวใบหน้ารูปไข่เลือกทรงผมอะไรก็ได้ วันนี้ทาง Haircut Delivery(ตัดผมเดลิเวอรี่) เลยคัดเอาการเลือกทรงผมให้เหมาะกับหน้ารูปไข่มาให้ได้ดูกัน… ทรงผมที่
อ่านต่อ...

4 เทคนิคง่ายๆ พรางแก้มสำหรับสาวหน้าอวบ

25-04-2020
พรางแก้มแบบสาวอวบ สำหรับสาวอวบที่ไม่มั่นใจ ในการทำทรงผมแบบไหนจะปิดแก้มได้ วันนี้ Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่) จะมาสอนทำผมปิดแก้มไม่ว่าจะผมประบ่า หรือเลยประบ่า เพื่อเพิ่มบุคลิกให้กับสาวอวบได้มั่นใจ ดูไม่ทำให้หน้าเล็กตัวใหญ่จนเกินไป จะทำยังไงนั้นไปดูกันเลย เทคนิคปิดพรางแก้ม 1.ม้ว
อ่านต่อ...

เท่ในแบบไม่ซ้ำใคร กับทรงผมหัวเห็ด

24-04-2020
เฟี้ยวสุดทรงหัวเห็ด ทรงผมหัวเห็ดมีลักษณะกลมๆคล้ายกับดอกเห็ด หรือคล้ายกับลักษณะของถ้วย นิยมกันมาตั้งแต่ยุค 60 ถึงปัจจุบันนี้ยังคงฮิตกับทรงนี้พร้อมทั้งโมเดิร์นให้เข้ากับยุคสมัย ทรงนี้ถือได้ว่าเป็นต้นแบบของหลายชาติเลยก็ว่าได้ วันนี้ Haircut Dlivery(ตัดผมเดลิเวอรี่) เลยคัดเลือกทรงผมเห็
อ่านต่อ...

ดูแลผมแบบรักษ์โลก ทำแบบไหนได้บ้าง

06-08-2020
การอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมเป็นเรื่องที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งที่มนุษย์เราควรช่วยกันปฏิบัติ เพื่อรักษาโลกของเราให้ดียิ่งขึ้น สิ่งที่เราสามารถทำได้ง่ายๆ เลยก็คือเรื่องใกล้ตัว ไม่ว่าจะเป็นการใช้ชีวิตประจำวันของเรา คุณจะคิดถึงเรื่องอะไร หากเป็นเรื่องเกี่ยวกับผมละ เราสามารถทำอะไ
อ่านต่อ...

6 ทริควิธีทำให้ผมของคุณยาวเร็วขึ้น

24-04-2020
หลายๆคนอยากมีผมที่ยาวเร็ว แต่สงสัยจะทำให้ผมยาวเร็วขึ้นได้อย่างไร อาจจะพบหลายๆวิธีที่จะทำให้ผมยาวเร็วขึ้น วันนี้ Haircut Dalivery(ตัดผมเดลิเวอรี่) ได้คัดเคล็ดลับดีๆบำรุงทำให้ผมยาวเร็วมาฝากกันคะ..   เครดิตภาพ : Linetoday 1.การดูแลผมให้ชุ่มชื่น การดูแลผมให้ชุ่มชื่นด้วยการเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีส่วน
อ่านต่อ...

รวมสูตรหมักผมด้วยน้ำผึ้ง ซ่อมเเซมผมเสียให้กลับมาสวยอีกครั้ง

08-08-2020
น้ำผึ้งกับผม  เส้นผมที่โดนทำร้ายมา จากสารเคมี เมื่อสะสมนานๆ เข้าก็จะส่งผลทำให้เส้นผมเสียหาย ไม่เเข็งเเรง หรือหลุดร่วงได้ หากวันนี้เส้นผมของคุณเสีย มาดูทางนี้กันเลย กับสูตรหมักผมด้วยน้ำผึ้ง ซ่อมเเซมผมเสียให้กลับมาสวยอีกครั้ง “น้ำผึ้ง” จากธรรมชาติมีประโยชน์มากๆ สามารถนำม
อ่านต่อ...

ไม่ต้องพึ่งยา!! 7 อาหารบำรุงหนังศีรษะแห้ง

22-04-2020
การที่สุขภาพผมของเรานั้นจะแข็งแรงเงางาม ไม่ได้มีแค่การดูแลหมักผม หนังศีรษะก็เป็นอีกส่วนสำคัญที่ต้องดูแล ความเครียดและพฤติกรรมการบริโภค ส่งผลต่อสุขภาพของหนังศีรษะเป็นอย่างมาก อาจทำให้หนังศีรษะแห้ง ลอก หรือเกิดรังแค Haircut Dalivery เลยเอาเกล็ดความรู้ เกี่ยวกับหนังศีรษะว่า ควรบำรุงยังไ
อ่านต่อ...

มาดูแลผมช่วงโควิด-19กันเถอะ

22-04-2020
ช่วงที่กำลังกักตัวอยู่บ้าน มาหาอะไรทำเพลินๆกันดีกว่า เช่น การดูแลผม ใครที่ผมแห้ง ชี้ฟู ไม่เงางาม ไม่มีเวลาดูแลสักที  ตอนนี้แหละเหมาะที่สุด แฮร์คัทเดลิเวอรี่ ว่าการดูแลเส้นผมจะช่วยให้ดูดีมีเสน่ห์มากขึ้น จะมีเคล็ดลับอะไรบ้างไปดูกัน ไข่แดง  ไข่ไก่นอกจากจะทำอาหารแล้ว ยังมีปร
อ่านต่อ...

สูตรหมักผม ฟื้นฟูผมขาดหลุดร่วงอยู่หมัด

22-04-2020
แจกสูตรหมักผมลดผมขาดหลุดร่วงด้วยมะเขือเทศ ซอสมะเขือเทศมีดีกว่าที่เราคิด สูตรการหมักผมจะใช้มะเขือเทศในการหมักผม เพื่อบำรุงความเงางามของเส้นผมแม้กระทั้งลดผมขาดหลุดร่วง ทาง Haircut Dalivery จะมาบอกประโยชน์ และวิธีการหมักผมของเจ้าซอสมะเขือเทศนี้     ประโยชน์สารอาหารของมะเขือเทศที่จะ
อ่านต่อ...

หยุดผมร่วงด้วยการไม่มัดผมแน่น

22-04-2020
การทำผมที่รวบตึงมากๆ หรือ มัดแน่นเกินไป อาจทำให้ผมร่วงได้โดยไม่รู้ตัว  เพราะการที่ผมถูกรวบ หรือมัดตึงเกินไป จะทำให้เส้นผมอยู่ในลักษณะถูกดึงจนตึง เป็นการทำร้ายรากผมให้อ่อนแอลง จนถึงขั้นผมหลุดร่วง และนำไปสู่ปัญหาหัวล้านได้ในที่สุด นอกจากนี้ยังมีข้อเสียอื่นๆ ตามมาด้วย ทาง Haircut Daliv
อ่านต่อ...

การใช้ไดร์ผมสำหรับผู้ชาย

22-04-2020
มองข้ามไม่ได้เลยกับเรื่องไดร์ผมของคุณผู้ชาย ไม่ใช่แค่ขั้นตอนการเป่าผมให้แห้งหลังสระเท่านั้น แต่การไดร์ผมยังเป็นการจัดแต่งทรงผมอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นวิธีทำให้ผมตรง หรือ การไดร์ผมเพิ่มวอลลุ่ม รวมถึงวิธีไดร์ผมสั้นก็ยังต้องใช้เทคนิคที่แตกต่างจากผมยาวด้วย วันนี้ Haircut Delivery เลยหยิบวิ
อ่านต่อ...

10 ลุคสวยเตรียมออกเดท สวยเริศ....เชิดหลังกักตัว

22-04-2020
สาวๆ อยู่บ้านกักตัวกันนานขนาดนี้ ก็คงมีเบื่อๆเซ็งๆกันบ้างใช่ไหมล่ะ สาวๆ ที่มีเดทกับหนุ่มๆในครบรอบ วันเกิด วันสำคัญ ต่างก็ต้องเลื่อนออกไปก่อน  #ถึงตัวจะอยู่ไกลแต่ใจเราเชื่อมถึงกัน สาวๆอย่างเราอย่าได้ปล่อยเวลาหลุดลอยไป! เราต้องฝึกแต่งตัว แต่งหน้าซึ่งวิธีเหล่านี้เป็นวิธีเอาไว
อ่านต่อ...

วิธีการ เล็มหนวดของคุณผู้ชาย เล็บอย่างไรให้ดูดี

23-04-2020
เราเชื่อว่าการตัดผมนั้นเป็นสิ่งหนึ่งที่ช่วยปรับใบหน้าเราให้ดูดีขึ้น แต่ถ้าเลือกไม่ดีก็อาจจะทำให้แย่ลงได้ หนวดก็เช่นกันถึงยุคสมัยจะเปลี่ยนไป แต่ก็มีหนุ่มๆ ที่นิยมไว้หนวดไว้เครากันอยู่เสมอเป็นสไตล์ของแต่ละคน แต่ก็มีบางครั้งที่หนวดบดบังความหล่อเหลาไปหมด เพราะไม่ได้ดูแลและเ
อ่านต่อ...

ช่างตัดผมเชียงใหม่ ....ตัดผมโดยแขนข้างเดียว

24-04-2020
วันนี้แฮร์คัทเดลิเวอรี่ชวนไปดูรายการที่เกี่ยวกับการตัดผม ร้านตัดผม ชื่อว่ารายการ Haircut TV ที่เป็นรายการเชิงทำภารกิจกับช่างตัดผม โดยโจทย์ในแต่ละตอนแตกต่างกันไป และใน EP 11 นี้ไปกันที่ร้านโรงหัวบาเบอร์  ร้านตัดผมในจังหวัดเชียงใหม่  คุณเต๋อที่เป็นเจ้าของร้านได้บอกว่า เปิดร้านมา 4 ปีแ
อ่านต่อ...

ทรงผมต้องเด็กแนว ที่ต้องเหลียวหลัง....หยุดมอง

23-04-2020
เป็นช่างทำผมต้องตัดผม จัดแต่งทรงผม ทำสี ดูแลรักษาผมให้กับลูกค้า เพื่อให้ลูกค้านั้นดูดีที่สุดหลังจากที่ได้รับบริการ ร้านทำผมก็มีหลายลักษณะให้ลูกค้าได้เลือกมีตั้งแต่ร้านรับตัดผมธรรมดา ราคา 100-300บาท และร้านทำผมขนาดใหญ่ครบวงจรที่มีราคา 700-1000 บาทขึ้นไปก็อยู่ที่ว่าลูกค้าสนใจแบบไหน 
อ่านต่อ...

7 ทรงผมสไตล์หนุ่มเกาหลีที่เลือกไว้ผมยาวหรือเลือกตัดสั้น ไม่ว่าจะแบบไหนก็ใจละลาย

22-04-2020
  แฟชั่น ทรงผมชาย สไตล์เกาหลี เรียกได้ว่าเป็นแฟชั่นสุดฮิตสำหรับทรงผมผู้ชายไม่ว่าจะเป็น ดาราเกาหลี นักร้องเกาหลี หรือนายแบบเซเลบริตี้  อย่างช่วงนี้กระแส Itaewon Class ธุรกิจปิดเกมแค้น ซีรีส์จากเว็บตูนที่นำแสดงโดย พัคซอจุน ที่มาด้วยทรงผมที่แปลกตาต่างจากลุคเดิมที่เป็นท่านรองประธาน อี
อ่านต่อ...

กสทช. แจกเน็ตฟรี 10 GB !! อยู่บ้านสู้โควิด-19

23-04-2020
ข่าวดีสำหรับคนที่ต้องกักตัว เเละ Work From Home อยู่ที่บ้านจากสถานการณ์โควิด-19 ระบาดในประเทศไทยตอนนี้ เพราะล่าสุด ครม. กสทช. ใช้เงินกองทุน 3 พันล้าน ซื้อค่าเน็ตฟรี 10 GB เเละอัพสปีดความเร็วของเน็ตบ้านเป็น 10 Mbps เริ่มให้เปิดรับสิทธิ์ 10 เม.ย. นี้ สามารถใช้งานได้ 30 วัน ได้ 1 สิทธิ์ต่อคน ทำยังไง เราจะรับสิท
อ่านต่อ...

กำลังจะตกงานหรือตกงานอยู่ต้องอ่าน!!! เอาตัวรอดสู้วิกฤตโควิด 2020

23-04-2020
วิธีเอาตัวรอดสู้วิกฤตโควิด 2020 เริ่มจากเศรษฐกิจที่ดิ่งตัวลงเรื่อยๆ ต่อด้วยวิกฤตของโรคระบาดโควิด-19 แล้วยังต้องเจอกับมลพิษและควันจากไฟไหม้ป่า ไม่ว่าจะเป็นคุณจะเป็นเจ้าของกิจการหรือลูกจ้าง ตัวคุณเองก็มีความเสี่ยงที่จะได้รับผลกระทบกันหมดโดยเฉพาะลูกจ้างที่บริษัทประกาศเลิกจ้าง เ
อ่านต่อ...

เปิดใจน้องเมย์ แดนเซอร์สาวเชียงใหม่ หลังรู้ว่าติดโควิด-19 : Haircut Delivery

23-04-2020
การแพร่ระบาดของไวรัส โควิด19 ยังคงระบาดอย่างต่อเนื่องไปในหลายๆพื้นที่ และหนึ่งในคนที่ติดเชื้อโควิด19 คือ เมย์ สุมีนา เหล็กเทศ แดนเซอร์สาวสวยเชียงใหม่ ที่ได้ออกมาเปิดเผยกับ แฮร์คัทเดลิเวอรี่ ว่าประมาณวันที่ 16 มี.ค. 63  ตนทำงานปกติที่ผับแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ ต่อมามีอาการไข้ขึ้
อ่านต่อ...

เช็กให้ดี!!! ลงทะเบียนรับเงินเยียวยาโควิด-19 มีเว็บปลอมเกลื่อนกว่าครึ่งร้อย

23-04-2020
Haircut Delivery หามมาเล่า: เพจศูนย์ข้อมูล COVID-19 ได้ออกมาเตือนประชาชนกับการลงทะเบียนรับสิทธิเงินช่วยเหลือ COVID-19 ซึ่งเริ่มให้มีการลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ www.เราไม่ทิ้นกัน.com  เมื่อวานนี้ (29/3/63) ตั้งเเต่ 18.00 น. เป็นต้นไป หลังเปิดให้ลงทะเบียนได้มีประชนชนนับล้านเเห่เข้าเว็บไซต์เพื่อใช้สิทธิ เเละเกิดมีเว
อ่านต่อ...

เปิดแผนที่ออนไลน์ โรงทานน้ำใจ เเจกอาหารฟรี!!ในเมืองเชียงใหม่

23-04-2020
ชี้เป้า แจกอาหารฟรี ในเมืองเชียงใหม่ สู้ภัย 'โควิด-19' คนไทยไม่ทิ้งกัน Haircut Delivery ขอชื่นชม ในสถานการณ์บ้านเมืองที่กำลังประสบปัญหาจากพิษ โควิด-19  ผู้คนตกงาน ไม่มีรายได้ บางคนถึงขั้นไม่มีเงินที่จะซื้อข้าวกิน เเต่ดูเหมือนว่าจะไม่เเย่ไปทุกอย่างเสมอไป เพราะคนไทยรัก เเละช่วยเหลือกันมาต
อ่านต่อ...

9 ขั้นตอนหลีกเลี่ยงโควิด-19

23-04-2020
ไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ หรือที่เรียกอีกชื่อหนึ่งว่า COVID-19 | โควิด19 ที่กำลังระบาดอยู่ในขณะนี้ มีความรุนแรงเทียบเท่ากับโรคซาร์สมากที่สุด ทำให้ผู้ป่วยมีอาการปอดอักเสบรุนแรงจนถึงแก่ชีวิตได้ สันนิษฐานว่าอาจจะมาจากเนื้อสัตว์ป่าที่ซื้อขายอยู่ และปัจจุบันเชื้อไวรัสนี้สามารถแพร่กระจ
อ่านต่อ...

ออมสินปิดสาขา หลัง ปชช.เเห่เข้าธนาคารขอเงินเยียวยา 5 พัน หวั่นโควิด-19

23-04-2020
  วันนี้ (27/3/63) โลกโซเชียลได้มีการเเชร์ภาพของกลุ่มประชาชนที่เดินทางไปต่อเเถวหน้าธนาคารออมสินเเห่งหนึ่งเพื่อลงทะเบียน หลังจากที่รัฐประกาศช่วยเหลือเยียวยาด้วยการชดเชยรายได้ให้เเก่เเรงงานลูกจ้าง ลูกจ้างชั่วคราว เเละอาชีพอิสระที่ไม่ได้อยู่ในระบบประกันสังคม โดยจะได้รายละ 15,000 บาท
อ่านต่อ...

วิธีเช็คไทม์ไลน์ตำเเหน่งย้อนหลัง 14 วันผ่าน เเอป Google Maps

23-04-2020
Haircut Delivery บอกต่อ วิธีเช็คประวัติตำแหน่งย้อนหลัง 14 วันบน Google Maps ผ่าน เเอปพลิเคชั่นในโทรศัพท์ หรือคอมพิวเตอร์ ซึ่งเป็นเครื่องมือที่เป็นประโยชน์มากๆ ในสถานการณ์ที่เกิดโรคระบาด โควิด-19 ในประเทศไทยแบบนี้ โดยตัวเลขล่าพบยอดผู้ติดเชื้อเพิ่มสูงมากกว่า 1,000 รายเเล้ว เเต่หากวันหนึ่งเราหรือคนรอบ
อ่านต่อ...

9 อาชีพ ทำเงินช่วงโควิด-19

23-04-2020
9 อาชีพ ทำเงินช่วงโควิด (COVID-19) #ติดยัง ขอพักไว้ก่อนเพราะตอน นี้  #ตังหวิด !! จากภาวะการแพร่ระบาดของ COVID-19 (โควิด-19) ทำให้หลายๆธุรกิจซบเซาลงไปเพราะคนไม่อยากออกบ้านมาจับจ่ายใช้สอย แต่ก็เป็นโอกาสของบางอาชีพ ตัวอย่างเช่น เย็บหน้ากากอนามัยขาย รวมไปถึงบริการ Delivery ทั้งหลาย วันนี้ Haircut Delivery เลยจะมาแนะ
อ่านต่อ...

รีบอ่านก่อนจะเสียสิทธิ์! วิธีลงทะเบียนขอรับเงินคืน ประกันมิเตอร์ไฟฟ้า

23-04-2020
อีกหนึ่งมาตราการช่วยเหลือคนไทยของของรัฐบาลจากโรคระบาด โควิด-19 ที่กำลังเป็นกระเเสในตอนนี้ คือ “ค่าประกันมิเตอร์ไฟฟ้า” เป็นสิทธิ์ประโยชน์ของประชาชนที่สามารถขอรับเงินค่าประกันคืนได้ ซึ่งมีมูลค่าตั้งเเต่ 300-6,000 บาท ขึ้นอยู่กับขนาดของมิเตอร์ไฟฟ้าในเเต่ละบ้าน โดยจะเริ่มให้ลงทะเบี
อ่านต่อ...

หน้ากากขายที่ไหน! เช็คได้แล้ววันนี้บนเเอปฯ Mask Map Thai

23-04-2020
หมดปัญหาที่ต้องตระเวณหาซื้อหน้ากากอนามัยกันเเล้ว!! เพราะในตอนนี้มีแอปพลิเคชันสุดเจ๋งที่ชื่อ "Mask Map Thai" ซึ่งเราสามารถเปิดเช็คดูได้เลยว่า พื้นที่ไหนบ้างที่มีหน้ากากจำหน่าย โดยสามารถค้นหาร้านที่อยู่ใกล้ตัวได้เลย คลิกเข้าไปดู  https://maskmapthai.web.app/?  ภายในตัวเเอปฯ จะระบุพิกัดร้าน พร้อมข้อ
อ่านต่อ...

เชียงใหม่ยังคงอันดับ 1 ค่าฝุ่น PM 2.5 เช้านี้พุ่งสูง ส่งผลอันตรายต่อสุขภาพ

23-04-2020
เชียงใหม่ยังคงอันดับ 1 ค่าฝุ่น PM 2.5 เช้านี้พุ่งสูง ส่งผลอันตรายต่อสุขภาพ เชียงใหม่ยังวิกฤต เช้าวันนี้ (20 มี.ค. 2563) หมอกควันปกคลุมทั่วทั้งเมือง ค่าฝุ่น PM 2.5 พุ่งสูงเกินค่ามาตราฐานในหลายพื้นที่ จากการเช็คอันดับใน Air Quality Index พบว่าจังหวัดเชียงใหม่ยังคงติดอันดับ 1 เมืองที่มีค่าฝุ่น PM 2.5 สูงสุดในโลก อ
อ่านต่อ...

มาดูกันเร็ว!! โควิด-19 อยู่ที่ไหน? ส่องหาพื้นที่พบผู้ป่วยโควิด-19 ได้เเล้ววันนี้

23-04-2020
ไม่ต้องรอใครเเจ้ง!! โควิด-19 อยู่ที่ไหน? ส่องหาพื้นที่พบผู้ป่วยโรคโควิด-19 ได้เเล้ววันนี้บนเว็บไซต์หน้าเดียว คุณเป็นเหมือนกันไหม? ทั้งระเเวง เเละไม่สบายใจ ที่ต้องออกนอกบ้านเดินทางไปทำงาน หรือท่องเที่ยวในช่วงที่ประเทศเกิดโรคระบาดเเบบนี้ ยอดผู้ติดเชื้อ โควิด-19 ในประเทศไทยที่พุ่งสูงขึ
อ่านต่อ...

9 ทรงผมทอมฮิต มาแรง 2020 ตัดแล้วหล่อเหมือนคนดัง

23-04-2020
ไอเดียทรงผมทอมมาแรง 2020 เดี๋ยวนี้อากาศค่อนข้างร้อน haircut delivery  ก็ไม่แปลกใจที่เห็นผู้หญิงตัดผมสั้น เพราะประหยัดเวลาในการเตรียมตัวที่จะออกไปข้างนอกบ้านหรือไปทำงานในตอนเช้า  วันนี้แฮร์คัท เดลิเวอรี่ ก็มีไอเดีย รวมทรงผมทอมบอย  2020 รวมถึงหนุ่มๆ สาวๆ ที่มองหาแบบทรงผมใหม่ ไว้เปลี่ยนลุคก
อ่านต่อ...

10 ทรงผมสุดเก๋ กับหญิงสาวมีแก้ม

03-08-2020
สำหรับผู้หญิงเรื่องของการมีใบหน้าที่ใหญ่ มีแก้มที่ใหญ่ จะเป็นปัญหาอย่างมากกับการเลือกตัดผม  แล้วตอนนี้ Haircut Delivery (ตัดผมเดลิเวอรี่)มีทางเลือกดีๆ ให้กับหลายๆคน เพื่อเป็นแนวทางเลือกที่จะไปตัดผมกับทรงใหม่ ให้เข้ากับใบหน้าของคุณ และมีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น 1.ทรงผมประบ่า งุ้มปลายผม เ
อ่านต่อ...

ชม 10 ภาพอันน่าทึ่งของเหล่าผู้ชายช่วงก่อน - หลังตัดผม

23-04-2020
พูดถึงเรื่องการตัดผม Haircut Delivery เชื่อว่ามีคุณผู้ชายหลายๆ ท่านที่ปล่อยผมตัวเองให้ดูเซอร์ ยาว โดยไม่ได้ตัดมานานหลายปี บางคนดูเเล บางคนไม่ดูเเล ปล่อยให้ผมยุ่งเหยิงจนบางครั้งคนอาจจะบอกว่าดูสกปรก แต่อาจวันนี้คุณได้เห็นรูปบุคคลเหล่านี้ไปเเล้วละก็ อาจจะต้องเปลี่ยนใจไปตัดผมก็ได้ เพียงเ
อ่านต่อ...

5 ท่าบริหารยืดกล้ามเนื้อ ป้องกันโรคยอดฮิต "ออฟฟิศซินโดรม"

23-04-2020
ออฟฟิศซินโดรม เป็นอาการที่เกิดขึ้นกับคนที่ทำงานในออฟฟิศ เนื่องจากลักษณะงานที่ต้องนั่งหน้าคอมพิวเตอร์หรือทำงานอย่างใดอย่างหนึ่งด้วยท่าทางซ้ำๆ ต่อเนื่องเป็นเวลานาน บางคนปวดเเค่หลัง บางคนปวดเเค่ต้นคอ หรือปวดพร้อมกันหลายๆ จุด เป็นเพราะว่าเวลานั่งทำงานหรือเล่นเกมส์อยู่หน้าคอม
อ่านต่อ...

#ทำดีเพื่อพ่อ

23-04-2020
ทีมผู้จัดงานและช่างในจังหวัดเชียงใหม่ ลำพูนและใกล้เคียง ขอขอบคุณ "แฮร์คัทเดลิเวอร์รี่" แอปพิเคชั่นสำหรับช่างตัดผมเช่นเรา ที่สนับสนุนการ #ทำดีเพื่อพ่อ โดยสนับสนุนเป็นข้าวกล่อง งานตัดผมการกุศลวันที่ 4 ธันวาคม 2562 ณ โครงการวัน นิมมาน มาจำนวน 50 กล่อง  
อ่านต่อ...

ตัดผมเดลิเวอรี่ Haircuts Festival

09-05-2020
เมื่อวันที่ 12-14 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา ณ ลานโปรโมชัน ชั้น 1 เซนทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ บริษัท Haircut Delivery ร่วมกับสมาคมตัดผม ช่างเเต่งหน้า ทำเล็บในจังหวัดเชียงใหม่ ได้จัดงาน Haircuts Festival Chiangmai 2020 ขึ้นมีการเเข่งขัน  ศึกชิงแชมป์ ช่างผม แต่งหน้า และ ทำเล็บ ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 30,000 บาท ถ้วยรางวัล
อ่านต่อ...

Barber's World

28-11-2019
?เหลือเพียง 5 วันสุดท้าย ?สำหรับผู้ที่สนใจสมัครเข้าแข่งขันตัดผม Barber's World ?ที่จะจัดขึ้นที่โครงการวัน นิมมาน เชียงใหม่ ?ในวันที่ 11-12-2019 . ?งานนี้แชมป์ ✅ได้ไป Work Shop ต่อที่ประเทศสิงค์โปร์ 3 วัน 2 คืน ✅ได้ใบ certificate จาก Wahl ✅ได้รับเงินรางวัลมูลค่า 15,000 บาท ✅ได้รับถ้วยรางวัล Hand made Limited Edition ✅ได้ใบประกาศนียบัตรจากง
อ่านต่อ...